1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

SeABank đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Ngày 20/10/2012 vừa qua, Ngân hàng SeABank và cá nhân Bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch HĐQT ngân hàng đã vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba ghi nhận những cống hiến của ngân hàng trong suốt 18 năm qua.

SeABank đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
SeABank đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
 
Được thành lập từ năm 1994, SeABank là một trong những ngân hàng TMCP ra đời sớm nhất và hiện nằm trong Top 10 ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, SeABank đang có vốn điều lệ 5.335 tỷ đồng cùng tổng giá trị tài sản lên tới gần 102.000 tỷ đồng; mạng lưới hoạt động gồm 155 điểm giao dịch, đội ngũ nhân sự hơn 2000 người.

 

Các cổ đông chiến lược của SeABank đều là những doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế như Tập đoàn tài chính ngân hàng Société Générale (Pháp) với 150 năm kinh nghiệm và Công ty VMS Mobifone, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV Gas).

 

SeABank cũng là một trong những ngân hàng đi tiên phong trong việc đầu tư và ứng dụng phần mềm quản trị lõi ngân hàng T24 Temenos hiện đại từ năm 2006.
 
Trên nền tảng công nghệ đó, SeABank đã triển khai thành công nhiều sản phẩm dịch vụ đa dạng, hiện đại nhằm phục vụ tất cả nhu cầu giao dịch của khách hàng như Internet banking, Mobile banking, SMS banking, Call Centre…
 
Với khả năng cung cấp các dịch vụ ngân hàng sử dụng công nghệ cao, tiện lợi và an toàn, theo ICT Index 2011, SeABank được xếp là ngân hàng TMCP duy nhất nằm trong số 5 ngân hàng đứng đầu về công nghệ thông tin của Việt Nam.

SeABank cũng là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai đồng bộ xác thực theo chuẩn EMV hiện đại nhất trong phát hành và thanh toán thẻ quốc tế Visa, MasterCard và triển khai thành công đồng bộ dịch vụ Ngân hàng tự động - Autobank với đầy đủ chức năng giao dịch ngân hàng tự động tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, SeABank cũng là một trong số ít ngân hàng tại Việt Nam trở thành thành viên chính thức của cả hai tổ chức thẻ quốc tế hàng đầu Visa, MasterCard, đồng thời cũng là đại lý chính thức của Western Union tại Việt Nam. Và hiện là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam chấp nhận 6 thương hiệu thẻ quốc tế lớn nhất thế giới gồm Visa, MasterCard, CUP, Amex, JCB, Diners Club trên ATM…

 
Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh trao Huân chương lao động hạng Ba cho bà Nguyễn Thị Nga
Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh trao Huân chương lao động hạng Ba cho bà Nguyễn Thị Nga

 

Bên cạnh đó, SeAbank cũng thành lập và đưa vào hoạt động Trung tâm Đào tạo tiên tiến với mô hình đào tạo chi nhánh ngân hàng thực nghiệm (School Branch) đầu tiên tại Việt Nam.

 

Về tạo dựng thương hiệu, với mục tiêu trở thành Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu tại Việt Nam, toàn bộ điểm giao dịch của SeABank trên toàn quốc đều được triển khai xây dựng nội - ngoại thất theo các chuẩn mực quốc tế, đảm bảo về kỹ thuật, mỹ thuật và nhận diện thương hiệu...
 
Với những nỗ lực đó, SeABank đã được Nhà nước, Chính phủ, các bộ ban ngành, khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế ghi nhận và trao tặng nhiều giải thưởng danh giá.
 
Đặc biệt, ngày 20/10/2012 vừa qua, SeABank và cá nhân Bà Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch HĐQT ngân hàng đã được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba.
Phó TGĐ SeA Bank trao tiền cho Unicef

 

Nhân dịp này, từ nay đến 31/12/12, SeABank sẽ triển khai chương trình khuyến mại tiết kiệm dự thưởng mang tên “Đón huân chương, trao quà tặng” tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc.

 

Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm bằng tiền VND hoặc USD với mỗi 10 triệu đồng và kỳ hạn 1 tháng sẽ được nhận một mã số dự thưởng tham gia quay số trúng thưởng trực tiếp tại điểm giao dịch khách hàng mở sổ tiết kiệm. Giải thưởng bằng tiền mặt trị giá từ 10.000 đồng tới 5 triệu đồng sẽ được trao trực tiếp cho khách hàng may mắn ngay sau khi quay thưởng. Tổng số giải thưởng SeABank trao tặng khách hàng lên tới hơn 600.000 giải.

 

Ngoài ra, tất cả mã số dự thưởng của khách hàng gửi tiết kiệm trong suốt thời gian diễn ra chương trình cũng được tham gia quay số cuối chương trình với 1 giải đặc biệt trị giá 03 cây vàng SJC và 10 giải may mắn trị giá mỗi giải 03 chỉ vàng SJC.

 

Ông Đặng Bảo Khánh – Phó Tổng Giám đốc SeABank khẳng định: “SeABank cam kết sẽ không dừng lại ở những thành quả đó mà còn phải cố gắng liên tục nhiều hơn nữa để làm tròn trọng trách đối với Nhà nước và ngành ngân hàng, đảm bảo những mục tiêu phát triển bền vững, xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng, của đối tác, cộng đồng xã hội và các cơ quan quản lý nhà nước. Đó là những giá trị cuộc sống mà SeABank đã và đang tạo dựng và kết nối”.

 

Vũ Văn Tiến