Sharp giới thiệu tủ lạnh chủ động diệt khuẩn bằng Plasmacluster Ion

Sharp giới thiệu tủ lạnh chủ động diệt khuẩn bằng Plasmacluster Ion - 1

Tủ lạnh Sharp vốn được người dùng Việt tin dùng bởi áp dụng công nghệ đến từ Nhật Bản - từ những chiếc tủ lạnh 2 cửa truyền thống đã luôn đồng hành cùng các gia đình Việt, đến dòng tủ 4 cửa kiểu Pháp hiện đại có dung tích dự trữ lớn và hộc chứa sắp xếp hợp lý.

Nhằm tiếp tục cung cấp giải pháp trữ lạnh tối ưu nhất, thương hiệu tiếp tục tích hợp thêm công nghệ diệt khuẩn chủ động Plasmacluster Ion. Từ năm 2001, giải pháp Plasmacluster Ion đã được người tiêu dùng tin tưởng với hơn 90 triệu sản phẩm đã được bán ra trên toàn cầu. Tuy vấn đề sức khỏe vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của thương hiệu trong 20 năm, bài toán bảo vệ sức khỏe trở nên ngày càng cấp thiết trước các vấn đề như dịch bệnh, bụi mịn hay thực phẩm bẩn tràn lan hiện nay.

Sharp giới thiệu tủ lạnh chủ động diệt khuẩn bằng Plasmacluster Ion - 2
Sharp giới thiệu tủ lạnh chủ động diệt khuẩn bằng Plasmacluster Ion - 3
Sharp giới thiệu tủ lạnh chủ động diệt khuẩn bằng Plasmacluster Ion - 4

Plasmacluster Ion hoạt động bằng cách dùng plasma tạo ra và phân tán các cụm (cluster) ion dương và ion âm vào không khí, tương tự chính những ion được tìm thấy trong tự nhiên nơi thác nước hay rừng cây. Những ion này sẽ chủ động bám vào vi khuẩn và dùng cơ chế hóa học để ức chế hoạt động rồi tiêu diệt chúng. Bằng cách đó, ion loại bỏ các bào tử nấm mốc, vi khuẩn, virus có hại đã đi theo từ nguồn sản xuất hoặc sinh ra trong quá trình lưu trữ.

Cơ chế của Plasmacluster Ion giúp tủ lạnh Sharp có khả năng giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn tủ lạnh thông thường, giảm thiểu các mối nguy hại về sức khỏe từ thực phẩm bẩn cũng như có khả năng khử mùi, ngăn lẫn chéo mùi từ các loại thức ăn khác nhau.

Công nghệ Plasmacluster Ion đã được cấp bằng sáng chế tại Nhật Bản và đạt giải thưởng Phát minh tại Lễ Trao giải Phát minh 2008 do Viện Sáng chế và Sáng kiến Nhật Bản tổ chức. Plasmacluster Ion cũng được chứng minh có hiệu quả thực tiễn tại Nhật, Mỹ, Anh, Đức, Trung Quốc và được GLP (Good Laboratory Practice) chứng minh về sự an toàn khi sử dụng.

Sharp giới thiệu tủ lạnh chủ động diệt khuẩn bằng Plasmacluster Ion - 5
Sharp giới thiệu tủ lạnh chủ động diệt khuẩn bằng Plasmacluster Ion - 6

Những chiếc tủ lạnh 4 cửa từ Sharp có dung tích lớn, khoang tủ to và không có vách ngăn giữa, giúp tận dụng hết không gian và chứa được nhiều thực phẩm có kích thước lớn. Với sự đột phá từ thiết kế đến tính năng, sản phẩm vinh dự thắng giải thiết kế sản phẩm tại iF Design Award 2021.

Bên cạnh đó, không chỉ dòng 4 cửa mà dòng tủ 2 cửa truyền thống cũng được Sharp tích hơp công nghệ diệt khuẩn với nhiều dung tích khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình Việt.

Ngoài tủ lạnh, công nghệ Plasmacluster Ion cũng được Sharp tích hợp trong máy lọc khí. Tại Nhật Bản và Đông Nam Á, đây là thương hiệu máy lọc khí bán chạy số 1 trong suốt nhiều năm liền cho đến ngày nay (theo Euromonitor). Tại Việt Nam, Sharp vinh hạnh được bình chọn là thương hiệu máy lọc khí xuất sắc nhất tại Zing Best Choice và TechAwards trong năm 2020.

Sharp giới thiệu tủ lạnh chủ động diệt khuẩn bằng Plasmacluster Ion - 7
Sharp giới thiệu tủ lạnh chủ động diệt khuẩn bằng Plasmacluster Ion - 8

Với tinh thần bảo vệ sức khỏe người dùng làm trọng tâm, các sản phẩm Plasmacluster Ion từ Sharp Nhật Bản chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình quan tâm sức khỏe trong thời đại mới.

Xem thêm thông tin tại: http://bit.ly/Ref_Plasmaclusterion_dantri

99% virus cúm gia cầm A (H7N9) bị ức chế khả năng lây nhiễm trong vòng 47 phút trong phạm vi hộp 1m3, thí nghiệm phối hợp do Sharp Corporation và Viện nghiên cứu Pasteur tại TPHCM (tháng 11/2015)

96.5% virus cúm gia cầm H5N1 được diệt trong môi trường dung dịch phức tạp hơn môi trường không khí, thí nghiệm tiến hành tại Viện Vệ sinh Dịch tễ TW, được Đại học Bách Khoa Hà Nội kiểm nghiệm (tháng 10/2008)

Thiết kế: Khương Hiền - MS

 

23/06/2021