Thiết bị vệ sinh Korest bảo hộ thương hiệu thành công tại Đức

(Dân trí) - Với việc đăng ký thành công bảo hộ thương hiệu tại Đức, thiết bị vệ sinh Korest đang khẳng định được vị thế của thương hiệu thiết bị vệ sinh chất lượng cao.

Tiêu chuẩn nghiêm ngặt đến từ Đức và châu Âu

Thị trường Đức nói riêng và châu Âu nói chung luôn nổi tiếng với sự khắt khe, nghiêm ngặt, tiêu chuẩn cao. Các sản phẩm thuộc ngành hàng thiết bị vệ sinh để được thâm nhập vào thị trường châu Âu phải đạt các chứng chỉ như: Chứng chỉ CUPC của Hoa Kỳ về tiêu chuẩn sản phẩm ống nước vệ sinh, hay chứng nhận CE Marking về sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và quy tắc của châu Âu. Đây đều là các chứng chỉ quan trọng để chứng nhận sản phẩm đảm bảo độ bền tốt, an toàn với sức khỏe người dùng.

Thiết bị vệ sinh Korest bảo hộ thương hiệu thành công tại Đức - 1

Các tiêu chuẩn của Liên minh châu Âu và CHLB Đức.

Để đạt được các tiêu chuẩn trên, Korest đã thực hiện nghiêm túc trong khâu sản xuất kiểm tra, giám sát chất lượng tuân theo các tài liệu liên quan đến đặc tính kỹ thuật các sản phẩm. Ngoài ra, những sản phẩm của Korest sẽ phải trải qua thêm nhiều vòng thử nghiệm khắt khe để được chứng nhận. Một trong những dòng sản phẩm của Korest đã đạt các tiêu chuẩn CUPC và CE từ châu Âu chính là các mẫu bồn cầu cao cấp 1 khối BKR648, BKR1102, BKR1104.

Thiết bị vệ sinh Korest bảo hộ thương hiệu thành công tại Đức - 2

Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn CUPC xuất Hoa Kỳ của Korest.

Ngoài ra, không chỉ có chứng chỉ CUPC hay CE của châu Âu, mà Korest vẫn đang tìm hiểu thêm để nâng cấp sản phẩm của mình đạt được các tiêu chuẩn khác như WRAS của Vương quốc Anh, tiêu chuẩn NSF của WHO… nhằm mục tiêu thâm nhập vào thị trường châu Âu trong tương lai.

Những tiêu chí cốt lõi để Korest tự tin đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Đức

Một thương hiệu được người tiêu dùng đón nhận là yếu tố quan trọng để được bảo hộ thương hiệu tại Đức. Hiểu được điều này, Korest đã thực hiện ngay từ khâu sản xuất bằng việc chú trọng nghiên cứu phát triển sản phẩm và lựa chọn dây chuyền sản xuất công nghệ cao hiện đại. Từ đó, hãng đã cho ra đời những dòng thiết bị vệ sinh tiện nghi, đa chức năng nhằm đáp ứng những nhu cầu khó tính nhất từ người tiêu dùng thị trường châu Âu. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Korest luôn sáng tạo ra những mẫu mã thiết kế sản phẩm độc đáo, sang trọng, dễ dàng phối kết hợp để tạo nên một phòng tắm hiện đại.

Thiết bị vệ sinh Korest bảo hộ thương hiệu thành công tại Đức - 3

Showroom của Thiết bị vệ sinh Korest

Quan trọng hơn, các sản phẩm của Korest luôn đảm bảo tiêu chí "Hàng thật - chất lượng thật - giá thật", cùng với đó là những chính sách, hỗ trợ tối đa để nhà phân phối, đại lý yên tâm, tự tin đưa những sản phẩm tốt tới tay người tiêu dùng.

Không chỉ có vậy, Korest luôn phát huy tinh thần nhiệt thành, chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc và bảo hành như: Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ giải đáp những khó khăn vì lợi ích của khách hàng. Và Korest luôn cải tiến, nâng cấp dịch vụ bảo hành điện tử để khách hàng có thể dễ dàng truy xuất thông tin bảo hành bất cứ lúc nào mà không cần giấy tờ vật lý.

Thiết bị vệ sinh Korest bảo hộ thương hiệu thành công tại Đức - 4

Chứng nhận bảo hộ thương hiệu tại CHLB Đức của Korest.

Từ những nỗ lực trên, thương hiệu Korest đã chiếm được tình cảm của người tiêu dùng tại Việt Nam. Minh chứng là việc các sản phẩm của thương hiệu đã được phủ khắp thị trường qua hệ thống hàng trăm nhà phân phối, đại lý chính thức trải dài từ Bắc đến Nam và đang không ngừng phát triển. Qua đó thương hiệu Korest đang dần trở thành một thương hiệu có vị trí nhất định trong ngành thiết bị vệ sinh, giúp thương hiệu được bảo hộ thành công tại CHLB Đức chính là minh chứng rõ nét nhất.

Korest đang dần khẳng định vị trí của một thương hiệu thiết bị vệ sinh chất lượng cao

Korest là hãng thiết bị vệ sinh đang phát triển và được ưa chuộng tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Và tất nhiên, một thương hiệu thiết bị vệ sinh có tiếng sẽ không thể tránh khỏi vấn đề hàng giả, hàng nhái xuất hiện trên thị trường. Để khắc phục được tình trạng trên, Korest đã đưa ra những biện pháp cụ thể như: Cấp giấy chứng nhận duy nhất độc quyền sản phẩm cho những nhà phân phối, đại lý chính thức của Korest. Bên cạnh đó, thương hiệu đang đi đầu trong ứng dụng kích hoạt bảo hành qua SMS, website và QR code, thích hợp cho cả giao diện máy tính và smartphone.

Thiết bị vệ sinh Korest bảo hộ thương hiệu thành công tại Đức - 5

Khách hàng dễ dàng nhận tin nhắn bảo hành qua SMS trên điện thoại.

Điều này không chỉ giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng, mà còn giúp bảo vệ cho các đại lý, nhà phân phối của thương hiệu. Từ đó, giúp Korest tạo được sự khác biệt so với những thương hiệu khác.

Với những ưu thế tiên phong trong việc bảo hộ thương hiệu tại Đức, cùng với sự nhiệt thành chuyên nghiệp, Korest đang ngày càng hoàn thiện và hứa hẹn sẽ là làn gió mới cho thị trường thiết bị vệ sinh, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.

Liên hệ Thiết bị vệ sinh Korest - Luxury Bathroom Expert

Hotline: 1900 636 054.

Website: korest.vn 

Nguồn và ảnh: Korest