Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 – Lần thứ ba

(Dân trí) - Sáng ngày 27/11, Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ ba tại Thành phố Hà Nội đã khai mạc tại Cung Triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch Xây dựng Quốc gia.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 – Lần thứ ba - 1

Triển lãm Vietbuild ở Hà Nội lần 3 có chủ đề Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất – Kiến trúc - Xây dựng & Vật liệu xây dựng.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 – Lần thứ ba - 2

Theo thông tin của ban tổ chức, triển lãm có gần 1600 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 450 doanh nghiệp, trong đó có 286 doanh nghiệp trong nước, 107 doanh nghiệp liên doanh, 63 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 – Lần thứ ba - 3

Hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và đầu tư với các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội thất ngày càng phát triển của người dân.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 – Lần thứ ba - 4

Đây là điểm hẹn cho doanh nghiệp trong & ngoài nước, khách tham quan, đối tác, nhà thầu xây dựng, kỹ sư, kiến trúc sư… mong muốn tìm những giải pháp mới, sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến phục vụ trong ngành xây dựng và thiết kế công trình.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 – Lần thứ ba - 5

Triển lãm mở cửa tự do và chào đón khách tham quan từ ngày 27/11 đến hết ngày 01/12/2019, có nhiều chương trình giao lưu, ưu đãi hấp dẫn.