Ngân hàng Quân Đội tổ chức Tọa đàm “Sáng tạo và đón đầu cơ hội cho Doanh nghiệp”

(Dân trí) - Ngân hàng Quân Đội (MB) vừa tổ chức Tọa đàm “Sáng tạo và đón đầu cơ hội cho Doanh nghiệp” tại Hải Phòng.

Đây là buổi tọa đàm thứ 4 tiếp sau thành công của 03 buổi Hội thảo trước đó được tổ chức tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương – nằm trong chuỗi Chương trình “SMECARE – Chương trình hỗ trợ, kết nối toàn diện cộng đồng doanh nghiệp SME”.

Đến dự sự kiện có sự tham gia của Ông Lê Văn Cường - Giám đốc NHNN CN Hải Phòng, Ông Bùi Thế Phong – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư TP Hải Phòng cùng các đại diện Sở/Ban/ngành/Hiêp hội Doanh nhân trẻ TP Hải Phòng. Hội thảo lắng nghe sự chia sẻ của Ông Ngô Chung Khanh – Phó Vụ trưởng Vụ chính sách Thương mại Đa biên – Bộ Công thương; Ông Đinh Như Tuynh – Giám đốc Khối Khách hàng vừa và nhỏ - Ngân hàng TMCP Quân đội và Ông Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch Học viện doanh nhân MVV

Ngân hàng Quân Đội tổ chức Tọa đàm “Sáng tạo và đón đầu cơ hội cho Doanh nghiệp” - 1

Tại buổi Tọa đàm, trong phiên 1, ông Nguyễn Thanh Sơn chia sẻ với khách mời về chủ đề “Quản trị doanh nghiệp trong thời đại VUCA” nhằm hỗ trợ cách thức quản trị doanh nghiệp vượt qua khó khăn thời kỳ sức ép cạnh tranh, thanh lọc ngày càng gia tăng cộng thêm cú sốc về kinh tế do Covid-19 gây ra. Ở phiên thứ 2, để áp dụng những chia sẻ mà ông Nguyễn Thanh Sơn trao đổi trong phiên 1, ông Ngô Chung Khanh, Phó vụ trưởng vụ chính sách Thương mại Đa biên đã chia sẻ với khách mời về những tác động, thách thức và cơ hội cho doanh nghiệp vừa và nhỏ khi Việt Nam gia nhập các Hiệp định thương mại tự do.

Ngân hàng Quân Đội tổ chức Tọa đàm “Sáng tạo và đón đầu cơ hội cho Doanh nghiệp” - 2

Hội thảo nhận được đánh giá và hài lòng cao của khách hàng tham dự, đặc biệt là phần chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi thông tin của các diễn giả. Nhiều câu hỏi được đặt ra cho các vị diễn giả, trong đó nội dung quản trị bán hàng sau Covid-19 được quan tâm đặc biệt. Qua đó, các doanh nghiệp nắm được bán hàng là trách nhiệm của tất cả mọi người trong công ty không riêng gì ai, trong đó người lãnh đạo có vai trò cao nhất. Các doanh nghiệp cũng rất hài lòng với phần chia sẻ mục tiêu bán hàng hàng ngày mà diễn giả Nguyễn Thanh Sơn đưa ra tại Tọa đàm.

Ngân hàng Quân Đội tổ chức Tọa đàm “Sáng tạo và đón đầu cơ hội cho Doanh nghiệp” - 3

Dự kiến trong năm 2020, Chương trình “SME CARE by MB” sẽ được MB triển khai rộng rãi gói SME CARE-Education trên phạm vi toàn quốc. Nhằm hướng tới mục tiêu hỗ trợ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực dành cho doanh nghiệp SME, MB mong muốn đem tới những dịch vụ thuận tiện nhất dành cho khách hàng.

“SME Care by MB” là chuỗi chương trình bao gồm nhiều hỗ trợ/ưu đãi dành cho các doanh nghiệp SME như: SME CARE – Tài chính; SME CARE – Truyền thông; SME CARE – Kết nối; SME CARE – Đào tạo… Trong đó, chương trình “SME CARE Education” được triển khai với mong muốn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của doanh nghiệp SME thông qua việc thiết lập các hội thảo, khóa học cho chủ doanh nghiệp/ nhân viên của doanh nghiệp với sự kết hợp của các chuyên gia đầu ngành, các giảng viên cao cấp từ các trường đại học/ bộ ban ngành trong cả nước.

“SME CARE by MB” được MB triển khai từ đầu năm 2019, thuộc chuỗi các hoạt động với tầm nhìn trở thành ngân hàng thuận tiện nhất cho cộng đồng doanh nghiệp SME.

Đang được quan tâm