VDO định hướng điều gì trong chặng đường tiếp theo?

Trường Thịnh

(Dân trí) - VDO xác định tầm nhìn trở thành "Nhà cung cấp dịch vụ toàn năng, hiện đại, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam, nằm trong Top 10 doanh nghiệp công nghệ mạnh nhất Việt Nam, đến năm 2030 là doanh nghiệp công nghệ mạnh và uy tín tại Việt Nam".

VDO định hướng điều gì trong chặng đường tiếp theo? - 1

Hơn một thập kỷ qua, để thị trường ghi nhận dấu ấn riêng của mình, VDO không ngừng chuyển mình, mang đến giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. Ở thị trường trong nước, VDO là người bạn đồng hành tin cậy, cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp ở các lĩnh vực công nghệ, khối viễn thông, khối dịch vụ phần mềm, khối thương mại và phân phối.

Hành trình và thành tựu trong 12 năm phát triển

Khởi đầu từ một nhóm kỹ sư có niềm đam mê và nhiều năm kinh nghiệm trong mảng viễn thông, công nghệ và phần mềm. Với khát vọng mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, đảm bảo an toàn cho hệ thống, các kỹ sư đã quyết định là "cầu nối" giúp các doanh nghiệp Việt sở hữu hạ tầng trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế. Và VDO được ra đời.

VDO định hướng điều gì trong chặng đường tiếp theo? - 2

Ra mắt thị trường công nghệ vào năm 2009, trải qua 12 năm phát triển, VDO đã đi một chặng đường dài đầy nỗ lực với những thành quả đáng tự hào. Là một trong Top 10 nhà cung cấp dịch vụ Server chất lượng nhất, và là đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ của 5 "anh lớn" trong ngành Data Center. Hơn 15.000 khách hàng sử dụng dịch vụ Data center và 3000+ khách hàng hiện đang sử dụng dịch vụ Cloud là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực của những con người VDO.

Thách thức và cơ hội trong tương lai

Dịch bệnh tạo ra nhiều thách thức đối với nền kinh tế, các doanh nghiệp cũng "chật vật" tìm lối đi riêng để vực dậy hoạt động kinh doanh. Trong bối cảnh đó, ngành công nghệ nổi lên như là một điểm sáng. Đối với các doanh nghiệp ngành công nghệ và viễn thông, dịch bệnh tạo ra thách thức nhưng cũng đem đến những cơ hội, VDO cũng không ngoại lệ.

VDO định hướng điều gì trong chặng đường tiếp theo? - 3

Đại diện VDO, ông Nguyễn Văn Minh cho biết, dịch bệnh đã đẩy nhanh làn sóng chuyển đổi số và đầu tư công nghệ tại nhiều doanh nghiệp. Đồng thời, tạo ra cơ hội phát triển cho các công ty công nghệ tiên phong cung cấp các giải pháp, nền tảng, dịch vụ và sản phẩm chuyển đổi số như VDO. Đặc biệt là khi doanh nghiệp nhận thấy tầm quan trọng của việc số hóa sau dịch Covid-19 như giúp giảm chi phí, tăng hiệu suất,...

Khảo sát của Bộ Công thương về tính sẵn sàng ứng dụng công nghệ 4.0 cho thấy 61% doanh nghiệp "đứng ngoài cuộc", 21% mới có hoạt động chuẩn bị ban đầu. "Trước tình hình đó, nhiều doanh nghiệp vẫn cho rằng mọi vấn đề có thể xử lý được trên giấy tờ hay file Excel. Đối với họ, nhận thức về ứng dụng công nghệ 4.0 chỉ như một khái niệm và xu hướng" - ông Minh chia sẻ.

Định hướng phát triển trong 10 năm tới của VDO

Với phương châm "Đột phá, mở đường, tham mưu, hỗ trợ, đồng hành", VDO đã đồng hành cùng các doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn, giữ đà và mở rộng hợp tác với các đối tác quan trọng, nhất là phát huy vai trò chủ đạo trong cách mạng số tại Việt Nam.

VDO định hướng điều gì trong chặng đường tiếp theo? - 4

Chia sẻ về định hướng trong thời gian tới, ông Nguyễn Văn Minh cho biết, hành trình của chúng tôi mới chỉ bắt đầu, VDO còn rất nhiều mục tiêu trên chặng đường phía trước. Không chỉ dừng lại ở con số 2 văn phòng, chúng tôi mong muốn đặt chân đến nhiều thị trường hơn, chiêu mộ thêm nhiều nhân tài cùng phát triển bền vững với doanh nghiệp.

Đồng thời, ông Minh cũng cho hay, VDO đã xây dựng chiến lược phát triển giai đoạn 2021-2025 và tầm nhìn đến năm 2030. Chúng tôi xác định quan điểm phát triển là "Nhà cung cấp dịch vụ công nghệ lớn mạnh của quốc gia, đóng vai trò chủ lực trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đồng hành phục vụ cho quá trình chuyển đổi số của đất nước. Nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như thu hẹp khoảng cách với các doanh nghiệp hàng đầu khu vực".

VDO định hướng điều gì trong chặng đường tiếp theo? - 5

Với khát khao chinh phục thế giới số, VDO xác định tầm nhìn trở thành "Nhà cung cấp dịch vụ toàn năng, hiện đại, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam, nằm trong Top 10 doanh nghiệp công nghệ mạnh nhất Việt Nam, đến năm 2030 là doanh nghiệp công nghệ mạnh và uy tín nhất Việt Nam". Với 3 giá trị cốt lõi bao gồm: "Chất lượng và dịch vụ tốt nhất", "Mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng" và "Con người là nhân tố quan trọng nhất" đại diện cho các giá trị văn hóa doanh nghiệp của VDO.

Về VDO 

VDO là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực máy chủ chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm hình thành và không ngừng cố gắng. Đến nay, VDO đã có những giá trị thương hiệu riêng, tự khẳng định mình trên con đường phát triển! VDO cung cấp đến tận tay khách hàng những dịch vụ chất lượng, uy tín, bảo mật an thông tin nhất!

Duy trì đà tăng trưởng, VDO hiện đang có 3 văn phòng giao dịch tại Hà Nội và TPHCM với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, sẵn sàng từ vấn và đưa ra lời khuyên tận tâm nhất đến khách hàng. 12 năm phát triển cùng những nỗ lực không ngừng của con người VDO, khát khao chinh phục thị trường, chinh phục thế giới số, đến nay VDO đã làm việc với hơn 15.000+ đối tác, khách hàng từ khắp nơi trên toàn quốc, trở thành người "bạn đồng hành" lâu dài của những tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần VDO 

VPGD HN: 

- CS1: 61 Mễ Trì Thượng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- CS2: Tầng 18 tòa Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPGD TPHCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, TPHCM.

Hotline: HN: 024 7305 6666 HCM: 028 7308 6666

Website: https://vdodata.vn/ 

Mail: info@vdo.vn