1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

"Xuân khởi sắc" cùng Sơn Jotun

Trường Thịnh

(Dân trí) - Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mãi "Xuân Khởi Sắc" với hơn 50.000 giải thưởng hấp dẫn có tổng giá trị lên đến 6.5 tỷ đồng từ ngày 18/10/2021 đến ngày 17/1/2022.

Với hơn 30 năm có mặt tại Việt Nam, Jotun tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Sơn Trang trí của thị trường trong nước và là một trong những doanh nghiệp đầu tiên ứng dụng mô hình khuyến mãi trực tuyến mang đến cho người tiêu dùng những chương trình ưu đãi đầy thiết thực và ý nghĩa.

Jotun tin rằng, hậu giãn cách sẽ là thời điểm thị trường khởi sắc trở lại, là dịp để các gia đình sửa soạn và "thay áo mới" cho tổ ấm của mình. Hòa cùng không khí chào đón cả nước dần quay lại với cuộc sống thường nhật, Jotun triển khai chương trình tri ân khách hàng mang tên "Xuân Khởi Sắc" có tổng giá trị giải thưởng lên đến 6.5 tỷ đồng với hơn 50.000 phần quà và 100% cơ hội "giật giải" cho người tham dự.

Chương trình sẽ được tổ chức trên website từ ngày 18/10/2021 đến 17/01/2022.

Xuân khởi sắc cùng Sơn Jotun - 1
"Xuân khởi sắc" cùng Sơn Jotun

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần mua sơn Jotun tại các đại lý trên toàn quốc, với mỗi 50 lít sơn (dựa theo số lít ghi trên bao bì) sẽ nhận ngay 01 lượt quay và tham gia quay thưởng ngay lập tức trên website https://xuankhoisac.jotun.vn/.

Đầu tiên, khách hàng phải đăng ký tài khoản trên website với các thông tin bao gồm họ tên, số điện thoại, mật khẩu. Sau đó, khách hàng sẽ bắt đầu quét mã QR trên các thùng sơn đã mua để tích lũy số lít sơn, mỗi 50 lít sơn sẽ tương đương 1 lượt quay may mắn. Khách hàng sẽ nhận được thông báo kết quả trúng thưởng qua website và hotline của chương trình.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được cộng dồn các đơn hàng lẻ cho đến khi đạt đủ 50 lít để nhận một vòng quay may mắn.

Với tổng giá trị lên đến 6.5 tỷ đồng, chương trình "Sơn Jotun - Xuân Khởi Sắc" mang đến hơn 50.000 giải thưởng hấp dẫn cho khách hàng, bao gồm 20 giải đặc biệt - mỗi giải 30 triệu đồng; 100 giải nhất - mỗi giải một điện thoại iPhone 12; 200 giải nhì - mỗi giải một đồng hồ thông minh Samsung Watch; gần 50.000 giải ba và giải tư - mỗi giải một mã nạp điện thoại trị giá 50.000 - 100.000 đồng.

Đối với các khách hàng trúng giải đặc biệt, nhất và nhì, người quay số sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ Jotun gửi về số điện thoại tham gia chương trình làm bằng chứng trúng thưởng, thời hạn trao thưởng sẽ được thông báo trên website của chương trình. Riêng đối với các giải ba và tư, các mã nạp điện thoại 50.000 - 100.000 đồng sẽ được nạp trực tiếp vào số điện thoại mà khách hàng sử dụng khi đăng ký tài khoản tham gia chương trình, muộn nhất trong vòng 24h sau khi có xác nhận trúng thưởng hợp lệ.

Chương trình được áp dụng cho các sản phẩm thuộc 2 dòng sản phẩm sơn Ngoại thất cao cấp Jotashield và sơn Nội thất cao cấp Majestic với các dung tích 5 lít, 15 lít và 17 lít (vui lòng xem chi tiết trên website hoặc tờ rơi chương trình)

Với thế mạnh về sáng tạo màu sắc, thông qua "Xuân Khởi Sắc", Jotun hi vọng sẽ tô điểm cho từng ngôi nhà Việt thêm phần "khởi sắc", mang lại sự may mắn và thịnh vượng trong năm mới.

Về Jotun:

Jotun là hãng sơn đến từ Na Uy, được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Hiện tại, Jotun là hãng sơn dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực Sơn Công nghiệp và Sơn Hàng hải, đồng thời phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực Sơn Trang trí với công nghệ pha màu bằng máy vi tính hiện đại. Với ngành sơn tĩnh điện được sát nhập từ tháng 8 năm 2010, Jotun càng khẳng định thế mạnh và sự khác biệt trong việc cung cấp "Giải pháp tổng thể về sơn". Với hệ thống các văn phòng đặt trên khắp mọi miền đất nước từ Bình Dương, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng và Hà Nội, Jotun đảm bảo cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng, đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu dù khắt khe của khách hàng.

Trong suốt những thập kỷ qua, Jotun luôn nỗ lực vượt qua những chuẩn mực trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm. Với cam kết hướng đến sự hoàn thiện, Jotun tự hào đã và đang cung cấp các sản phẩm sơn nội thất và ngoại thất cho các công trình nổi tiếng trên thế giới, điểm tô cho những ngôi nhà thêm đẹp và bền bỉ với thời gian.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ theo số điện thoại (028)71097979 hoặc các đại lý của Jotun để được hỗ trợ.