Mưu lược của Bán đấu giá Lạc Việt

“Mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu lĩnh vực bán đấu giá, Lạc Việt đã và đang đẩy mạnh phát triển cả chiều sâu lẫn chiều rộng nhằm tận dụng cơ hội ở giai đoạn mới”, bà ĐỗThị Hồng Hạnh – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Công ty CP Bán Đấu giá Lạc Việt cho biết.

Tập trung cho chiều sâu

Luật Đấu giá tài sản có hiệu lực từ ngày 1/7/2017 được kỳ vọng từng bước đưa hoạt động đấu giá tài sản theo hướng chuyên nghiệp hóa. Nhu cầu tham gia các hoạt động mua bán theo hình thức bán đấu giá của các cá nhân, tổ chức cũng sẽ gia tăng, sự phát triển của CNTT cũng sẽ làm thay đổi sâu sắc lĩnh vực này. Các doanh nghiệp bán đấu giá một mặt phải chuyên nghiệp hơn. Một mặt sẽ phải đối diện với sự cạnh tranh gay gắt khi thị trường có thêm nhiều đối thủ mới.

Sớm nắm bắt được xu thế phát triển này, cách đây 5 năm những người chủ của Lạc Việt đã dồn mọi tâm huyết, công sức để hoạch định đường đi nước bước và xây dựng nền tảng cho doanh nghiệp. “Bán đấu giá là lĩnh vực rất đặc thù. Lạc Việt chúng tôi lại ra đời trong bối cảnh bán đấu giá Việt Nam còn rất sơ khai và mới mẻ. Nhưng với tinh thần “vừa xây dựng vừa làm”, “trong nguy có cơ” nên nhiều năm qua anh em chúng tôi đã dồn mọi tâm huyết để kiến tạo nền tảng cho Lạc Việt”, bà Hạnh chia sẻ.

Bà Đỗ Thị Hồng Hạnh – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Công ty CP Bán Đấu giá Lạc Việt trong một phiên bán đấu giá
Bà Đỗ Thị Hồng Hạnh – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Công ty CP Bán Đấu giá Lạc Việt trong một phiên bán đấu giá

Hiện là một trong 18 doanh nghiệp bán đấu giá chuyên nghiệp hoạt động thường xuyên có tên trong Sở Tư pháp thành phố Hà Nội, phương châm của Lạc Việt là luôn “đem lại hiệu quả kinh tế vượt trội” cho khách hàng, đối tác. Trong nhiều năm qua, với việc không ngừng nghỉ đầu tư xây dựng chiều sâu, Lạc Việt có một hội đồng Luật sư tư vấn dầy dặn kinh nghiệm, đội ngũ đấu giá viên, thư ký viên có bằng cấp chuyên môn và đã tổ chức thành công nhiều phiên đấu giá, hàng năm thu về cho ngân sách nhà nước hàng ngàn tỷ đồng...

Với 2 chi nhánh lớn tại TPHCM và Đà Nẵng, 8 văn phòng đại diện tại Hà Nội, Lạc Việt đủ khả năng tổ chức các chương trình bán đấu giá khắp cả nước từ các loại tài sản là tang vật, phương tiện vi phạm hành chính bị nhà nước tịch thu, tài sản bảo đảm…đến các loại hình phức tạp như quyền sử đất. Hiện, Lạc Việt là một trong những doanh nghiệp đứng đầu trên địa bàn TP Hà Nội về doanh thu từ việc cung cấp dịch vụ bán đấu giá.

Mạnh dạn phát triển chiều rộng

Sau quá trình đầu tư cho chiều sâu với những nền tảng vững chắc, Lạc Việt xác định tiếp tục phát triển dựa trên những giá trị cốt lõi đã có. Năm 2016, Lạc Việt triển khai hàng loạt kế hoạch nhằm phát triển chiều rộng bằng cách mạnh dạn mở thêm dịch vụ bán đấu giá nghệ thuật. Có thể nói, đây là một bước ngoặt lịch sử đối với doanh nghiệp cũng như đối với lĩnh vực bán đấu giá của nước ta. Bởi đến thời điểm hiện tại, ở nước ta lĩnh vực bán đấu giá các tác phẩm nghệ thuật vẫn là một mảng thị trường còn bỏ ngỏ và chưa có doanh nghiệp nào đủ lực tham gia. “Không giống như tổ chức bán đấu giá một mảnh đất, một chiếc ô tô. Bán đấu giá các tác phẩm nghệ thuật phức tạp hơn do phải tổ chức hoạt động bán hàng như một chương trình nghệ thuật. Quá trình thẩm định giá trị sản phẩm, tổ chức bán hàng, truyền thông giới thiệu sản phẩm đến trưng bày, bảo quản đều phức tạp, tốn kém và mất thời gian hơn”, bà Hạnh nói.

Tháng 5/2016, với việc trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tổ chức thành công phiên bán đấu giá 5 tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng, Lạc Việt không chỉ góp phần đưa lĩnh vực bán đấu giá trong nước sang một trang mới mà còn mở ra cho mình rất nhiều cơ hội. Theo đó, Lạc Việt đã khai trương trung tâm trưng bày tài sản đấu giá với diện tích 1.000m2 ngay tại TP Hà Nội. Là trung tâm trưng bày tài sản bán đấu giá đầu tiên trong cả nước, Lạc Việt dự định sẽ đi sâu vào lĩnh vực này, hàng tuần tổ chức đấu giá định kỳ tại đây và mỗi năm sẽ tổ chức từ sáu đến mười phiên đấu giá các tác phẩm nghệ thuật lớn nhỏ tại khách sạn 5 sao trên toàn quốc. Đây cũng là địa điểm dành cho các khách hàng có có nhu cầu ký hợp đồng ủy quyền bán đấu giá hoặc tham quan triển lãm tài sản đấu giá, gặp gỡ, trao đổi về nghệ thuật.

Bán đấu giá Lạc Việt được Trung ương Hội Kỷ lục Gia Việt Nam xác nhận là đơn vị tổ chức phiên bán đấu giá tác phẩm nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam
Bán đấu giá Lạc Việt được Trung ương Hội Kỷ lục Gia Việt Nam xác nhận là đơn vị tổ chức phiên bán đấu giá tác phẩm nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam

Luôn bám sát mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực bán đấu giá, Lạc Việt tiếp tục đi tìm “đại dương xanh” cho mình. Nhất là trong bối cảnh luật bán đấu giá tài sản chuẩn bị có hiệu lực, sự phát triển vượt bậc của CNTT, sự tham gia ngày càng nhiều của các doanh nghiệp đối thủ sẽ làm thay đổi sâu sắc lĩnh vực bán đấu giá. Hoạt động bán đấu giá trực tiếp sẽ dần bị thay thế bởi các hoạt động online. Muốn cạnh tranh và giữ vững vị thế của mình, Lạc Việt buộc phải phát triển theo thị trường.

“Trước đây, mỗi năm Học viện Tư pháp chỉ đào tạo khoảng 100 đấu giá viên. Giờ số lượng học viên lên tới khoảng 300 mỗi năm. Các doanh nghiệp mới cũng xuất hiện nhiều hơn và khi họ đẩy mạnh mảng kinh doanh đấu giá online thì sẽ tạo nên một áp lực cạnh tranh với các doanh nghiệp truyền thống rất lớn”, bà Hạnh cho biết.

Tháng 8/2016, chương trình CEO – Chìa Khóa Thành Công của VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam đã đưa câu chuyện thực tế trong quá trình đi tìm chiến lược phát triển của Lạc Việt lên sóng. Trong vai trò người điều hành và đại diện cho Lạc Việt tham gia chương trình, chị Hạnh khẳng định “Cạnh tranh là quy luật tất yếu của thị trường và thị trường không phải lúc nào cũng là “đại dương xanh”. Bởi vậy, muốn đạt được mục tiêu của mình, Lạc Việt chúng tôi xác định luôn phải phát triển, luôn phải nắm bắt cơ hội trong mọi tình huống để thành công”.

Bà Hạnh cùng các Chuyên gia và Doanh nhân trong chương trình CEO – Chìa khóa thành công của VTV1
Bà Hạnh cùng các Chuyên gia và Doanh nhân trong chương trình CEO – Chìa khóa thành công của VTV1
MỚI NHẤT
Trái chiều về dự thảo quy định Nhà nước độc quyền 20 loại hàng hóa, dịch vụ
Trái chiều về dự thảo quy định Nhà nước độc quyền 20 loại hàng hóa, dịch vụ

(Dân trí) - Với mục đích tạo cơ sở pháp lý rõ ràng và thống nhất đầu tiên về độc quyền Nhà nước nhưng dự thảo Nghị định quy định mới nhất về hàng hoá, dịch vụ, địa bàn thực hiện độc quyền Nhà nước đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ giới chuyên gia.

Thứ hai, 13/02/2017 - 07:00

Hoa ngày Valentine: "Chết mê, chết mệt" với hồng Ecuador, Tulip Hà Lan
Hoa ngày Valentine: "Chết mê, chết mệt" với hồng Ecuador, Tulip Hà Lan

(Dân trí) - Điểm nhấn của thị trường hoa cho mùa Valentine năm nay là sự xuất hiện của hoa hồng Ecuador dài 2m, hoa Tulip Hà Lan. Mặc dù nhập về trái mùa nên hoa không nở to nhưng vẫn được các bạn trẻ đón nhận như là "sự khác biệt" thay thế hoa hồng.

Thứ hai, 13/02/2017 - 05:44

Lão nông thu tiền tỷ mỗi năm nhờ trồng nấm
Lão nông thu tiền tỷ mỗi năm nhờ trồng nấm

(Dân trí) - Sử dụng những kiến thức về chuyên ngành nông nghiệp của mình, ông Phan Ngọc Tuấn (tổ 6, phường Chi Lăng, TP Pleiku, Gia Lai) đã xây dựng được mô hình trang trại trồng nấm sạch đem lại thu nhập hàng tỷ đồng/năm cho gia đình.

Thứ hai, 13/02/2017 - 04:04

Giá USD đồng loạt tăng mạnh
Giá USD đồng loạt tăng mạnh

(Dân trí) - Chiều nay 13/2, giá USD tại nhiều ngân hàng thương mại đồng tăng mạnh từ 50 - 60 VND, vượt mốc 22.700 VND.

Thứ hai, 13/02/2017 - 03:53

Nghịch lý chung cư cao cấp: Xây nhà xong mới tính đường, dân lo không có lối đi!
Nghịch lý chung cư cao cấp: Xây nhà xong mới tính đường, dân lo không có lối đi!

(Dân trí) - Tại Hà Nội, nhiều khu chung cư nằm trong con ngõ nhỏ, phố nhỏ đã và đang gây áp lực lên hạ tầng xã hội cũng như hạ tầng giao thông, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Thậm chí, nhiều dự án, sau khi bàn giao và về ở người mua nhà mới tá hoả lo về đường đi lối lại hàng ngày.

Thứ hai, 13/02/2017 - 02:18

Hoàng Anh Gia Lai: Nợ gia tăng hơn 3.000 tỷ đồng, lỗ ròng hơn 1.400 tỷ đồng
Hoàng Anh Gia Lai: Nợ gia tăng hơn 3.000 tỷ đồng, lỗ ròng hơn 1.400 tỷ đồng

(Dân trí) - Mặc dù hoạt động bán bò đã mang về cho Hoàng Anh Gia Lai hơn 3.500 tỷ đồng doanh thu thuần trong năm 2016, song việc tiếp tục thua lỗ trong quý IV đã đẩy lỗ ròng cả năm của tập đoàn bầu Đức lên 1.414,7 tỷ đồng. Vay ngắn hạn giảm nhưng tổng nợ ngắn hạn của tập đoàn vẫn đang vượt tổng tài sản ngắn hạn trên 3.000 tỷ đồng.

Thứ hai, 13/02/2017 - 01:25

Vinachem “kêu” khó trả nợ do thiếu vốn, xin tăng vốn ít nhất 5.000 tỷ đồng
Vinachem “kêu” khó trả nợ do thiếu vốn, xin tăng vốn ít nhất 5.000 tỷ đồng

(Dân trí) - Được Chính phủ phê duyệt vốn điều lệ 16.000 tỷ đồng, song Vinachem cho biết, vốn chủ sở hữu của công ty mẹ đến thời điểm 30/6/2016 là 13.818 tỷ đồng, vẫn thiếu khoảng 2.200 tỷ đồng so với mức vốn điều lệ được phê duyệt, dẫn đến khó khăn cho nguồn vốn trả nợ và triển khai các dự án đầu tư của tập đoàn. Tập đoàn đề nghị được nâng vốn khi cổ phần hóa công ty mẹ, ít nhất 5.000 tỷ đồng.

Thứ hai, 13/02/2017 - 10:55

Giá vàng tuột mốc 37 triệu đồng/lượng
Giá vàng tuột mốc 37 triệu đồng/lượng

(Dân trí) - Phiên giao dịch sáng nay 13/2, giá vàng tiếp tục giảm và tuột khỏi mốc 37 triệu đồng/lượng, trong bối cảnh giao dịch trên thị trường ảm đạm. Tuy nhiên, giá vàng SJC vẫn cao hơn giá vàng thế giới 4,7 triệu đồng/lượng.

Thứ hai, 13/02/2017 - 10:07

Anh tăng thuế đất, tỷ phú nước ngoài chọn thuê nhà thay vì mua
Anh tăng thuế đất, tỷ phú nước ngoài chọn thuê nhà thay vì mua

(Dân trí) - Các tỷ phú người nước ngoài thà thuê hơn là mua một căn hộ cao cấp tại London với hóa đơn thuế đất tăng dần. Các căn hộ cho thuê hiện nay có giá hơn 3.000 bảng Anh/tuần và 156.000 bảng Anh/năm. Mức giá này đã tăng 28% trong ba tháng cuối cùng của năm 2016

Thứ hai, 13/02/2017 - 09:16

Tài sản "khủng" của Thứ trưởng Kim Thoa: Kiểm tra sẽ ra sự thật
Tài sản "khủng" của Thứ trưởng Kim Thoa: Kiểm tra sẽ ra sự thật

“Muốn biết sự thật thì phải kiểm tra. Để trả lời công luận, có mấy việc cả cơ quan chủ quản, và bản thân bà Thoa phải chứng minh, đó là nguồn gốc tài sản ấy ra sao? Nếu chứng minh được tài sản đó chính đáng, thì phải trả lời cho dư luận biết, và cũng là để thanh minh cho bà ấy. Còn nếu có những cái không rõ nguồn gốc thì xem xét, để các cơ quan khác vào cuộc”.

Thứ hai, 13/02/2017 - 07:30

Thu hơn 5 tỷ đồng/năm nhờ trồng bưởi da xanh
Thu hơn 5 tỷ đồng/năm nhờ trồng bưởi da xanh

(Dân trí) - Nhờ trồng bưởi da xanh (BDX), ông Đặng Văn Nám, ngụ ấp Kinh Giữa 2 (xã Kế Thành, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) thu về hơn 5 tỷ đồng mỗi năm. Từ một nông dân nghèo khó, ông Nám trở thành tỷ phú và giúp nhiều người xung quanh cùng làm giàu.

Thứ hai, 13/02/2017 - 06:30

Chọn Grab, cấm Uber: Khuyến khích hay thủ tiêu cạnh tranh?
Chọn Grab, cấm Uber: Khuyến khích hay thủ tiêu cạnh tranh?

(Dân trí) - Một tin đáng chú ý cuối tuần qua là Bộ Giao thông vận tải (GTVT) chính thức yêu cầu Công ty TNHH Uber Việt Nam không được cung cấp, phối hợp với các chủ phương tiện và đơn vị vận tải để kinh doanh vận tải trái với quy định hiện hành...Như vậy, có thể hiểu, thời gian tới, Uber bị cấm hoạt động. Trong khi đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Uber là Grabcar đã được chấp nhận thí điểm và đang tăng cường hoạt động. Việc cấm này có gì bất thường?

Thứ hai, 13/02/2017 - 06:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Sau kiểm toán, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng giảm thời gian thu phí hơn 1 năm
Sau kiểm toán, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng giảm thời gian thu phí hơn 1 năm

(Dân trí) - Sau khi Kiểm toán Nhà nước điều chỉnh một số thông số đầu vào của phương án tài chính theo số liệu kiểm toán tại thời điểm 30/9/2016, thời gian hoàn vốn của dự án đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đã rút lại giảm hơn 1 năm so với phương án tài chính điều chỉnh của dự án đang trình Bộ GTVT thẩm định.

Thứ hai, 13/02/2017 - 05:25

Trồng chè: "Làm chơi chơi" vẫn cho thu nhập 300 triệu đồng/năm
Trồng chè: "Làm chơi chơi" vẫn cho thu nhập 300 triệu đồng/năm

(Dân trí) - Nói đến chè khô người ta sẽ nghĩ ngay tới đặc sản chè Tân Cương (Thái Nguyên), đây chính là nơi sản sinh ra những cọng chè thơm, ngon nhất. Trồng chè tuy không giàu có nhưng cũng đủ đem lại cho người nông dân ở đây cuộc sống ổn định và đỡ vất vả hơn những nghề nông khác.

Chủ nhật, 12/02/2017 - 04:15

Cư dân Home city tố bị "ép" đi đường vòng vào căn hộ, Chủ đầu tư nói gì?
Cư dân Home city tố bị "ép" đi đường vòng vào căn hộ, Chủ đầu tư nói gì?

(Dân trí) - Mặc dù trên hợp đồng mua bán đều ghi rõ đường đi là 177 đường Trung Kính, phường Yên Hoà (Cầu Giấy) làm địa chỉ chính thức, nhưng sau khi về nhận nhà nhiều cư dân Home City bất ngờ khi chủ đầu tư cho vào một đường, bắt đi ra một đường và hiện tại toàn bộ dân cư phải đi một lối vòng cung khác để đi vào khu căn hộ của mình. Phía chủ đầu tư nói gì về việc này?

Chủ nhật, 12/02/2017 - 03:00

Nhà đầu tư “mất tích” tại Dự án BOT Quốc lộ 1 Quảng Ngãi
Nhà đầu tư “mất tích” tại Dự án BOT Quốc lộ 1 Quảng Ngãi

Hiện chưa rõ lý do khiến Tổng công ty Thành An - một trong 2 thành viên liên danh được chỉ định là nhà đầu tư - chối bỏ nghĩa vụ góp vốn chủ sở hữu tại Dự án mở rộng Quốc lộ 1 qua Quảng Ngãi theo hình thức BOT.

Chủ nhật, 12/02/2017 - 02:30

Xôn xao tài sản nhà Thứ trưởng, dân lỗ nặng ngày vía Thần tài
Xôn xao tài sản nhà Thứ trưởng, dân lỗ nặng ngày vía Thần tài

(Dân trí) - Trong tuần qua, kinh tế trong nước tiếp tục "nóng" lên với những thông tin quanh khối tài sản cổ phiếu khủng của gia đình Thứ trưởng Công Thương Hồ Thị Kim Thoa. Ngày vía Thần tài (6/2), cả nghìn người dân xếp hàng từ tinh mơ để mua vàng, thế nhưng ngay sau đó giá vàng rớt mạnh, đồng nghĩa với người mua vàng lỗ nặng.

Chủ nhật, 12/02/2017 - 02:00

Hết thời hưng thịnh, xe tải Trung Quốc xếp hàng "phơi nắng", chẳng ai mua
Hết thời hưng thịnh, xe tải Trung Quốc xếp hàng "phơi nắng", chẳng ai mua

(Dân trí) - Năm 2016, thị trường ô tô tải chứng kiến sụt sụt giảm lớn lượng xe tải nhập từ Trung Quốc khi kim ngạch và giá trị giảm hơn 50% so với cùng kỳ. Sự thay đổi này không chỉ bởi các hãng xe trong nước, liên doanh đã lớn nhanh, mạnh lên trong cuộc cạnh tranh sống còn với xe tải Trung Quốc mà bởi quan niệm mua xe của thị trường, của doanh nghiệp Việt Nam đã khác trước.

Chủ nhật, 12/02/2017 - 01:32

Khám phá bên trong căn hộ 100 triệu đồng
Khám phá bên trong căn hộ 100 triệu đồng

(Dân trí) - Nằm giữa thành phố mới Bình Dương, khu nhà ở xã hội Hòa Lợi (thành phố Thủ Dầu Một) là nơi công nhân, người lao động làm việc tại Bình Dương sinh sống vì mỗi căn chỉ có giá từ 100 triệu đồng. Mới cách đây 2 năm, khu này chỉ lác đác vài hộ dọn đến ở, nhưng giờ đã có 10.000 hộ dân sinh sống.

Chủ nhật, 12/02/2017 - 10:00

Bỗng dưng “trúng quả” từ vườn hoa ế
Bỗng dưng “trúng quả” từ vườn hoa ế

Đang buồn nẫu ruột với những vườn hướng dương bị thừa ế vì hoa nở muộn, bỗng dưng có đoàn khách gõ cửa xin vào tham quan, quay phim. Chỉ cần thu của mỗi khách từ 10-15 ngàn đồng/người, nhiều chủ vườn thu tiền triệu mỗi ngày.

Chủ nhật, 12/02/2017 - 09:04

Su su rớt giá thê thảm, bán cả tạ mới mua được bát phở
Su su rớt giá thê thảm, bán cả tạ mới mua được bát phở

(Dân trí) - Có thời điểm mỗi kg su su có giá 4.000 đồng, tuy nhiên sau Tết nguyên đán, giá su su “rơi chạm đáy”, chỉ còn 300 đồng/kg. Không bõ công đi bán, người dân đành làm thức ăn cho bò hay vứt đi. Nhiều hộ quyết định phá giàn su su để trồng loại cây khác dù chưa hết mùa.

Chủ nhật, 12/02/2017 - 07:38

“Giải mã” nguyên nhân trụ sở hơn 4.000 tỷ đồng của Bộ Ngoại giao chậm tiến độ
“Giải mã” nguyên nhân trụ sở hơn 4.000 tỷ đồng của Bộ Ngoại giao chậm tiến độ

(Dân trí) - Kiểm toán Nhà nước cho biết, việc xác định quy mô dự án và khả năng đáp ứng nguồn vốn đầu tư theo tiến độ thực hiện dự án chưa hợp lý đã dẫn đến khi thực hiện, dự án xây dựng trụ sở Bộ Ngoại giao đã phải cắt giảm quy mô, kéo dài tiến độ, điều chỉnh tổng mức đầu tư và phân kỳ đầu tư.

Chủ nhật, 12/02/2017 - 06:40

Ô tô mới giảm giá ồ ạt, dân buôn xe cũ vật vã tìm khách, đẩy xe
Ô tô mới giảm giá ồ ạt, dân buôn xe cũ vật vã tìm khách, đẩy xe

(Dân trí) - Thị trường ô tô những tháng cuối năm 2016 và đầu năm 2017 chứng kiến nhiều biến động về giá khi nhiều loại xe nhập, xe lắp ráp giảm giá nhanh và sâu. Việc giá xe mới giảm mạnh khiến kinh doanh ô tô cũ hiện hết sức nghẹt thở. Cuộc chiến giảm giá xe cũ cũng trở lên khốc liệt hơn bao giờ hết.

Chủ nhật, 12/02/2017 - 06:00

Bộ Công Thương đề nghị Úc sớm bãi bỏ lệnh tạm ngừng nhập khẩu tôm
Bộ Công Thương đề nghị Úc sớm bãi bỏ lệnh tạm ngừng nhập khẩu tôm

(Dân trí) - Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh vừa có công thư gửi Bộ trưởng Thương mại và Bộ trưởng Nông nghiệp - Tài nguyên nước Úc đề nghị Chính phủ Úc cân nhắc, sớm dỡ bỏ lệnh tạm ngừng nhập khẩu tôm và thịt tôm chưa nấu chín, bởi lệnh này có ảnh hưởng tiêu cực đối với ngành nuôi trồng, sản xuất, chế biến tôm xuất khẩu của Việt Nam.

Thứ bảy, 11/02/2017 - 08:47