Phúc Hà Group ra mắt dự án Thăng Long Capital

(Dân trí) - Sáng ngày 28/8/2018, Lễ ký kết tài trợ và phân phối chính thức dự án Thăng Long Capital đã chính thức diễn ra dưới sự tham dự của chủ đầu tư, đơn vị phân phối và ngân hàng bảo lãnh.

Sau một thời gian nghiên cứu phát triển kỹ lưỡng, dự án Thăng Long Capital đã được chính thức triển khai xây dựng vào đầu năm 2018.

Phúc Hà Group ra mắt dự án Thăng Long Capital - 1

Dự án được đầu tư phát triển bởi Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh và phát triển hạ tầng KCN Phúc Hà (Phúc Hà Group), một đơn vị đã ghi dấu ấn tại thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội với Tổ hợp dự án Thăng Long Victory. Trong đó, 2 tòa nhà T1 và T2 của tổ hợp này đã chính thức đi vào hoạt động.

Phúc Hà Group ra mắt dự án Thăng Long Capital - 2

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Mạnh Hà – Phó TGĐ Phúc Hà Group cho biết: “Thăng Long Capital là tòa nhà được đầu tư tâm huyết nhất trong tổ hợp dự án Thăng Long Victory, được đầu tư một cách bài bản từ quy hoạch hạ tầng đến hệ thống tiện ích và chất lượng từng căn hộ.

Với 35 tầng, trong đó có 3 tầng hầm gửi xe, tầng 1 đến tầng 5 là tầng hỗn hợp trung tâm thương mại và dịch vụ văn phòng, từ tầng 6 – 35 là căn hộ để ở. Khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho thị trường 540 căn hộ chất lượng, thiết kế thông minh với diện tích từ 61 – 98m2”.

Phúc Hà Group ra mắt dự án Thăng Long Capital - 3

Sau khi thẩm định đầy đủ các vấn đề liên quan đến pháp lý dự án và tiềm lực chủ đầu tư, ngân hàng SHB đã chính thức trở thành đơn vị bảo lãnh tài chính cho dự án Thăng Long Capital. Theo đó, khách hàng mua căn hộ tại dự án này sẽ được ngân hàng SHB hỗ trợ vay vốn, bão lãnh tiến độ...

Ngoài sự hỗ trợ tài chính của ngân hàng, dự án Thăng Long Capital được “tiếp bước” bởi hai đơn vị phân phối có nhiều kinh nghiệm, được chủ đầu tư lựa chọn trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án.

Phúc Hà Group ra mắt dự án Thăng Long Capital - 4

Ông Đinh Thế Quỳnh – Phó TGĐ Công ty cổ phần bất động sản Hải Phát đại diện Hải Phát Land tham gia lễ ký kết với chủ đầu tư. Được biết, Hải Phát Land là top 3 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất được vinh danh tại Giải thưởng Quốc gia bất động sản 2018.

Phúc Hà Group ra mắt dự án Thăng Long Capital - 5

Ông Vũ Minh Tuyến - Tổng giám đốc Phúc Hà Land tham dự lễ ký kết. Phúc Hà Land là đơn vị thành viên của Phúc Hà Group đã cùng với Hải Phát Land trở thành liên danh phân phối dự án Thăng Long Capital.

Được biết, ngay sau đó các đơn vị này sẽ chính thức chào bán các căn hộ tại đây với một mức giá hấp dẫn, phù hợp với số đông khách hàng. Trước nhu cầu của thị trường hiện nay, dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản Hà Nội trong thời gian tới.

M. Phương

Đang được quan tâm