Wifichuyendung.vn - Giải pháp wifi chuyên dụng cho hoạt động kinh doanh

(Dân trí) - Không thể phủ nhận rằng, wifi đóng một vai trò to lớn trong đời sống hiện đại ngày nay. Wifichuyendung.vn ra đời mang đến giải pháp wifi chuyên dụng chất lượng.

Đối với những hộ gia đình bình thường, một thiết bị kết nối mạng phổ thông với gói cước bình dân là lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, tại những nơi tập trung đông người như nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, resort và quán cafe, thì những dòng wifi chuyên dụng mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng lớn của khách hàng.

Sở dĩ, nhu cầu sử dụng internet của khách hàng ngày càng cao. Do đó, việc triển khai lắp đặt wifi chuyên dụng nhằm phục vụ khách hàng được coi như là một cuộc cạnh tranh gắt gao trong hoạt động kinh doanh. Bởi vì hầu hết mọi người đều làm việc và học tập chủ yếu qua mạng. Nếu như bạn có wifi miễn phí, tỷ lệ khách hàng quay lại sẽ cao hơn và thời gian khách hàng lưu lại cửa hàng cũng lâu hơn.

Wifichuyendung.vn - Giải pháp wifi chuyên dụng cho hoạt động kinh doanh - 1

Bên cạnh học tập và làm việc, cho dù đi nghỉ dưỡng thì mạng internet vẫn là thứ không thể thiếu. Việc đáp ứng được đầy đủ hệ thống tiện ích hiện đại bao gồm cả đường truyền mạng ổn định, tốc độ cao cũng là một tiêu chí để khách hàng lựa chọn địa điểm nghỉ dưỡng.

Wifi chuyên dụng là dòng thiết bị phát sóng wifi cao cấp hơn so với những bộ phát wifi dân dụng. Wifi chuyên dụng có độ chịu tải lớn hơn, băng thông đầu ra cho các thiết bị kết nối như: điện thoại thông minh, laptop, tables, smart tv,... cao hơn. Chính vì thế, wifi chuyên dụng được ứng dụng rộng rãi trong việc phủ sóng mạng công cộng hoặc trong doanh nghiệp, và các địa điểm kinh doanh.

Wifichuyendung.vn - Giải pháp wifi chuyên dụng uy tín, chuyên nghiệp

Nắm bắt được tầm quan trọng của wifi chuyên dụng trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, có rất nhiều công ty cung cấp, lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng ra đời. Tuy nhiên đối mặt với những vấn đề về chất lượng và tốc độ đường truyền không ổn định như cam kết, nhiều khách hàng không tránh khỏi băn khoăn và lo lắng trong việc lựa chọn đơn vị cung ứng dịch vụ lắp đặt wifi chuyên dụng.

Thấu hiểu những âu lo đó, Wifichuyendung.vn ra đời nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp wifi chuyên dụng với hệ thống thiết bị hiện đại, đường truyền kết nối ổn định, có độ chịu tải lớn.

Wifichuyendung.vn - Giải pháp wifi chuyên dụng cho hoạt động kinh doanh - 2

Wifichuyendung.vn là một đơn vị chi nhánh trực thuộc Công ty TNHH Công nghệ Toàn Cầu Việt. Toàn Cầu Việt được thành lập từ năm 2014. Cho đến nay, Toàn Cầu Việt được đánh giá là một trong những đơn vị cung ứng, lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng hàng đầu trên thị trường, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Các thiết bị wifi chuyên dụng do Wifichuyendung.vn cung cấp đều là những sản phẩm chính hãng đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền của các thiết bị phát mạng.

Đặt khách hàng làm trung tâm, làm nền móng để phát triển thương hiệu, Wifichuyendung.vn chú trọng vào việc đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Đội ngũ nhân viên của Wifichuyendung.vn đều là những người có tay nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng. Vì vậy, hệ thống wifi chuyên dụng do Wifichuyendung.vn lắp đặt đều được đảm bảo lắp đúng kỹ thuật, nhằm tăng năng suất hoạt động.

Khi sử dụng dịch vụ lắp wifi chuyên dụng do Toàn Cầu Việt cung cấp, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ bảo hành minh bạch, rõ ràng. Toàn Cầu Việt Cam kết bảo hành các sản phẩm theo đúng thời hạn quy định của nhà sản xuất để đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng. Bên cạnh đó, Toàn Cầu Việt cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi nhanh chóng,hỗ trợ online 24/7 luôn cả ngày nghỉ để không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Wifichuyendung.vn - Giải pháp wifi chuyên dụng cho hoạt động kinh doanh - 3

Công Ty TNHH Công Nghệ Toàn Cầu Việt

Trong hơn 6 năm hoạt động, cho đến nay Toàn Cầu Việt đã gặt hái được nhiều thành công và có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Với khát vọng trở thành một doanh nghiệp giải pháp công nghệ quy mô và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay, Toàn Cầu Việt luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 210 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hoà B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại liên hệ: 028 3559 0789 - 0968 2222 87

Website: https://wifichuyendung.vn/