1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Ra mắt thương hiệu tổng thầu nội thất Fullhouse

(Dân trí) - Xu hướng chuỗi các nhãn hàng nội thất cùng nhau tham gia trong một thương hiệu chung để tạo giá trị cộng hưởng và hướng đến sự chuyên nghiệp hoá khép kín chu trình đầu tư – xây dựng – hoàn thiện dự án xây dựng đang là xu hướng được các chủ đầu tư lựa chọn.

Theo xu hướng này, thương hiệu nội thất Fullhouse chính thức ra mắt thị trường với sự tham gia của hàng loạt nhãn hàng nối tiếng và thời thượng.

Ra mắt thương hiệu tổng thầu nội thất Fullhouse - 1

Các thành viên chiến lược của Fullhouse ra mắt khách hàng

Với mục tiêu và kỳ vọng đưa thương hiệu Fullhouse trở thành thương hiệu tổng thầu xây lắp, tổng thầu hoàn thiện mang đến cho các chủ đầu tư một giải pháp tổng thể cho công trình của mình, hệ thống các nhà thầu, đơn vị cung cấp uy tín được tập hợp thành 1 tổ chức độc lập hoàn thiện.

Full House – một tổ chức được sàng lọc và quy tụ những đơn vị hàng đầu về các hạng mục khác nhau trong lĩnh vực xây dựng, có những cam kết về chất lượng và giá cả của sản phẩm khi đến tận tay các chủ đầu tư luôn luôn là chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Với sứ mệnh của người tiên phong và là đơn vị chủ quản, Fullhosue sẽ mang đến cho quý chủ đầu tư những giải pháp tổng thể hoàn hảo.

Những thành viên chiến lược của Fullhouse gồm đại diện những thương hiệu gồm có: Cen D&C, Lixil Việt Nam, Austdoor -TMD, Cúc Phương -Dismy, Ree, Koffmann Việt Nam, Kato Medical, Sơn Việt Nam, Thiết bị chiếu sáng Esse.

Ra mắt thương hiệu tổng thầu nội thất Fullhouse - 2

Toàn cảnh lễ ra mắt thương hiệu tổng thầu nội thất Fullhouse

Những thành viên chiến lược đứng đầu ngành hoạt động cùng nhau trên những cam kết ràng buộc về quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ của từng bên với Full House.

Theo đại diện ban lãnh đạo, Full House là tổ chức mà số lượng thành viên sẽ tăng lên theo từng năm hoạt động để từng bước hoàn thiện hơn. Đồng nghĩa với việc chủ đầu tư thay vì phải lựa chọn từng hạng mục cho công trình của mình và Fullhouse sẽ mang đến giải pháp hoàn hảo tổng thầu vật liệu từ khâu thiết kế, sản xuất, thi công trọn gói cho các công trình, dự án tiết kiệm chi phí.

Giới chuyên gia đánh giá, tốc độ đô thị hoá hiện nay tại các thành phố lớn tạo ra số lượng các công trình xây dựng gia tăng đột biến. Nếu tham gia và chiếm lĩnh thị phần được trong lĩnh vực thiết kế thi công hoàn thiện nội thất thì Fulhouse đã xác định được bước đi khác biệt và chiến lược kinh doanh tiềm năng nhất hiện nay của ngành xây dựng.