Ekip bác sĩ Hàn Quốc khẩn cấp ra phác đồ xử lý mũi hỏng cho Phi Thanh Vân

Đầu mũi bóng đỏ, sưng tấy vì nguy cơ nhiễm trùng, sóng mũi bằng silicone bị vẹo làm mũi trông nhọn hoắt như sắp sửa đâm thủng đầu mũi, Phi Thanh Vân đang được điều trị và sẽ được tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa lại mũi hỏng vào cuối tháng 12 này.

Ekip bác sĩ Hàn Quốc khẩn cấp ra phác đồ xử lý mũi hỏng cho Phi Thanh Vân
Nhân dịp sửa mũi lại lần này, Phi Thanh Vân cũng muốn sở hữu khuôn mặt tỉ lệ vàng giống Phạm Băng Băng phiên bản Việt – hotgirl Angela Minh Châu.

Thông tin Phi Thanh Vân phải tức tốc cầu viện bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng để cứu nguy cho chiếc mũi đang bộc lộ nhiều dấu hiệu “hết hạn sử dụng” vì phẫu thuật 9 năm trước đang làm xôn xao cộng đồng mạng mấy ngày qua.

Theo những hình ảnh mới được cập nhật gần đây nhất cho thấy, đầu mũi của “cô gái xấu xí” bị bóng đỏ, sưng tấy vì nguy cơ nhiễm trùng, sóng mũi bằng silicone vẹo xuống làm chiếc mũi trông nhọn hoắt như sắp sửa đâm thủng đầu mũi.

Ekip bác sĩ Hàn Quốc khẩn cấp ra phác đồ xử lý mũi hỏng cho Phi Thanh Vân
Cận cảnh chiếc mũi bị bóng đỏ đầu mũi, sóng mũi bằng silicone vẹo xuống nhọn hoắt sắp sửa đâm thủng đầu mũi của Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân hiện đang được ekip bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc nổi tiếng ra phác đồ điều trị và phẫu thuật chỉnh sửa lại mũi. Ekip bác sĩ này là những người được mệnh danh “phù thủy sắc đẹp”, đã từng thực hiện nhiều ca lột xác ngoạn mục làm dậy sóng cộng đồng mạng trong thời gian qua như biến Vân Tokyo, Trang Venus thành “vịt hóa thiên nga”, hotgirl Angela Minh Châuthành Phạm Băng Băng của Việt Nam…

Đội ngũ ê-kíp bác sĩ Hàn Quốc tại Mimispa
Đội ngũ ê-kíp bác sĩ Hàn Quốc tại Mimispa

Ekip bác sĩ Hàn Quốc tại Mimi Spa, những “bàn tay vàng” chuyên chỉnh sửa lại những ca thẩm mỹ bị hỏng sẽ phẫu thuật lại mũi hỏng cho Phi Thanh Vân

Đội ngũ ê-kíp bác sĩ Hàn Quốc tại Mimispa
Trong ảnh là “bà trùm” ngành thẩm mỹ Nguyễn Thị Diễm Hằng, Giám đốc Mimi Spa, người đã giúp Phi Thanh Vân biến đổi thành công hình ảnh từ da nâu thành da trắng không tì vết. Bà cũng chính là người tư vấn & đặt lịch hẹn ekip bác sĩ Hàn Quốc khẩn cấp chỉnh sửa lại mũi hỏng cho Phi Thanh Vân

Hiện nay, những trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng như Phi Thanh Vân đang xuất hiện ngày càng nhiều. Với kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ lạc hậu từ những năm trước, qua thời gian, những dấu hiệu biến chứng hoặc hư hỏng sẽ ngày càng hiện rõ.

Ekip bác sĩ Hàn Quốc tại Mimi Spa cho biết kỹ thuật sửa mũi trước đây có rất nhiều khuyết điểm. Xu hướng của kỹ thuật sửa mũi trước đây là tạo hình dáng mũi thẳng đứng còn gọi là mũi dọc đứng. Vật liệu thời đó cũng còn thô sơ làm cho mũi bị cứng, bị to và nhất là nhìn rõ sóng mũi bị bóng nổi cộm lên trên giữa hai mắt trông rất mất tự nhiên. Sau thời gian 10 năm, 20 năm, vật liệu thô cứng đó càng lộ rõ nguyên sóng mũi, đặc biệt đầu mũi nếu da quá mỏng sẽ bị silicon đâm thủng. Trường hợp này sẽ càng nghiêm trọng hơn do tay nghề bác sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm và sau 10 năm, 20 năm sẽ có tình trạng như của Phi Thanh Vân. Lúc này, nếu để lâu, mũi sẽ bị viêm nhiễm và nếu không lấy sụn silicone ra để chỉnh sửa lại sẽ bị tụt đầu mũi.

Với nhiều ưu điểm vượt trội của kỹ thuật nâng mũi ngày nay, những người muốn có chiếc mũi đẹp nhờ thẩm mỹ sẽ tránh được tình trạng đó. Kỹ thuật nâng mũi ngày naysử dụng implant mềm mại tự nhiên, một vật liệu khá đắt nhưng an toàn vĩnh viễn và dễ tạo dáng cong hay lượn sóng S-line.Đầu mũi cũng được sử dụng nhiều kỹ thuật mới như sụn tại vách ngăn mũi, sụn tai. Nhiều ca “vá lỗi” như của Phi Thanh Vân còn được sử dụng chân bì để đặt điểm mũi đẹp tối ưu nhất để không xảy ra tình trạng xấu như nhọn đầu mũi. Kỹ thuật mới thường không còn xảy ra lỗi như phiên bản sửa mũi từ kỹ thuật 10 năm, 20 năm trước đó.

Vì vậy, các bác sĩ cũng đưa ra lời khuyên đối với những ca phẫu thuật mũi từ 10 đến 20 năm trước, nếu có điều kiện thì nên phẫu thuật lại sớm để có được chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn hơn.

Đội ngũ ê-kíp bác sĩ Hàn Quốc tại Mimispa
Hotgirl Angela Minh Châu lột xác ngoạn mục thành Phạm Băng Băng Việt Nam nhờ chiếc mũi cũng như nhiều đường nét trên khuôn mặt được tạo hình theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về phẫu thuật chỉnh sửa lại mũi theo tiêu chuẩn tỉ lệ vàng của khuôn mặt, bạn đọc có thể tham khảo tại:

Hà Nội: 1B Yết Kiêu, F. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm - 0926 79 5555 - 04 3942 1592

TP.HCM: 24 Lý Tự Trọng, F. Bến Nghé, Q1 - 0903 876 666 - Tel: 08.3824 5666

Website: www.mimiclinic-spa.com

Đang được quan tâm