Thứ hai, 25/03/2019 - 16:04

VsetGroup 5 năm 1 chặng đường vẫn đang sải bước dài

Dân trí

Tháng 4 tháng của những trận trời nóng bức đổ lửa thoáng kéo theo những cơn mưa đầu mùa se lạnh còn ẩn khuất sau đó chút nồng nàn của mùa xuân. Cũng rộn ràng như mọi năm, VsetGroup lại đón một tháng 4 mới đang về nhưng đặc biệt hơn khi tháng 4 năm nay VSETGROUP tròn 5 tuổi.

5 năm có thể nói là quãng thời gian tuy không dài, 5 năm chỉ là bước khởi đầu cho cả một chặng đường tương lai phía trước. Nhìn lại những thành quả đã đạt được ở đó ấp ủ niềm tin của những con người trẻ trung đầy hy vọng, những niềm vui xen lẫn nỗi buồn để từ đó gây dựng nên một thương hiệu VsetGroup phát triển vững mạnh, sẵn sàng thay đổi từng ngày để khẳng định mình hơn nữa trên thị trường Việt Nam và vươn tầm thế giới.

Từ những ngày đầu khi nhân sự còn ít tại văn phòng 118/ 2C Phan Huy Ích, phường 15, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh hoạt động cung cấp thiết bị camera hành trình xe ô tô thì đến nay VsetGroup tự hào là một Tập đoàn Kinh tế mới có thương hiệu lớn trong lĩnh vực thương mại và đầu tư trên thị trường Việt Nam.

VsetGroup 5 năm 1 chặng đường vẫn đang sải bước dài - 1
Nhân sự tập đoàn Vsetgroup

Quá trình thành lập Tập Đoàn VsetGroup

Năm 2014: Thành lập Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Điện tử Viễn thông Tin học Việt Nam.

Năm 2016: Thành lập Hợp tác xã Dịch vụ Vận tải Gia Khang

Năm 2017: Thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trương Gia

Năm 2018: Thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Khang Anh

Nhìn lại 5 năm 1 chặng đường phát triển Tập Đoàn VsetGroup

CEO Trương Ngọc Anh tin tưởng rằng con thuyền VsetGroup đang đi đúng hướng sẵn sàng thay đổi nhanh chóng tạo nền tảng cho sự tăng trưởng lớn Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup với tiêu chí: uy tín chất lượng lan tỏa niềm tin.

Bằng những nỗ lực không mệt mỏi Tập đoàn VsetGroup đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận:

Tháng 1/2017: VsetGroup nhận giải thưởng “Sản phẩm dịch vụ xuất sắc nhất vì Người tiêu dùng năm 2016”.

VsetGroup 5 năm 1 chặng đường vẫn đang sải bước dài - 2
 Chủ Tịch VsetGroup nhận giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu sản phẩm, dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng năm 2016

Tháng 1/2019: VsetGroup nhận giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương (APEC)”.

VsetGroup 5 năm 1 chặng đường vẫn đang sải bước dài - 3
Chủ Tịch Trương Ngọc Anh tham dự APEC

5 năm trôi qua, chúng ta nhận thấy thị trường luôn luôn phát triển với tốc độ chóng mặt, đòi hỏi doanh nghiệp phải không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực và dịch vụ,… để bắt kịp xu thế thị trường. Nhận thức được điều đó, con người VsetGroup luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, nâng cao năng lực quản lý và xây dựng thương hiệu, luôn đặt lợi ích của khách hàng làm trung tâm nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Để VsetGroup là cái tên được lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu sử dụng đến dịch vụ của chúng tôi.

Cho dù đối với bất kỳ doanh nghiệp nào thì 5 năm luôn là cột mốc kỷ niệm ý nghĩa, là cơ hội để doanh nghiệp nhìn lại quá trình phát triển, con đường đang hướng tới, tạo bước đà lớn cùng hoài bão lớn lao thúc đẩy VsetGroup phát triển bền vững.

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập, Tập đoàn VsetGroup xin trân trọng cảm ơn toàn thể các cán bộ công nhân viên đã tận tâm hết mình vì công việc, cống hiến cho sự phát triển của công ty, cảm ơn quý nhà đầu tư đã luôn bên cạnh cùng chia sẻ và tạo niềm tin để chúng ta nỗ lực hơn vượt qua mọi khó khăn thử thách. Cảm ơn quý khách hàng đã sát cánh đồng hành cùng VsetGorup trong suốt 5 năm qua và mong mọi người sẽ cùng nhau chia sẻ những thành công mới trong chặng đường tiếp theo.