Thứ hai, 09/11/2020 - 11:32

Ngũ cốc Beone - lựa chọn hàng đầu cho trẻ biếng ăn

Dân trí

Bữa ăn ngon đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển về thể chất và trí não của trẻ. Vì thế, biếng ăn ở trẻ là vấn đề khiến nhiều bà mẹ đau đầu.

Lựa chọn hàng đầu cho trẻ biếng ăn

Gần đây, trên nhiều trang mạng xã hội, các bà mẹ truyền tai nhau một sản phẩm mới ra mắt, hứa hẹn giải quyết vấn đề của nhiều bà mẹ. Đó là ngũ cốc BEONE, sản phẩm giúp khắc phục tình trạng biếng ăn, kém hấp thụ ở trẻ nhỏ và là giải pháp tăng cân tự nhiên tối ưu cho trẻ nhỏ biếng ăn.

"Con biếng ăn, ăn không ngon luôn là vấn đề khiến tôi trăn trở. Tôi càng lo lắng hơn nữa khi vấn đề an toàn và vệ sinh thực phẩm ngày càng trở nên đáng lo ngại hơn. Vì vậy, mỗi khi lựa chọn đồ ăn cho con, tôi thường tìm hiểu kỹ càng, lắng nghe trải nghiệm của người dùng khác, đặc biệt là tìm hiểu về các thành phần có trong sản phẩm", chị Phương (35 tuổi, sống tại quận Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ.

Ngũ cốc Beone - lựa chọn hàng đầu cho trẻ biếng ăn - 1

"Sau đó, tôi được giới thiệu ngũ cốc BEONE. Điều khiến tôi ấn tượng và an tâm nhất là ngũ cốc có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên", chị nói thêm. Theo đó, nguyên liệu từ các khu vườn nguyên liệu đạt chuẩn chất lượng quốc tế GLOBALGAP, được công ty Nhật Linh sản xuất theo công nghệ nước ngoài tại Việt Nam, sẽ bổ sung đạm, axit amin cần thiết và nhiều vitamin, khoáng chất thiết yếu cho cơ thể trẻ.

Ngoài chất dinh dưỡng, hương vị cũng là mối quan tâm hàng đầu của các bà mẹ có trẻ biếng ăn. Ngũ cốc BEONE mang đến hương vị thơm ngon, đậm đà, vừa quen thuộc vừa mới mẻ với mong muốn đem lại những trải nghiệm vị giác vượt mong đợi của khách hàng.

Dinh dưỡng cho cả gia đình

Không chỉ thích hợp cho trẻ biếng ăn, ngũ cốc BEONE còn hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, giúp mẹ sau sinh kích sữa về, bổ sung chất ngăn ngừa các mầm bệnh ung thư hiệu quả.

CEO BEONE Phạm Nhật Linh cho biết cô nảy ra ý tưởng về sản phẩm mới này bởi mong muốn đem nguồn dinh dưỡng đến cả gia đình. Với cô, mang đến một sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng cho những người yêu thương cũng là một cách để thể hiện tình yêu và sự quan tâm. Và sản phẩm ngũ cốc BEONE gạt đi mọi lo toan về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm hay cuộc sống bận rộn, không đủ thời gian.

Ngũ cốc Beone - lựa chọn hàng đầu cho trẻ biếng ăn - 2

Vị CEO trẻ khẳng định các sản phẩm mang thương hiệu BEONE đều được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, BEONE đã nhận được sự yêu thương và ủng hộ từ hàng triệu gia đình Việt, trong đó có rất nhiều người nổi tiếng như gia đình ca sĩ Thuỷ Tiên, cầu thủ Trần Đình Trọng, cầu thủ Bùi Tiến Dũng...

Trường Thịnh