Đêm tình yêu lãng mạn

Đêm ra mắt dòng sản phẩm cao cấp Pond’s Flawless White với chủ đề “7 ngày đến với tình yêu” đã đón chào các vị khách mời là những ngôi sao điện ảnh, gương mặt nổi tiếng, các VIP, chuyên gia thời trang và thẩm mỹ từ khắp nơi.

Đây như một lời chào mừng của Pond’s sánh bước cùng mọi người bước vào một năm mới với niềm tin vào hạnh phúc tràn đầy niềm vui bên người yêu dấu.

Các vị khách mời thật ấn tượng bởi sự lộng lẫy và ấm cúng được thể hiện qua cách thiết kế và trang trí khi bước vào khán phòng. Ánh đèn tím nhẹ nhàng ôm lấy những dải lụa mềm mại buông xuống, từng cụm hoa hồng trắng nồng nàn dưới ánh nến lung linh đã khiến cho những đôi tình nhân tham dự không giấu được những cảm xúc của mình dành cho nhau.
 
Chương trình bắt đầu bằng các trích đoạn phim về những thiên tình sử thật lãng mạn trên màn ảnh của nhiều thời đại như đưa mọi người đến một thế giới khác - một thế giới tình yêu chứa đầy những cảm xúc lãng mạn. Sự kết hợp hoàn hảo để tôn vinh vẻ đẹp và tình yêu. Đó là thông điệp chính mà Pond’s Flawless White muốn giới thiệu đến tất cả các khách mời tham dự.
 
Đêm tình yêu lãng mạn - 1

“7 ngày đến với tình yêu” là bộ phim quảng cáo độc đáo nhất từ trước đến nay trong chiến dịch ra mắt sản phẩm cao cấp Pond’s Flawless White đã đem đến một cái nhìn mới về tình yêu, nơi mà cái đẹp được tôn vinh để dành tặng cho những ai chưa yêu, đang yêu và đã cùng nhau bắt đầu cuộc sống mới. Cho dù bạn đang ở giai đoạn nào thì những khoảnh khoắc lãng mạn dành cho nhau vẫn được xem như là những cung bậc xúc cảm, tăng thêm sắc màu cho cuộc sống.

“7 ngày cho vẻ đẹp rạng ngời không tì vết” một hiệu quả mang tính cam kết cùng với công nghệ đột phá mới VAO-B3 đã tạo nên một bước ngoặt mới trong công nghệ dưỡng trắng da cao cấp Pond’s.

Trở lại chương trình, bài hát của Đức Trí do Phương Vy trình bày đã làm lắng đọng bao trái tim đang yêu & khép lại chương trình "7 ngày đến với tình yêu" với thông điệp hãy dành tặng cho nhau những yêu thương ngọt ngào để chắp cánh thêm cho tình yêu của chúng ta.

Đang được quan tâm