Tập đoàn OGO Group và hành trình tìm kiếm chủ nhân "xế xịn" trị giá 479 triệu đồng

Trường Thịnh

(Dân trí) - Chương trình "Mua hàng liền tay, rước ngay xế xịn" do Công ty Cổ phần Tập đoàn OGO đã chính thức tìm thấy được vị khách hàng may mắn vào ngày 20/11 vừa qua.

Là một trong chuỗi sự kiện tri ân khách hàng cuối năm của Tập đoàn OGO Group, chương trình "Mua hàng liền tay, rước ngay xế xịn" được diễn ra từ ngày 1-31/10. Mỗi khách hàng khi sở hữu 2 sản phẩm xịt thơm miệng Bali được nhận 1 tờ thăm có mã số may mắn. Sau 1 tháng tổ chức, Tập đoàn OGO đã phát ra 47.000 vé tương đương với sức bán 94.000 sản phẩm xịt thơm miệng Bali, giúp thúc đẩy doanh số vượt trội trong tháng đầu quý IV lên đến 150%.

Tập đoàn OGO Group và hành trình tìm kiếm chủ nhân xế xịn trị giá 479 triệu đồng - 1

Buổi lễ bốc thăm trực tiếp được diễn ra lúc 20h ngày 20/11 trên Fanpage chính thức Tập đoàn OGO và Công ty Cổ phần Tập đoàn OGO đã thu hút được hơn 20.000 khách hàng theo dõi cùng hàng nghìn bình luận trong suốt quá trình chương trình diễn ra. Điều này đã chứng minh sức hút lớn đến từ chương trình "Mua hàng liền tay, rước ngay xế xịn". Danh sách khách mời, đồng thời là những người nắm trong tay vai trò "cầm cân nảy mực" để tìm ra chủ nhân của chiếc xe Mazda 2 chính là CEO Lê Khánh Yến cùng với 12 IDOL - streamer nổi tiếng trong ngành kinh doanh online tại Việt Nam.

Tập đoàn OGO Group và hành trình tìm kiếm chủ nhân xế xịn trị giá 479 triệu đồng - 2

Chủ tịch Học viện Ngôi sao Livestream - IDOL Tới Trần chia sẻ về chương trình và gửi lời cảm ơn đến những khách hàng đã ủng hộ thương hiệu Bali cũng như Tập đoàn OGO. Chỉ trong 6 tháng cuối năm, thương hiệu Bali đã cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm mới với chất lượng và giá thành cạnh tranh. Xịt thơm miệng Bali được lựa chọn để trở thành sản phẩm "key" trong chiến lược phát triển của tập đoàn và nhanh chóng phủ rộng thị trường cùng chương trình thúc đẩy bán hàng "Mua hàng liền tay, rước ngay xế xịn".

Tập đoàn OGO Group và hành trình tìm kiếm chủ nhân xế xịn trị giá 479 triệu đồng - 3

Để tri ân khách hàng, Tập đoàn OGO Group không giới hạn số lần bốc thăm và đã bốc thăm đến khi tìm ra khách hàng thực sự sở hữu được chiếc xe trị giá 479 triệu đồng trong chính ngày 20/11. Trải qua 6 lần bốc thăm, ban tổ chức đã tìm được khách hàng sở hữu con số may mắn và trực tiếp liên hệ tới khách hàng - chị Phương (Nghệ An).

Tập đoàn OGO Group và hành trình tìm kiếm chủ nhân xế xịn trị giá 479 triệu đồng - 4

Dự kiến, Tập đoàn OGO sẽ cùng nhau thực hiện hành trình trao chiếc xe tới tận tay khách hàng trúng thưởng vào đầu tháng 12. Bên cạnh đó, Idol Phạm Hoàn tặng cho người may mắn phần chi phí đăng ký xe. Đây có thể coi là niềm vui lớn đối với những người làm chương trình và cả người trúng giải đặc biệt.

Không dừng lại ở đó, cũng trong chương trình bốc thăm "Mua hàng liền tay, rước ngay xế xịn.", Tập đoàn OGO đã tìm ra 30 khách hàng may mắn sở hữu giải thưởng 500.000.

Tập đoàn OGO Group và hành trình tìm kiếm chủ nhân xế xịn trị giá 479 triệu đồng - 5

OGO Group - Đồng hành cùng phát triển

Địa chỉ trụ sở chính: Căn 4NV4B - 10 The Manor Central Park, Đường Nguyễn Xiển, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Website: https://ogogroup.vn/