Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm (vẩu) không cần niềng răng

Một số người thường nhịn cười hoặc dùng tay để che nụ cười nhằm giấu đi hàm răng hô. Phẫu thuật chỉnh hô một lần duy nhất theo phương pháp Lefort 1 hoặc BSSO giúp khuôn mặt của bạn sẽ thực sự trở nên khác hẳn, xinh đẹp và nụ cười thỏa mái.

Phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng hiện đang được khá nhiều người quan tâm bởi không đơn thuần chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ tức thời mà còn giải quyết đến các vấn đề như sinh hoạt hằng ngày đối với chủ nhân. Với phương pháp niềng răng, bạn phải ép mình chịu khó đeo mắc cài trong 2 năm ròng mà chưa chắc hiệu quả đã thực sự như mong đợi. Đối với phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô, chỉ cần 1 lần phẫu thuật, bạn lấy lại nụ cười tự tin và thỏa mái với gương mặt thanh tú.

Phương pháp phẫu thuật hàm hô – móm (vẩu) tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc – 2A Phan Kế Bính

Phương pháp phẫu thuật hàm hô – móm (vẩu) tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc – 2A Phan Kế Bính: tùy thuộc vào sự hài hòa của hàm dưới và hàm trên với cả khuôn mặt mà BS phẫu thuật dùng kỹ thuật khác nhau. Trường hợp xương hàm trên đưa ra quá nhiều thì kỹ thuật Lefort 1 được sử dụng để cắt xương hàm trên và đẩy lùi vào trong. Trường hợp xương hàm dưới đưa ra hoặc thụt vào nhiều so với khuôn mặt thì sử dụng phương pháp BSSO cắt xương hàm dưới đưa ra một ít hoặc kéo dài ra. Một số trường hợp có thể sử dụng cả hai phương pháp Lefort 1 và BSSO kết hợp để bộ xương hàm cân xứng và hài hòa với khuôn mặt.

Phương pháp phẫu thuật hàm hô – móm (vẩu) tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc – 2A Phan Kế Bính


Vì sao Thẩm mỹ Hàn Quốc – 2A Phan Kế Bính thành công trong phẫu thuật hàm hô móm (vẩu) một lần duy nhất?

NCS. BS Nguyễn Hữu Nam là một trong số ít BS được hàm thụ kiến thức từ các GS – BS đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đến từ các nước trên thế giới. Trong đó phải kể đến GS Rowan Story (Trưởng khoa phẫu thuật chỉnh hàm hô móm – Bệnh viện Monash Medical Center tại Úc); GS. John Williams CBE (Chủ tịch IAOMS – Hội Phẫu thuật hàm mặt thế giới); GS Adrew Smith (Chủ tịch ANZAOMS – Hội Phẫu thuật hàm mặt Úc và New Zealand); Dr. Jason Cope (Othodontist, USA); GS. Daniel Van Steenberghe (Periodontist, Belgium); và nhiều Giáo sư khác kể từ năm 2001 như GS Weiber (Hà Lan); GS Jeami (Canada); GS Fabio (Chủ tịch OMF Italia); GS Andrew (Chủ tịch OMS Australia); GS C. Christopher Smith, Harvard, USA); ….

Trang thiết bị hiện đại hỗ trợ trong quá trình phẫu thuật:
 

Trang thiết bị hiện đại hỗ trợ trong quá trình phẫu thuật:

Máy X-Quang Pano-Ceph xác định cấu trúc xương hàm và hệ thống dây thần kinh, từ đó phần mềm IP-Soft chuyên dụng trong phẫu thuật cắt xương hàm hô – móm (vẩu) giúp BS phân tích cụ thể kích thước và vị trí xương hàm cần cắt và di dời để không làm tổn hại đến dây thần kinh.

Phẫu thuật chữa hô móm (vẩu) không chỉ là việc xử lý xương hàm mà còn phải xử lý các mô mềm. Bác sỹ tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc sử dụng phần mềm phân tích mới nhất của Mỹ để tính toán cụ thể phần mô mềm cần dịch chuyển, chính xác đến đơn vị milimet, đồng thời giúp cho bạn nhìn thấy được kết quả trước khi tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm.

Quá trình chăm sóc sau phẫu thuật cũng là vấn đề


Quá trình chăm sóc sau phẫu thuật cũng là vấn đề Thẩm Mỹ Hàn Quốc – 2A Phan Kế Bính quan tâm nhiều nhất do đó đội ngũ điều dưỡng Care 24 luôn vui vẻ, nhẹ nhàng trong việc thay băng hoặc cắt từng cọng chỉ.

Quá trình chăm sóc sau phẫu thuật cũng là vấn đề

Nếu bạn còn thắc mắc hoặc chưa rõ vấn đề gì thì liên hệ trực tiếp với chúng tôi để BS xem xét cấu trúc xương và đưa ra phát đồ điều trị, đồng thời phân tích một cách cụ thể từng trường hợp.

Quá trình chăm sóc sau phẫu thuật cũng là vấn đề