Sảng khoái cùng Anchor bia lon mới
(Dân trí) - Hôm qua (28/10), Công ty TNHH Nhà máy bia Hà Tây (HBL), nhà sản xuất tại miền Bắc của các thương hiệu bia nổi tiếng Tiger và Heineken đã chính thức giới thiệu ra thị trường một sản phẩm nữa của bia Anchor, đó là Anchor lon 330ml.
Trong hơn hai năm qua, người tiêu dùng sành bia đã quen với bia Anchor. Đầu năm 2005 vừa qua, Anchor chai 450ml đã chính thức được đưa ra thị trường, và bây giờ là Bia Anchor lon bạc mới trong thùng carton đỏ 24 lon. Sản phẩm mới này được đánh giá là rất thích hợp để sử dụng tại nhà, tại các cửa hàng bán lẻ và nhà hàng mang phong cách gia đình.
Tập đoàn các nhà máy bia Châu Á Thái Bình Dương (APB) là chủ sở hữu thương hiệu Anchor, một trong những tập đoàn hàng đầu tại Singapore. Hiện nay, APB có 21nhà máy tại 8 quốc gia và sở hữu hơn 40 nhãn hiệu bia khác nhau Anchor được sản xuất đầu tiên tại Singapore vào năm 1933. Đến nay, bia Anchor đã có mặt tại 14 quốc gia tại Châu Âu và Châu Á, bao gồm Singapore, Malaysia, Campuchia, Mianma, Thái Lan, Indonesia, Brunei, Trung Quốc, Hồng Kông, Ma Cao,Nhật Bản, Sri Lanca, Đài Loan và Anh. |
Được biết, phương pháp sản xuất Pilsener giúp bia Anchor luôn tươi mới mà vẫn giữ được hương vị nguyên thuỷ.
“Việc chúng tôi giới thiệu các loại bia khác nhau không nằm ngoài mục đích phục vụ cho nhu cầu và lợi ích của người tiêu dùng. Giờ đây khách hàng lại có thêm một sự lựa chọn nữa cho loại bia chất lượng quốc tế với giá cả hợp lý. Và chúng tôi hy vọng họ sẽ nhận thấy rằng sự lựa chọn của họ là cực kỳ khôn ngoan.” Ông Michael Van Der Poel cho biết thêm.
Một lần nữa, Anchor giới thiệu với người tiêu dùng Miền Bắc một lựa chọn mới để thưởng thức loại bia đẳng cấp quốc tế chất lượng cao. Đây chính là minh chứng cho cam kết của Anchor với những sản phẩm “Đáng giá cho sự lựa chọn”.
Tại Việt Nam, bia Anchor được sản xuất tại nhà máy bia Hà Tây, một trong những nhà máy hiện đại nhất khu vực Châu Á. Ngoài trang thiết bị hiện đại, bí quyết công nghệ lên men và những nguyên liệu nhập khẩu tốt nhất, Anchor còn được hưởng ưu thế từ nguồn nước thiên nhiên được khai thác từ độ sâu hơn 67m phía dưới Nhà máy, nhân tố cực kỳ quan trọng quyết định chất lượng và hương vị của bia. Từ nguyên liệu đầu vào đến bia thành phẩm, Anchor phải trải qua ít nhất 150 cuộc kiểm tra chất lượng. Những thí nghiệm này nhằm đảm bảo mang lại cho người tiêu dùng một sản phẩm Anchor chất lượng cao và ổn định. |