Ứng dụng chấm công XworkerBee, giải pháp hoàn hảo thay thế máy chấm công

Dân trí Máy chấm công tuy có tiện lợi nhưng nó tồn tại nhiều nhược điểm, theo thời gian nhu cầu dùng máy chấm công không còn đơn giản là sáng checkin chiều checkout nữa, các nhà quản trị nhân sự cần nhiều hơn thế.

Máy chấm công ra đời từ những năm 30 của thế kỷ 20, máy chấm công lúc đó chỉ là một chiếc máy có phần thô sơ bao gồm 1 chiếc đồng hồ ở phía trên và một thùng gỗ bên dưới, với cách thức chấm công cơ bản là mỗi nhân viên sẽ được phát những phiếu chấm công, khi đến nơi làm việc họ chỉ việc đưa phiếu này vào thùng gỗ, trong đó có một hệ thống đục lỗ để xác nhận thông tin, vậy là việc chấm công được hoàn tất.

Nghe có vẻ đơn giản nhưng đây là phát minh mang lại rất nhiều lợi ích cho các công xưởng thời đó. Cho đến ngày nay máy chấm công đã trở nên hiện đại và tiện lợi hơn rất nhiều, xuất hiện hàng loạt các loại máy chấm công như máy chấm công thẻ từ, máy chấm công vân tay, máy chấm công khuôn mặt.

Ứng dụng chấm công XworkerBee, giải pháp hoàn hảo thay thế máy chấm công - 1
Máy chấm công thời kỳ đầu (ảnh sưu tầm)

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ mà người ta gọi là cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Trong giai đoạn này mọi thứ thay đổi chóng mặt, những cách thức sinh hoạt hay làm việc đều có thể bị định nghĩa lại, dù cho đó là những công việc mang tính chất truyền thống gắn liền với hầu hết mọi người hàng chục năm qua cũng có thể dễ dàng bị thay thế hoàn toàn bằng công nghệ chỉ sau một vài năm, bởi đơn giản tư duy và phương tiện kinh doanh kiểu cũ đã tỏ ra kém hiệu quả và không còn phù hợp nữa, cần có những giải pháp công nghệ tốt hơn để giải quyết những khó khăn trong cuộc sống.

Với sự ra đời và trở nên thông dụng của các thiết bị hiện đại như điện thoại thông minh, máy tính xách tay, đồng hồ thông minh… và các nền tảng kỹ thuật cung cấp những công cụ cơ sở liên tục phát triển như các ngôn ngữ lập trình, linh kiện máy móc… giúp chúng ta dễ dàng thỏa sức sáng tạo,những người có đầu óc sáng tạo họ chỉ việc tận dụng những thứ có sẵn này để triển khai ý tưởng kinh doanh mà chúng ta biết đến qua các startup.

Theo dòng chảy thời đại máy chấm công cũng tiềm ẩn nguy cơ có thể bị thay thế hoàn toàn bởi một giải pháp tốt hơn, vì bản thân nó vốn đã tồn tại những nhược điểm cố hữu trong khi nhu cầu người dùng liên tục nâng cấp theo thời gian.

Tại sao máy chấm công có thể bị thay thế?

Máy chấm tuy có tiện lợi nhưng nó tồn tại những nhược điểm không thể tháo gỡ, theo thời gian nhu cầu dùng máy chấm công không còn đơn giản là sáng checkin chiều checkout nữa, những nhà quản trị nhân sự họ đòi hỏi sự linh hoạt giúp nhân viên có thể tự chấm công được trong mọi tình huống, dữ liệu chấm công phải được tổng hợp nhanh, chính xác và được phân tích rõ ràng hơn để tránh phải mất thời gian xử lý lại dữ liệu thô, cần có thêm những tính năng giúp nhân viên tự xin nghỉ phép, xin đi trễ về sớm, nhận thông báo,…

Máy chấm công có một số nhược điểm như tích hợp dữ liệu chấm công giữa các chi nhánh kém, phát sinh nhiều thời gian và chi phí khi triển khai chi nhánh mới, phảicần một giải pháp tự động tích hợp khá cồng kềnh và tốn kém mới có thể dễ dàngtheo dõivà quản lý được dữ liệu chấm công. Hay không thể chấm công cho nhân viên hoạt động ngoài văn phòng. Các hạn chế làchỉ gói gọn trong chức năng checkin, checkout trong khi nhu cầu cần nhiều hơn thế.Và khó khăn khi thao tác như bổ sung nhân viên mới, xóa nhân viên cũ

Cùng với sự phát triển của công nghệ là các hình thức và phương thức kinh doanh mới liên tục ra đời khiến máy chấm công đôi khi trở nên vô dụng hoặc là bất tiện, không còn hợp thời nữa. Có thể chỉ ra một vài ví dụ như chuỗi cửa hàng A có 10 chi nhánh mỗi chi nhánh có 3 nhân viên thì trên phương diện người quản lý dù rất cần nhưng thật khó để triển khai máy chấm công, hoặc như một công ty có nhân viên thi công hoạt động qua lại ở nhiều công trường thì máy chấm công không thể áp dụng được chứ không phải khó nữa…

Giải pháp để thay thế máy chấm công là gì?

Sự phổ biến đến mức phổ thông của điện thoại thông minh chính là cơ hội quá tốt để tạo ra một giải pháp thay thế máy chấm công. Trên điện thoại thông minh có đầy đủ linh kiện, tính năng đáp ứng hoàn hảo việc chấm công như định vị GPS, đồng hồ, camera, tính năng nhắc nhở.

Nhận thấy được những khó khăn bất cập của máy chấm công và cơ hội đến từ sự phát triển của điện thoại thông minh, công ty phần mềm XEP đã cho ra đời ứng dụng chấm công bằng điện thoại XWorkerBee. Trải qua hơn 1 năm miệt mài phân tích, viết code và chỉnh sửa đến thời điểm hiện tạiứng dụng đã hoạt động rất tốt, khắc phục gần như triệt để các vấn đề đang gặp phải của máy chấm công.

Các chức năng chính của app chấm công XWorkerBee

Chấm công theo ca (checkin, checkout), quản lý có thể cài đặt một hoặc nhiều ca làm việc trong ngày, khivào ca nhân viên chỉ việc nhấn nút checkin và khi hết ca thì nhấn nút checkout. Nhân viên chỉ được đứng trong bán kính cho phép để chấm công, bán kính này tính từ tọa độ nơi làm việc, về độ rộng bán kính thì quản lý có thể cài đặt tùy ý theo nhu cầu. Lúc checkin hoặc checkout ứng dụng lưu lại 3 thông tin của nhân viên là vị trí đứng chấm, thời điểm chấm và bức ảnh khuôn mặt chụp bằng camera trước (dùng để xác thực người chấm). Khi sắp đến giờ chấm công app sẽ nhắc nhở nhân viên để tránh tình trạng quên chấm. Toàn bộ dữ liệu chấm công được quản lý nhìn thấy ngay lập tức trên màn hình theo dõi chấm công.

Khi cần xin nghỉ nhân viên chỉ cần mở ứng dụng để xin nghỉ phép, quản lý nhận thông tin trongtrang quản trị sau đó chỉ việc nhấn vào nút duyệt hay không duyệt là xong.Xin đi trễ, về sớm cũng tương tự như xin nghỉ phép, chức năng này giúp đánh giá hạnh kiểm nhân viên minh bạch hơn

Thông thường việc gửi thông báo cho nhân viên diễn ra qua email hoặc qua các công cụ chat, nhưng với ứng dụng chấm công nhân viên chỉ cần mở app là theo dõi được toàn bộ thông báo, nếu phát sinh thông báo mới app sẽ nhắc nhở ngay lập tức đến cho nhân viên biết thông qua tính năng notify của điện thoại

Nhân viên tự theo dõi được thông tin chấm công của mình trên app, nếu có vấn đề gì nhân viên sẽ lập tức phản hồi lại cho quản lý biết. Thêm chức năng dành cho admin, quản lý có một tài khoản admin để cài đặt và theo dõi báo cáo chấm công, có thể đăng nhập làm việc được trên mọi thiết bị như laptop, điện thoại, máy tính bảng…

Ứng dụng chấm công XworkerBee, giải pháp hoàn hảo thay thế máy chấm công - 2
App chấm công XWorkerBee

Với những tính năng như vậy, có thể nói app chấm công về lý thuyết đã có thể thay thế hoàn toàn được máy chấm công, hơn nữa còn khắc phục tối đa những nhược điểm của máy chấm công để cho ra một giải pháp chấm công toàn diện hơn, ngay cả khi ở công xưởng nhân viên không dùng điện thoại thông minh bạn vẫn có thể trang bị một máy tính bảng và cài đặt ứng dụng chấm công chung để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên trên thực tế, để thói quen người dùng thay đổi vẫn cần nhiều thời gian, thời điểm hiện tại app chấm công chưa thể thay thế toàn toàn được máy chấm công chủ yếu đến từ tâm lý người dùng.

Để xây dựng được ứng dụng này đội ngũ XEP đã liên tục khảo sát và làm việc miệt mài mới có được kết quả hôm nay, các chức năng đã vận hành trơn tru, đáp ứng hầu hết những vướng mắc mà các nhà quản trị đang gặp phải trong khâu chấm công. Thành quả này đến từ công sức của đội ngũ XEP và đến từ những phản hồi hết sức tích cực từ phía khách hàng. Có câu “luôn có cách giải quyết tốt hơn cho một vấn đề”, XEP sẽ liên tục cải tiến làm cho ứng dụng chấm công XWorkerBee được tốt lên theo thời gian để hi vọng một ngày nào đó có thể làm hài lòng tất cả khách hàng.

>> Đăng ký dùng thử tại: https://xworkerbee.vn

MỚI NHẤT
Doanh nhân có 9 bằng về da tại Úc nhận giải thưởng tại Korea Brand Satisfaction Awards
Doanh nhân có 9 bằng về da tại Úc nhận giải thưởng tại Korea Brand Satisfaction Awards

(Dân trí) - Doanh nhân Giang Nguyễn là người Việt duy nhất giành giải thưởng của Nhật Báo Kinh Tế Hàn Quốc, do ông Song In Kook, Ủy viên văn phòng điều hành Nhật Báo Kinh Tế Hàn Quốc trao tặng.

Thứ ba, 10/12/2019 - 08:01

Bao diêm Thống Nhất “huyền thoại” chuẩn bị “biến mất” từ năm sau
Bao diêm Thống Nhất “huyền thoại” chuẩn bị “biến mất” từ năm sau

(Dân trí) - Với quyết định “khai tử” hoạt động sản xuất diêm kể từ năm 2020 của Công ty Cổ phần Diêm Thống Nhất, đồng nghĩa với sản phẩm “huyền thoại” gắn với nhiều thế hệ người Việt Nam hàng chục năm nay sẽ biến mất khỏi thị trường.

Thứ ba, 10/12/2019 - 07:00

L’amant Café – Hành trình lưu giữ trọn vẹn bản sắc cà phê Việt Nam
L’amant Café – Hành trình lưu giữ trọn vẹn bản sắc cà phê Việt Nam

(Dân trí) - L’amant Café – đơn giản chỉ là “Cà phê Người tình”, nhưng bên trong đấy là cả một câu chuyện dài đằng đẳng suốt nhiều năm dài. Và hôm nay để chúng tôi kể bạn nghe câu chuyện của chúng tôi. Câu chuyện “Người tình” với hành trình lưu giữ trọn vẹn bản sắc cà phê Việt Nam.

Thứ ba, 10/12/2019 - 06:00

MM Mega Market Thăng Long đạt danh hiệu Năng lượng Xanh Hà Nội 2019
MM Mega Market Thăng Long đạt danh hiệu Năng lượng Xanh Hà Nội 2019

(Dân trí) - Trung tâm MM Mega Market Thăng Long, trực thuộc công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam vừa được công nhận danh hiệu cơ sở ,công trình sử dụng NĂNG LƯỢNG XANH trên địa bàn Hà Nội năm 2019. Đây là năm thứ 2, trung tâm MM Mega Market Thăng Long vinh dự nhận được danh hiệu này. Danh hiệu do Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với Chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả (TP Hà Nội) xét duyệt và trao tặng.

Thứ ba, 10/12/2019 - 06:00

Cập nhật diễn biến cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại chung kết Sea Games 30 từ Bắc đến Nam
Cập nhật diễn biến cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại chung kết Sea Games 30 từ Bắc đến Nam

(Dân trí) - Cập nhật không khí tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ lẫn Hồ Gươm trước thềm Chung Kết Seagames 30 Việt Nam với Indonesia. Nhà tài trợ Fun88 luôn đồng hành cùng fan thể thao, đã không bỏ lỡ cơ hội có 1 không 2 nhằm mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời cho cộng đồng yêu bóng đá.

Thứ ba, 10/12/2019 - 04:00

Tổ chức DotAsia tiếp tục đồng hành cùng Internet Day 2019 - chủ đề: “Đổi mới sáng tạo để chuyển đổi số”
Tổ chức DotAsia tiếp tục đồng hành cùng Internet Day 2019 - chủ đề: “Đổi mới sáng tạo để chuyển đổi số”

(Dân trí) - Tiếp nối thành công từ Internet Day 2018, Tổ chức DotAsia tiếp tục đồng hành với chuỗi sự kiện thường niên này. Chủ đề Internet Day 2019: “Đổi mới sáng tạo để chuyển đổi số” đáp ứng đúng nhu cầu trong cuộc cách mạng 4.0 nhằm kiến tạo xã hội số.

Thứ ba, 10/12/2019 - 02:30

Bất ngờ: Ông Phạm Nhật Vượng chi 2 tỷ USD “tiền túi” cho VinFast, xuất xe sang Mỹ!
Bất ngờ: Ông Phạm Nhật Vượng chi 2 tỷ USD “tiền túi” cho VinFast, xuất xe sang Mỹ!

(Dân trí) - Trả lời phỏng vấn hãng tin Bloomberg, tỷ phú Phạm Nhật Vượng cho biết, VinFast đang lên kế hoạch xuất khẩu xe điện sang Mỹ vào năm 2021, một việc mà ngay cả Toyota và Hyundai cũng không thể thành công trong những năm đầu. Để đạt mục tiêu này, ông dự kiến đầu tư 2 tỷ USD từ tài sản cá nhân.

Thứ ba, 10/12/2019 - 01:57

GoBear Việt Nam ghi nhận tốc độ tăng trưởng kỷ lục năm 2019
GoBear Việt Nam ghi nhận tốc độ tăng trưởng kỷ lục năm 2019

(Dân trí) - Ngày 09/12/2019 – Ba năm sau khi chính thức hoạt động tại Việt Nam, GoBear công bố kết quả kinh doanh trong năm 2019, ghi nhận 260% tăng trưởng về doanh thu để trở thành nền tảng siêu thị tài chính hàng đầu cả nước.

Thứ ba, 10/12/2019 - 10:30

Yanmar mở gian hàng nhà tài trợ cổ vũ bóng đá trận đấu Việt Nam - Thái Lan
Yanmar mở gian hàng nhà tài trợ cổ vũ bóng đá trận đấu Việt Nam - Thái Lan

(Dân trí) - Yanmar đã trưng bày khu vực gian hàng đồng hành cùng các cổ động viên nhằm hòa chung không khí sôi động trước trận cầu được mong chờ Việt Nam - Thái Lan trên sân Mỹ Đình, ngày 19/11/2019, với khẩu hiệu “WE ARE TOGETHER - Cùng ươm mầm hy vọng”.

Thứ ba, 10/12/2019 - 08:00

PV Power:  Hướng tới một năm đạt và vượt hầu hết các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh
PV Power: Hướng tới một năm đạt và vượt hầu hết các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh

(Dân trí) - Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) đang hướng tới việc kết thúc một năm sản xuất, kinh doanh khá thành công với nhiều chỉ tiêu đạt và vượt. Tại thời điểm này, đã có một số chỉ tiêu quan trọng được doanh nghiệp này hoàn thành.

Thứ hai, 09/12/2019 - 02:53

Giảm sâu mức tiêu thụ thép, Formosa Hà Tĩnh kêu gặp khó trong kinh doanh
Giảm sâu mức tiêu thụ thép, Formosa Hà Tĩnh kêu gặp khó trong kinh doanh

(Dân trí) - Năm 2019, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (FHS) tại Khu kinh tế Vũng Áng gặp khó khăn trong kinh doanh, khi chỉ tiêu thụ được 5,8/6,5 triệu tấn thép, không đạt doanh thu đặt ra.

Thứ hai, 09/12/2019 - 01:12

BIDV ra mắt Trung tâm Ngân hàng số
BIDV ra mắt Trung tâm Ngân hàng số

(Dân trí) - Ngày 06 tháng 12 năm 2019, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tổ chức tọa đàm chủ đề "Chuyển đổi số trong ngành ngân hàng - Thách thức và giải pháp", đồng thời chính thức ra mắt Trung tâm Ngân hàng số, hoạt động tại Tầng 15, Tháp A Vincom, 191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà nội.

Thứ hai, 09/12/2019 - 11:38

ĐÁNG QUAN TÂM
Tổng giám đốc Mastertran: “Quan trọng hơn lợi nhuận chính là giá trị doanh nghiệp dành cho cộng đồng”
Tổng giám đốc Mastertran: “Quan trọng hơn lợi nhuận chính là giá trị doanh nghiệp dành cho cộng đồng”

(Dân trí) - Tổng giám đốc Trần Minh Thao, Công ty Cổ phần Mastertran (Hà Nội) chia sẻ, trong kinh doanh dược phẩm, mang lại giá trị đích thực cho người bệnh và đảm bảo uy tín cho người làm chuyên môn là điều quan trọng nhất.

Thứ hai, 09/12/2019 - 08:15

"Bão giá" tại Festival Đệm & Chăn Ga Gối Quốc tế 2019
"Bão giá" tại Festival Đệm & Chăn Ga Gối Quốc tế 2019

(Dân trí) - Hàng nghìn ưu đãi cực sốc, lên đến 50% khi mua sắm đệm & chăn ga gối chính hãng tại Festival Đệm & Chăn Ga Gối Quốc tế 2019 được tổ chức bởi Vua Nệm (vuanem.com) được diễn ra từ ngày 12 – 15/12/2019.

Thứ hai, 09/12/2019 - 08:00

Hưng Thịnh thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển nữ Việt Nam
Hưng Thịnh thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển nữ Việt Nam

(Dân trí) - Tập đoàn Hưng Thịnh công bố thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sau chiến thắng thuyết phục trước tuyển Thái Lan và xuất sắc giành Huy chương Vàng ở SEA Games 30.

Thứ hai, 09/12/2019 - 07:32

Thê thảm những dự án triệu đô của Mitraco Hà Tĩnh
Thê thảm những dự án triệu đô của Mitraco Hà Tĩnh

(Dân trí) - Hàng triệu USD được rót vào mỗi dự án, thế nhưng chỉ sau vài năm hoạt động nhiều dự án của Tổng công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh - CTCP (Mitraco) rơi vào thua lỗ, buộc phải đóng cửa, hoặc bị ngân hàng phát mại.

Thứ hai, 09/12/2019 - 06:00

Bảo hiểm “sợ” lỗ, hàng chục tàu vỏ thép nằm bờ đến bao giờ?
Bảo hiểm “sợ” lỗ, hàng chục tàu vỏ thép nằm bờ đến bao giờ?

(Dân trí) - 29 tàu vỏ thép ở tỉnh Bình Định có nguy cơ nằm bờ dài hạn do công ty bảo hiểm từ chối bán hiểm vì bị lỗ. Các chủ tàu “ôm” khoản nợ hàng trăm tỷ đồng, trong khi chính quyền đang loay hoay tìm giải pháp tháo gỡ thì các ngân hàng lo nợ xấu tăng.

Thứ hai, 09/12/2019 - 05:30

Cú chấn động cuối năm, thế trận mới trong cuộc chiến khốc liệt
Cú chấn động cuối năm, thế trận mới trong cuộc chiến khốc liệt

Tháng cuối năm, 1 thương vụ giữa 2 tập đoàn, 2 tỷ phú USD Việt gây chấn động. Sức ảnh hưởng của nó sẽ khiến thế trận bán lẻ ở Việt Nam thay đổi.

Thứ bảy, 07/12/2019 - 10:05

Chủ tịch Bình Định cam kết không quay lưng với doanh nghiệp
Chủ tịch Bình Định cam kết không quay lưng với doanh nghiệp

(Dân trí) - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Hồ Quốc Dũng cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp, nhà đầu tư hoạt động tại địa phương, đồng thời cũng không quay lưng khi doanh nghiệp gặp khó khăn.

Thứ bảy, 07/12/2019 - 09:14

J&T Express miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 99k
J&T Express miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 99k

(Dân trí) - Từ ngày 6 đến ngày 11/12/2019, những khách hàng mua sắm trên sàn TMĐT Shopee sẽ được miễn phí vận chuyển (tối đa 30.000đ) đối với những đơn hàng có giá trị từ 99.000đ khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh J&T Express.

Thứ bảy, 07/12/2019 - 09:00

SHB triển khai chương trình ưu đãi lãi suất tiết kiệm dành cho người hâm mộ bóng đá
SHB triển khai chương trình ưu đãi lãi suất tiết kiệm dành cho người hâm mộ bóng đá

(Dân trí) - Hòa chung không khí sôi động của Seagames 30 và Vòng chung kết U23 Châu Á 2020, từ nay đến 08/02/2020, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “Tiếp lửa đam mê - Trọn niềm tin chiến thắng” ưu đãi lãi suất gửi tiết kiệm dành cho người hâm mộ trên cả nước.

Thứ bảy, 07/12/2019 - 08:00

Sinh nhật 27 năm, Bảo Tín Mạnh Hải trao 2 xe máy Vision tri ân khách hàng
Sinh nhật 27 năm, Bảo Tín Mạnh Hải trao 2 xe máy Vision tri ân khách hàng

(Dân trí) - Ngày 01/12/2019, Công ty Vàng Bạc Đá Quý Bảo Tín Mạnh Hải tổ chức quay số trúng thưởng chương trình “Sinh nhật Vàng - Quà tặng ngập tràn” tại chi nhánh số 8 Hoàng Cầu, Hà Nội. Chương trình đã tìm ra những khách hàng may mắn trở thành chủ nhân của các bộ giải thưởng giá trị.

Thứ sáu, 06/12/2019 - 05:30

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng Đại lý tại tỉnh Cà Mau
Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng Đại lý tại tỉnh Cà Mau

(Dân trí) - Ngày 6/12/2019, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Cái Nước tại địa chỉ Quốc lộ 1A, Khóm 2, Thị trấn Cái Nước, Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau. Nhân dịp này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã dành tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Cái Nước.

Thứ sáu, 06/12/2019 - 03:51

Hoa hậu - Doanh nhân Julia Hồ vinh dự nhận giải thưởng dịp cuối năm
Hoa hậu - Doanh nhân Julia Hồ vinh dự nhận giải thưởng dịp cuối năm

(Dân trí) - Sáng ngày 30/11 vừa qua, tại Thủ đô Hà Nội đã diễn ra chương trình: Hào khí Doanh nhân Việt Nam: Sản phẩm chất lượng vàng thủ đô, Thương hiệu – Nhãn hiệu độc quyền uy tín; Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2019 do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội kết hợp với một số cơ quan chức năng như: Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu, Tạp chí Việt Nam và Hội nhập,… phối hợp tổ chức.

Thứ sáu, 06/12/2019 - 03:48