1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Timviec.com.vn - Giải pháp tìm việc làm mùa dịch dễ dàng

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ứng viên có thể tìm việc làm nhanh chóng với sự hỗ trợ tuyệt vời từ Timviec.com.vn - giải pháp giúp khắc phục vô số khó khăn trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người phải rơi vào cảnh mất việc, giảm thu nhập.

Timviec.com.vn - Giải pháp tìm việc làm mùa dịch dễ dàng - 1

Ảnh hưởng của Covid-19 tới doanh nghiệp và người lao động

Theo số liệu mới nhất của Cục Quản lý đăng ký kinh doanh Việt Nam thì chỉ trong vòng 7 tháng đầu năm 2020, nước ta đã có đến trên 63.000 doanh nghiệp rút khỏi thị trường, trung bình mỗi tháng có trên 9.000 doanh nghiệp đóng cửa, hơn 32.000 doanh nghiệp đã đăng ký tạm ngừng kinh doanh.

Chỉ riêng thành phố Hồ Chí Minh trong hơn 7 tháng vừa qua có 21.000 doanh nghiệp giải thể. Thành phố có kinh tế phát triển hàng đầu này còn đưa ra dự báo rằng tới tháng 9/2020 sẽ có thêm 120.000 người lao động mất việc.

Có thể thấy rằng, ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 tới doanh nghiệp và người lao động là vô cùng nặng nề. Khi nền kinh tế ngưng trệ, các doanh nghiệp lao đao, thậm chí phá sản, người lao động cũng vì thế mà thất nghiệp. Con đường kiếm kế sinh nhai trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Đứng trước giai đoạn căng thẳng và khó khăn này, cần có một kênh tìm việc uy tín và hiệu quả trở thành bạn đồng hành, hỗ trợ người lao động tiếp cận gần hơn với những cơ hội việc làm hấp dẫn, đó chính là Timviec.com.vn.

Timviec.com.vn - Giải pháp tìm việc làm mùa dịch dễ dàng - 2

Timviec.com.vn - Cầu nối tuyệt vời giữa ứng viên và nhà tuyển dụng

Tuy “sinh sau đẻ muộn” hơn những trang web việc làm khác nhưng Timviec.com.vn đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của nhiều đơn vị tuyển dụng việc làm và các ứng viên.

Trong thời điểm hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp càng cần hơn những nhân tài có thể dùng hết khả năng của họ để vực dậy công ty khỏi bờ vực. Có Timviec.com.vn, nhà tuyển dụng việc làm không cần phải đi “lùng sục” ứng viên khắp nơi nữa, mà có thể dễ dàng đăng tin trên website và tìm thấy ứng viên thích hợp với tốc độ nhanh nhất nhờ vào tính năng gợi ý ứng viên tiềm năng, các gói lọc hồ sơ hấp dẫn…

Timviec.com.vn - Giải pháp tìm việc làm mùa dịch dễ dàng - 3

Quan trọng hơn cả, Timviec.com.vn còn đóng vai trò là cầu nối hiệu quả để giúp ứng viên tìm việc nhanh chóng. Website liên tục cập nhật các vị trí việc làm hấp dẫn, đa dạng mọi ngành nghề như: việc làm kế toán, bán hàng, marketing, IT… giúp ứng viên dễ dàng tìm kiếm việc làm đúng ý muốn.

Hơn nữa, đối tượng đăng tin tuyển dụng cũng đều là các doanh nghiệp uy tín hàng đầu nên người lao động tìm việc làm hoàn toàn không phải lo lắng rằng mình ứng tuyển vào một doanh nghiệp có ý đồ xấu.

Ngoài ra, Timviec.com.vn còn cung cấp đầu việc cho ứng viên trên khắp các tỉnh thành trong cả nước như: việc làm Bình Dương, việc làm Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nội, TP. HCM… Với tính năng tìm kiếm thông minh, chính xác giúp ứng viên có thể tìm được việc làm gần với nơi sinh sống.

Thông qua website, ứng viên và doanh nghiệp cũng có thể liên lạc trực tiếp với nhau để trao đổi thông tin, giải đáp thắc mắc một cách rõ ràng, minh bạch. Nhờ vậy, tỷ lệ apply thành công vào vị trí mong muốn của người tìm việc tăng 80%, hiệu quả trông thấy rõ rệt.

Timviec.com.vn - Giải pháp tìm việc làm mùa dịch dễ dàng - 4

Cv.timviec.com.vn - Kho lưu trữ 1000+ mẫu CV xin việc chuyên nghiệp

Tìm được một vị trí việc làm ưng ý đã khó, ứng tuyển làm sao để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng lại càng không dễ chút nào. Hiểu được khó khăn đó, Timviec.com.vn cũng cung cấp cho bạn một kho CV hấp dẫn, chuyên nghiệp và đa dạng ngành nghề, phù hợp cho mọi nhu cầu của ứng viên. Đây chính là vũ khí quan trọng để bạn “ghi điểm” với công ty mong muốn.

Bạn thích mẫu CV kiểu cổ điển, truyền thống, tinh tế hay hiện đại, phá cách, ấn tượng? Tất cả đều có đủ hết cho bạn lựa chọn! Cv.timviec.com thậm chí còn cung cấp cả loại CV hợp mệnh, là chỗ dựa góp thêm sức mạnh tinh thần cho ứng viên. Dù bạn lựa chọn mẫu nào thì chúng cũng đều đáp ứng đủ 3 tiêu chí, đó là: Đẹp - Ấn tượng - Chuyên nghiệp.

Không chỉ thế, các CV mẫu ở đây đều cực kỳ dễ sử dụng. Tất cả những việc bạn cần làm là lựa chọn mẫu, điền thông tin, bổ sung hình ảnh cá nhân, vậy là xong rồi! Thiết kế được chiếc CV hoàn hảo cho riêng mình, bạn có thể lưu trữ ngay tại Cv.timviec.com.vn hoặc tải xuống để gửi trực tiếp cho doanh nghiệp nhé!

Timviec.com.vn - Giải pháp tìm việc làm mùa dịch dễ dàng - 5

Có thể thấy rằng, Timviec.com.vn không chỉ giúp bạn tiếp cận các job như ý mà còn cung cấp cho bạn một vũ khí quan trọng, đó chính là bản CV xin việc chuyên nghiệp, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Nỗi lo thất nghiệp “mùa” dịch đã không còn đáng sợ nữa rồi!

Để sử dụng các tính năng tuyển dụng và tìm việc, hãy liên hệ:

Công ty TNHH EYEPLUS ONLINE

Địa chỉ: Tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Website: https://timviec.com.vn/

Email: hotro@timviec.com.vn

SĐT: 0981 448 766