Thứ hai, 01/02/2021 - 08:00

Quạt trần Kaiyokukan, dòng quạt trần cao cấp mang thương hiệu Nhật Bản

Dân trí

Giới thiệu về sự ra đời của dòng sản phẩm quạt trần trang trí mang nhãn hiệu "Kaiyokukan"

Người tiêu dùng Việt Nam đã biết đến và quen thuộc đối với các sản phẩm quạt trần mang nhãn hiệu "Kaiyo" được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH An Khang Group Việt Nam trong những năm gần đây. Nhãn hiệu được sáng tạo lần đầu "Kaiyo" với logo đặc trưng hình tròn màu đỏ tươi với 5 cánh sao là một ý tưởng của Công ty Nhật Bản TWO BEE CORPORATION Co., Ltd. có địa chỉ tại 1-7-5 Takata, Chigasaki, Kanagawa, Japan nhằm thăm dò tiềm năng của sản phẩm đối với người tiêu dùng.

Mặc dù đã đạt được những thành công nhất định đối với các sản phẩm mang nhãn hiệu "Kaiyo", Công ty Nhật Bản TWO BEE CORPORATION Co., Ltd. đã quyết định chuyển sang giai đoạn định vị lại thương hiệu của mình với dòng sản phẩm quạt trần trang trí mới mang nhãn hiệu "Kaiyokukan" (sau đây gọi tắt là nhãn hiệu "Kaiyokukan") để truyền thông điệp về chất lượng và sự thoải mái của sản phẩm.

Số đơn đăng ký: 2020-113434

Chủ đơn: TWO BEE CORPORATION Co., Ltd.

Địa chỉ: 1-7-5 Takata, Chigasaki, Kanagawa, Japan

Ý nghĩa của nhãn hiệu "Kaiyokukan"

Logo đặc trưng hình tròn màu đỏ tươi là biểu tượng của "đất nước mặt trời mọc", bên trong có 5 cánh sao biểu thị cho sự phát triển không giới hạn. "Kaiyo" được hiểu theo tiếng Nhật là "sự thoải mái" và "kukan" trong tiếng Nhật là "không gian". Với sự kết hợp rất tuyệt vời của 2 từ này, "Kaiyokukan" được tạo ra truyền tải thông điệp và sứ mệnh của thương hiệu là mang đến "không gian thoải mái" cho khách hàng.

Quạt trần mang thương hiệu "Kaiyokukan" Nhật Bản có gì mới?

Dựa trên nền tảng thiết kế kiểu dáng công nghiệp của các Model quạt trần trang trí trước đây, hãng Nhật Bản TWO BEE CORPORATION Co., Ltd. tiếp tục giữ lại những Model đã và đang được khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, một cuộc cách mạng đối với những gì bên trong lớp vỏ sản phẩm là điều mà hãng Nhật Bản quan tâm đến để sản phẩm có độ bền cao hơn, vận hành êm ái hơn và xứng đáng với thông điệp mà thương hiệu "Kaiyokukan" muốn mang đến cho khách hàng đó là một "không gian thoải mái" ở bất kỳ nơi nào mà sản phẩm được lắp đặt.

Hơn nữa, Kaiyokukan luôn không ngừng sáng tạo để có những Model mới. Trong tương lai không xa, người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm nhiều sản phẩm mới mang nhãn hiệu "Kaiyokukan". Ngoài ra, do tất cả các sản phẩm quạt trần mang thương hiệu "Kaiyokukan" được sản xuất tại Đài Loan (Made in Taiwan) nên yêu cầu về tiêu chuẩn sản xuất đối với các nhà máy được chỉ định gia công sản phẩm ở Đài Loan cũng được hãng Nhật Bản chú ý và kiểm soát chặt chẽ để bất kỳ sản phẩm nào mang nhãn hiệu "Kaiyokukan" đưa ra thị trường đều là những sản phẩm chất lượng.

Quạt trần Kaiyokukan, dòng quạt trần cao cấp mang thương hiệu Nhật Bản - 1
Một góc kho hàng của quạt trần KaiyoKukan

Ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm và mẫu mã, hãng Nhật Bản cũng chú ý đến vấn đề thị trường, cụ thể là hãng đã cho phép một đơn vị ở Việt Nam được phân phối sản phẩm quạt trần mang thương hiệu "Kaiyokukan" độc quyền tại thị trường Việt Nam. Đối tác lâu năm của hãng Nhật Bản là Công ty TNHH An Khang Group Việt Nam (sau đây gọi tắt là "AN KHANG GROUP") được tin tưởng giao trọng trách phát triển sản phẩm quạt trần trang trí cao cấp mang thương hiệu "Kaiyokuan" sản xuất tại Đài Loan thông qua giấy chứng nhận đại lý độc quyền được cấp bởi hãng Nhật Bản trong thời gian 10 năm.

Quạt trần Kaiyokukan, dòng quạt trần cao cấp mang thương hiệu Nhật Bản - 2
Chứng nhận phân phối độc quyền sản phẩm KaiyoKukan của An Khang Group tại Việt Nam

Đây là một vinh dự lớn đối với AN KHANG GROUP khi trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm mang thương hiệu của hãng Nhật Bản nhưng cũng là thử thách rất lớn đối với AN KHANG GROUP để đáp ứng được kỳ vọng phát triển sản phẩm của hãng Nhật Bản trong những năm tiếp theo. AN KHANG GROUP tiếp tục sử dụng slogan "QUẠT TRẦN NHẬT-ĐẲNG CẤP THẬT" để truyền thông điệp đến khách hàng về các sản phẩm mang nhãn hiệu "Kaiyokukan" của hãng Nhật Bản.

Quạt trần mang thương hiệu "Kaiyokukan" có đầy đủ các tiêu chuẩn kiểm định

Ngay khi cập cảng, tất cả Model của sản phẩm quạt trần mang thương hiệu "Kaiyokukan" đã được đem đi kiểm định và chứng nhận hợp quy. Quạt trần mang thương hiệu "Kaiyokukan" không chỉ đạt được toàn bộ những tiêu chuẩn quy định tại Việt Nam mà thông qua các kết quả kiểm định còn thấy rằng quạt trần mang thương hiệu "Kaiyokukan" có chất lượng vượt trội so với các sản phẩm đang lưu hành trên thị trường và đặt nhãn năng lượng 5 sao, đây là nhãn năng lượng cao nhất của một dòng quạt trần về lưu lượng gió và khả năng tiết kiệm năng lượng.

Quạt trần Kaiyokukan, dòng quạt trần cao cấp mang thương hiệu Nhật Bản - 3
Giấy chứng nhận hợp quy của quạt trần KaiyoKukan

Quạt trần Kaiyokukan có nhiều đặc điểm nổi bật

Quạt trần Kaiyokukan được sản xuất 100% bằng động cơ DC, sử dụng dòng điện một chiều để hoạt động. Trong nghành sản xuất quạt trần, động cơ được ví như trái tim của chiếc quạt trần. Quạt trần hoạt động có mát, bền bỉ và êm ái hay không, 80% phụ thuộc vào động cơ. Động cơ DC được biết đến với độ bền bỉ, khả năng tiết kiệm điện hơn động cơ AC lên đến 70%.

Nhờ động cơ DC mạnh mẽ, quạt trần Kaiyokukan được trang bị thêm rất nhiều tính năng vượt trội như:

Tính năng đảo chiều: tính năng đảo chiểu của quạt trần Kaiyokukan giúp lưu thông không khí tốt hơn, làm khô thoáng phòng hỗ trợ phòng tránh các bệnh liên quan đến đường hô hấp, đặc biệt hữu ích đối với các gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ.

Tính năng gió tự nhiên: là công nghệ tiên tiến của quạt trần Kaiyokukan đem lại cảm giác thư thái cho người dùng. Như đang ngồi trên cánh đồng cỏ và tận hưởng những giai điệu du dương của nhạc cổ điển.

Quạt trần Kaiyokukan có kiểu dáng tinh tế cao cấp, đa dạng mẫu mã và chất liệu để bạn lựa chọn. Hệ thống phân phối của AN KHANG GROUP đã xuất hiện ở khắp các tỉnh thành trải dài từ Bắc vào Nam.

Trường Thịnh

Đáng quan tâm