Thứ tư, 28/03/2007 - 15:05

Vincom ủy quyền quản lý Sổ cổ đông cho Bảo Việt

Dân trí

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các cổ đông trong giao dịch chuyển nhượng cổ phần và thực hiện các quyền liên quan đến cổ phiếu, kể từ ngày mai 29/3, Công ty Cổ phần Vincom chính thức ủy quyền cho Công ty Cổ phần chứng khoán Bảo Việt (BVSC) thực hiện quản lý số cổ đông cho Vincom.

Công ty CP Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) có trụ sở tại 94 Bà Triệu, Hà Nội từ lâu đã được đánh giá là một trong những công ty tài chính có uy tín và hoạt động hiệu quả trên thị trường. Việc uỷ quyền quản lý sổ cổ đông của Vincom cho một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực chứng khoán sẽ giúp những cổ đông của Công ty CP Vincom thuận lợi hơn trong mọi giao dịch cũng như có được dịch vụ hoàn hảo.

Kể từ ngày uỷ quyền, những cổ đông của Công ty CP Vincom có nhu cầu chuyển nhượng cổ phần, tìm hiểu các thủ tục, thông tin về thực hiện quyền và các thông tin khác liên quan đến quyền sở hữu cổ phần của cổ đông có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt tại 94 Bà Triệu (Hà Nội) và chi nhánh TPHCM (11 Nguyễn Công Trứ, quận 1) để được hướng dẫn cụ thể.

Những cổ đông đã nộp hồ sơ đăng ký chuyển nhượng từ ngày 27/3/2007 trở về trước vẫn sẽ tiếp tục nhận Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần tại văn phòng tầng 15, Công ty CP Vincom (191 Bà Triệu).

PV