MoMo tung chiêu mới giữ chân người chơi Lắc Xì

(Dân trí) - Lắc Xì 2022 đổ bộ, tiếp tục mang đến "món ăn" tinh thần đầu năm cho 31 triệu người dùng MoMo. Với các chặng của "5 Thử thách Thần Tài", Lắc Xì mùa 4 hứa hẹn giữ chân người chơi đến những ngày cuối cùng bởi nhiều điều mới lạ.

Hậu tin vui gọi vốn thành công, "kỳ lân" MoMo ra mắt Lắc Xì từ ngày 18/1 - 20/2. Sau 4 mùa, Lắc Xì được người dùng đón chờ mỗi dịp Tết về, không chỉ bởi giải thưởng lớn mà còn vô số đổi mới, sáng tạo thú vị sau mỗi mùa.

Khác với 3 mùa trước, Lắc Xì 2022 được thiết kế với cơ chế quay thưởng thay cho phiên bản "lắc" điện thoại, cùng đa dạng trò chơi thú vị như 5 Thử thách Thần tài, Hội chợ săn quà (với MoMo Jump, Trò Chơi Sinh Tồn) và vô số hoạt động lôi cuốn khác như Ghép mảnh đổi quà, So tài đoán kẹo…

MoMo tung chiêu mới giữ chân người chơi Lắc Xì - 1
MoMo tặng trước 500.000 xu, cấp "vốn" cho người chơi vượt 5 chặng "Thử thách Thần Tài". (Ảnh: MoMo).

Trong đó, "5 Thử thách Thần Tài" với luật chơi mới lạ đang tạo nên nét hấp dẫn của Lắc Xì 2022. Theo đó, MoMo tặng trước 500.000 xu, nhiệm vụ của người chơi chỉ cần vượt 5 thử thách để bảo toàn xu và quy đổi thành tiền vào cuối chương trình (1 xu = 1 đồng). Giải chung cuộc cao nhất mà người chơi có thể quy đổi lên đến 650.000 đồng.

Không còn phụ thuộc vào số lượng người cùng tranh thưởng như mọi năm, giải chung cuộc của mỗi người chơi Lắc Xì hoàn toàn phụ thuộc vào kết quả hoàn thành thử thách. Các thử thách không chỉ "giữ chân" người chơi bởi việc tặng thêm xu ở các chặng sưu tầm vật phẩm, mà còn tạo kịch tính khi phân bổ xu vào các câu trả lời để bảo toàn số xu cao nhất.

Hơn thế, những bao lì xì giá trị (10 triệu, 50 triệu, 100 triệu đồng) cùng các phần quà hiện vật (Samsung Galaxy Z Fold3 5G, Samsung Galaxy Z Flip3 5G) vẫn là động lực lớn để các tín đồ Lắc Xì không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện "Ngày vàng" xuyên suốt mùa Lắc Xì 2022.

MoMo tung chiêu mới giữ chân người chơi Lắc Xì - 2
Các thẻ quà của Lắc Xì trợ giá cho người dùng trong dịp Tết (Ảnh: MoMo).

Song song đó, hàng tỷ thẻ quà từ Lắc Xì 2022 cũng là món quà thiết thực ngày Tết dành cho người dùng MoMo ở mọi độ tuổi, mọi đối tượng. Các tín đồ ăn uống sẽ tiết kiệm "hầu bao" với loạt thẻ quà Mirinda, ChukChuk, Phindeli, Sài Gòn Casa Cafe, Domino's Pizza… Các bà nội trợ, "mẹ bỉm sữa" được trợ giá với thẻ quà Lotte Mart, Saigon Co.op, Con Cưng… Đồng thời, những thẻ quà từ Gojek, Vietnam Airlines còn giúp cho nhiều người chơi Lắc Xì có thể tiết kiệm chi phí về quê, du xuân đầu năm…

Không chỉ có những điểm mới lạ cùng giải thưởng và quà tặng thu hút, Lắc Xì 2022 vẫn tiếp tục đề cao những giá trị truyền thống của Tết cổ truyền thông qua việc tinh tế lồng ghép đưa các hoạt động ngày Tết lên online như trang trí nhà cửa, thăm nhà bạn bè,... Lắc Xì 2022 cũng tiếp tục lưu giữ nét đẹp của phong tục lì xì thông qua khuyến khích lì xì online, góp phần gắn kết người dùng những ngày đầu năm, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh hiện tại.

MoMo tung chiêu mới giữ chân người chơi Lắc Xì - 3
Lắc Xì đã trở thành "món ăn tinh thần" gắn kết các bạn trẻ trong những ngày Tết (Ảnh: MoMo).

Nói về Lắc Xì 2022, ông Nguyễn Bá Diệp (đồng sáng lập - Phó chủ tịch Ví MoMo) chia sẻ: "Tiếp nối thành công của 3 mùa Lắc Xì trước, với Lắc Xì 2022, MoMo tiếp tục dùng công nghệ để tạo ra các chương trình giải trí kết nối người dùng, lưu giữ, truyền tải những giá trị truyền thống Tết Việt theo cách mới mẻ, trẻ trung nhằm mang đến niềm vui và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng".

Ngoài trợ giá cho người dùng dịp Tết, Lắc Xì 2022 còn là cơ hội giúp đối tác tiếp cận với hàng chục triệu khách hàng, tăng doanh thu và thúc đẩy phục hồi sau đại dịch.

Để tham gia chương trình, ngoài 4 lượt chơi được tặng trước, người chơi chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ trong Lắc Xì 2022 như đăng nhập hàng ngày, chia sẻ chương trình lên Facebook, thanh toán/chuyển tiền bằng Ví MoMo, thanh toán bằng Ví Trả Sau (sản phẩm hợp tác với TPBank)...