1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Sacombank tiếp tục “xâm nhập” thị trường phía Bắc

Nhận định về tiềm năng phát triển các dịch vụ ngân hàng trên địa bàn Hà Nội, hôm qua 15/9, Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) khai trương Sở Giao dịch thứ hai tại 88 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Sở Giao Dịch này sẽ thực hiện các dịch vụ ngân hàng đa dạng như: huy động vốn bằng Việt Nam đồng, ngoại tệ, vàng dưới các hình thức tiền gửi có kỳ hạn, không kỳ hạn, chứng chỉ tiền gửi; cấp tín dụng cho các tổ chức cá nhân; thực hiện các dịch vụ ngân hàng khác, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

 

Ông Lê Tấn Lộc – Tổng Giám Đốc Sacombank cho biết, đây là một địa bàn có tiềm năng lớn về huy động vốn và cho vay sản xuất kinh doanh vì Hà Nội là một trong các trung tâm kinh tế của cả nước, có tốc độ phát triển và đô thị hóa cao.

 

Bên cạnh đó, theo định hướng xây dựng và phát triển Hà Nội thành trung tâm tài chính hàng đầu ở khu vực phía Bắc, ngành Tài chính – Ngân hàng được coi là một trong các ngành dịch vụ quan trọng nhằm đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ tài chính ngân hàng, tạo lập và phát triển thị trường vốn trên địa bàn thành phố.

 

Với thị trường đầy tiềm năng và môi trường đầu tư tốt, Sacombank đã phát triển thêm Sở giao dịch Hà Nội để tăng trưởng nguồn vốn huy động, phát triển mạng lưới thanh toán, khai thác thị trường tiền tệ và mở rộng tầm hoạt động của Sacombank ở thị trường phía Bắc.

 

Hiện nay, Sacombank có 7 điểm giao dịch trên địa bàn Hà Nội và 101 điểm giao dịch trong tổng mạng lưới hoạt động. Dự kiến từ nay đến cuối năm Sacombank sẽ khai trương thêm 20 điểm giao dịch trên các địa bàn mới.

 

Đến thời điểm này, Sacombank đã đạt vốn điều lệ là 1.125 tỷ đồng, lợi nhuận 7 tháng đầu năm đạt trên 178 tỷ đồng. Dự kiến đến cuối năm 2005, lợi nhuận của Sacombank sẽ đạt con số 300 tỷ đồng.

 

Theo Người lao động