MoneyTap cùng FE Credit mang hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng tới ngay trên điện thoại người dùng

(Dân trí) - Tại Việt Nam, nhu cầu tín dụng cá nhân luôn ở mức cao. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng tiếp cận với các nguồn tiền từ ngân hàng hay công ty tài chính.

Đối với hầu hết người dân, đăng ký một khoản tín dụng cá nhân từ nguồn tín dụng uy tín là một quá trình rườm rà, tốn thời gian với nhiều quy định khắt khe. Các lựa chọn khác như hỏi mượn từ người thân trong gia đình hay bạn bè thì không phải ai cũng sẵn sàng thực hiện.

MoneyTap cùng FE Credit mang hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng tới ngay trên điện thoại người dùng - 1

Nhận thấy điều này, công ty TNHH MyCash Fintech có trụ sở tại Singapore đã hợp tác cùng FE Credit, công ty tài chính hàng đầu Việt Nam, mang tới Ứng dụng MoneyTap - ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam giúp kết nối người dùng với sản phẩm hạn mức tín dụng độc đáo.

Ứng dụng MoneyTap lần đầu ra mắt vào năm 2015 tại Ấn Độ và tính đến nay đã có hơn 10 triệu người dùng đăng ký tại đất nước Nam Á này. Vào cuối năm 2019, sau vòng gọi vốn Series B thành công, MoneyTap và FE Credit đã chính thức hợp tác để đưa Ứng dụng MoneyTap đi vào hoạt động tại thị trường Việt Nam với sự chú trọng đặc biệt tới người có thu nhập từ trung bình tới cao.

Người dùng chỉ cần tải ứng dụng trên nền tảng iOS hoặc Android và thực hiện việc đăng ký tín dụng ngay trên điện thoại. Điều kiện bao gồm:

- Thu nhập tối thiểu: 03 triệu đồng/tháng

- Độ tuổi đăng ký: Cá nhân từ 20 - 60 tuổi

- Tài liệu bắt buộc: Chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước (bản gốc)

Ông Nitish Garg, Giám đốc Điều hành Kinh doanh Quốc tế khu vực châu Á của MoneyTap tại Việt Nam, chia sẻ: "Quy trình đăng ký hạn mức tín dụng trên ứng dụng MoneyTap được tối ưu hóa giúp người dùng có thể tiếp cận hạn mức tín dụng ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào mà không phải trải qua các thủ tục rườm rà như thông thường. Chỉ sau 15 phút, kết quả sẽ được hiển thị ngay trên ứng dụng và người dùng sẽ được lựa chọn tiếp tục với việc đăng ký hay từ chối".

Ông Kalidas Ghose, Tổng Giám đốc Công ty FE Credit, cho biết: "Với vị thế là một công ty tài chính hàng đầu, FE Credit luôn tập trung nghiên cứu phát triển cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Thông qua sự hợp tác với MoneyTap trong hơn 1 năm qua, FE Credit đã và đang tiếp cận được phân khúc khách hàng mới, mang nguồn vốn dồi dào của mình đến với nhiều người Việt Nam hơn, giúp họ trang trải và cải thiện cuộc sống hàng ngày."

Ngoài việc đăng ký 100% trực tuyến tiện lợi, ứng dụng MoneyTap còn mang tới cho người dùng những lợi ích sau:

Không dùng, không tính lãi - Chỉ tính lãi trên số tiền đã sử dụng.

Hồi phục hạn mức - Hạn mức tự động hồi phục tương ứng với số tiền thanh toán trả nợ hàng tháng.

Đăng ký một lần, sử dụng trọn đời - Chỉ cần luôn thực hiện nghĩa vụ thanh toán đúng hạn, hạn mức tín dụng sẽ luôn khả dụng cho bạn khi cần.

Khoản tín dụng linh hoạt - Tối thiểu 1 triệu/lần rút cho tới toàn bộ hạn mức.

Thanh toán linh hoạt - Kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 03 - 36 tháng cùng nhiều kênh thanh toán tiện lợi trên toàn quốc.

Tính đến tháng 12/2020, sau 1 năm hoạt động, ứng dụng MoneyTap đã có hơn nửa triệu người dùng trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Người dùng có thể tải trực tiếp ứng dụng cho điện thoại TẠI ĐÂY: https://moneytap.onelink.me/vQE2/98e5b5b7 hoặc đăng ký trực tiếp trên nền tảng trình duyệt TẠI ĐÂY.

Đang được quan tâm