Thiên Đường Sữa - Địa chỉ tin cậy cho mẹ và bé

(Dân trí) - Sữa đóng vai trò rất quan trọng trong sự hình thành và phát triển của trẻ. Trong khi đó, “sữa ngoại” lại chiếm tới 70% thị trường tại Việt Nam. Chưa bao giờ việc lựa chọn một địa chỉ sữa tin cậy lại trở nên khó khăn đối với người tiêu dùng đến vậy.

Sữa cho con - bài toán khó của cha mẹ ?

Theo thống kê trên thị trường hiện nay có hơn 300 thương hiệu sữa bột, phần lớn là các thương hiệu sữa từ nước ngoài như: Anh, Pháp, Đức, Nhật.. được nhiều bà mẹ Việt tin dùng. Giữa bạt ngàn các lựa chọn đó khiến cha mẹ lao đao không biết mua sữa cho con ở đâu để đảm bảo chất lượng.

Thiên Đường Sữa - Địa chỉ tin cậy cho mẹ và bé - 1

Đa phần tâm lý mua sữa cho con của các bà mẹ thông qua những địa chỉ được quảng cáo là “hàng xách tay” với tâm lý “chọn người quen”, nghĩa là thông qua niềm tin giữa người mua và kẻ bán.

Chính vì thế, xác suất chọn phải sữa giả là không nhỏ. Bởi lẽ, mua bán chỉ dựa trên niềm tin mà không có những thông tin được “mã số” qua kiểm định thì chắc chắn phần thiệt hại sẽ về phía khách hàng là các bậc cha mẹ nhiều hơn qua đó ảnh hưởng trực tiếp đến trẻ nhỏ.

Giải mã bài toán “lựa chọn địa chỉ sữa tin cậy”

Việc lựa chọn sữa cho con không hề khó nếu như cha mẹ nắm được những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn. Theo ông Trần Ngọc Am – Giám đốc Thiên Đường Sữa cho biết: Ngoài lựa chọn sữa theo công thức phù hợp với con cha mẹ cần chú ý đến nguồn gốc, các thông tin trên bao bì, nhãn mác và địa chỉ phân phối sản phẩm. theo quy định của Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế, không chỉ sữa mà tất cả các loại thực phẩm đều cần có nhãn mác theo quy định, có giấy chứng nhận của các cơ quan chức năng công nhận về chất lượng thực phẩm, giá trị của thành phần các chất có trong thực phẩm, thực phẩm phải có tên, địa chỉ nhà sản xuất, nơi sản xuất, có thời hạn sử dụng.

Tất cả các thông tin trên nhãn mác ghi cụ thể, rõ ràng, không được tẩy xóa. Mỗi thông tin đều có giá trị nhất định riêng, nó là cơ sở để bảo vệ người tiêu dùng khi mà chất lượng của sản phẩm không đảm bảo.

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng nên chọn những đại lý uy tín, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm sữa. Khi mua bán từ một địa chỉ uy tín, khách hàng sẽ có những chứng từ mua bán chứng nhận quyền lợi của mình. Bất kỳ sự cố nào xảy ra, người tiêu dùng sẽ dễ dàng trao đổi với đơn vị bán hàng và cùng nhau giải quyết vấn đề. 

Thiên Đường Sữa - Địa chỉ tin cậy cho mẹ và bé - 2

Ông Trần Ngọc Am – Giám đốc Thiên Đường Sữa

Ông Trần Ngọc Am nhấn mạnh: Với Thiên Đường Sữa “chất lượng” luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng đem lại những giá trị đích thực cho người tiêu dùng bằng cả cái “tâm” và “tầm” của người kinh doanh. Với phương châm “ khách hàng như người nhà” Thiên Đường Sữa chính là địa chỉ tin cậy cho mẹ và bé.

Bên cạnh việc đưa những sản phẩm chính hãng, chất lượng đến tay người tiêu dùng với việc kiểm định chặt chẽ nguồn gốc, xuất xứ Thiên Đướng Sữa luôn có những chương trình trợ giá hấp dẫn dành cho khách hàng.

Thiên Đường Sữa - Địa chỉ tin cậy cho mẹ và bé - 3

Thiên Đường Sữa – địa chỉ tin cậy cho mẹ và bé 

Không chỉ dừng lại ở việc đem tới các dòng sản phẩm chất lượng, việc phát triển Thiên Đường Sữa mang tính rộng khắp và phổ biến là điều tất yếu . Nối tiếp sự phát triển của 5 chi nhánh tới đây Thiên Đường Sữa sẽ tiếp tục khẳng định vị trí của mình hơn nữa trong việc mở rộng cơ sở để trở thành một trong các chuỗi cung ứng và bán lẻ tốt nhất tại Ninh Bình. Thiên Đường Sữa – địa chỉ tin cậy cho mẹ và bé.

Trường Thịnh