VietCredit ưu đãi 0% lãi suất kích cầu tiêu dùng cuối năm

(Dân trí) - Từ ngày 21/12/2019 đến 9/1/2020, chủ Thẻ Vay VietCredit được hưởng mức lãi suất ưu đãi 0% với chương trình “Tri ân khách hàng - 20 ngày vay miễn lãi suất”. Đây là đợt miễn lãi suất lớncủa VietCredit nhằm tri ân các khách hàng thân thiết và đáp ứng kịp thời nhu cầu chi tiêu tăng cao dịp cuối năm.

VietCredit ưu đãi 0% lãi suất kích cầu tiêu dùng cuối năm - 1

Nhằm đặc biệt mang đến thật nhiều niềm vui, tiếng cười và cái Tết thật vui vẻ cho các khách hàng thân thiết đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm Thẻ Vay trong suốt năm qua, VietCredit tung ra ưu đãi khủng nhất từ trước đến nay với chương trình “Tri ân khách hàng - 20 ngày vay miễn lãi suất”. Cụ thể, những chủ thẻ đã kích hoạt thẻ trước ngày 30/11 thỏa điều kiện tham gia chương trình sẽ được miễn lãi trong vòng 20 ngày kể từ ngày 21/12 đến tận ngày 9/1 năm sau khi thực hiện giao dịch rút tiền trong thời gian từ 21/12 đến hết 1/1/2020. 

Như vậy, với đặc quyền hưởng thời gian miễn lãi lên đến 20 ngày, các khách hàng thân thiết của VietCredit thỏa sức rút tiền chi tiêu, mua sắm cho bản thân và gia đình đón chào mùa lễ tết rộn ràng mà không phải trả thêm bất cứ phần lãi nào. 

Theo đó, VietCredit sẽ lấy tổng dư nợ gốc của khách hàng vào cuối ngày 1/1/2020 trừ cho tổng dư nợ gốc tại cuối ngày 20/12/2019 để tính ra số tiền mà khách hàng được miễn lãi.

Ví dụ, ngày 20/12, khách hàng đang có số dư nợ gốc là 5 triệu, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng được giải ngân 15 triệu, tổng số dư nợ gốc chốt đến hết ngày 1/1/2020 sẽ là 20 triệu. Như vậy, số tiền (dư nợ gốc) được miễn lãi suất 20 ngày là 15 triệu đồng. 

Liên hệ Hotline: 1900 6515 hoặc truy cập

website: www.vietcredit.vn để biết thêm chi tiết chương trình

Cuối năm là thời điểm “vàng” để trang trí nhà cửa khang trang đón năm mới. Như trường hợp của vợ chồng anh Vinh (Tp.HCM), vừa nhận căn hộ để về ở trước Tết Nguyên đán, nên rất háo hức hoàn thiện nội thất theo sở thích của mình. Tuy nhiên, vì phần lớn tài chính dành để trả ngân hàng khoản vay mua nhà, nên việc sắm sửa toàn bộ vật dụng mới dường như quá sức với hai vợ chồng. Do đó, anh dự định ban đầu chỉ mua lẻ tẻ các món đồ khi có khuyến mãi. 

“Để mua sắm một số đồ đạc cần thiết, tôi quyết định “ứng” một khoản tiền từ Thẻ Vay để chi trả trước. Nhưng thật may vừa đúng lúc VietCredit có chương trình miễn lãi quá hấp dẫn, nên vợ chồng tôi quyết định mua đồng bộ bàn ghế, giường tủ, rèm cửa,… nhanh chóng hoàn thiện nhà theo gu của mình, vừa tiết kiệm chi phí lắp đặt nhiều lần vừa tối thiểu hóa khoản thanh toán của mình sau này.”, anh Vinh chia sẻ thêm. 

Hai năm trở lại đây, gia đình chị Quỳnh Nga (Hà Nội) đều đi du lịch vào kỳ nghỉ Tết nên phải chuẩn bị trước cả tháng. Chị tâm sự: “Xu hướng đi du lịch mùa Tết ngày càng tăng, nếu không đặt sớm vé máy bay, khách sạn thì sẽ không còn chỗ tốt cũng như được nhiều ưu đãi giảm giá. Tầm này vẫn chưa có thưởng cuối năm nên tôi ứng tiền ngay từ “đồng minh” Thẻ Vay để thanh toán trước tiền vé mà không phải rút sổ tiết kiệm chưa đến hạn tất toán, nhờ đó, mua được chỗ ngồi tốt cho cả nhà.”.  

Khi biết mình được tham gia chương trình ưu đãi 0% lãi suất, chị Nga liền sử dụng thêm tiền trong hạn mức để nâng phòng khách sạn lên hạng cao cấp hơn nhằm cho các con có thêm trải nghiệm mới mẻ và thoải mái hơn trong chuyến đi. “Chương trình này giúp tôi vừa được miễn lãi vừa được hưởng giảm giá của khách sạn nên tôi cảm thấy lợi cả đôi đường.”, chị Nga phấn khởi cho biết.

Có thể thấy, đại tiệc “Tri ân khách hàng - 20 ngày vay miễn lãi suất” chính là giải pháp hữu hiệu kịp thời giúp khách hàng thoải mái sắm sửa tận hưởng năm mới, cũng là một minh chứng thể hiện việc “an tâm như vay người thân” mà Thẻ Vay VietCredit đang mang lại cho khách hàng. 

Với những lợi ích tài chính mà chiếc Thẻ Vay mang lại, cùng những chương trình khuyến mại hấp dẫn, không thể phủ nhận sự thiết thực của sản phẩm này đối với nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên, để sử dụng hữu ích Thẻ Vay, khách hàng nên cân nhắc khả năng chi trả và nhu cầu thực tế của mình để có kế hoạch vay phù hợp, tránh lạm dụng vay khi không cần thiết.

Đang được quan tâm