Mở bán lớn FLC Star Tower - Cơn mưa quà tặng

Dự án được mong đợi nhất Tây Nam Hà Nội – FLC Star Tower sẽ chính thức mở bán lớn vào ngày 24/7 với cơn mưa quà tặng vô cùng hấp dẫn. Toàn bộ khách mời đều nhận được quà là ô cao cấp từ Danko Group, khách đặt cọc được bốc thăm trúng các giải như xe Vespa LX 125, điều hòa cây 2 chiều, tủ lạnh… tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng.

Quà cao cấp cho toàn bộ khách mời

Với những ưu thế vượt trội hoàn toàn, ngay từ khi chào bán đợt 1 vào 3/7/2016, FLC Star Tower đã tạo một luồng gió mới, là dự án có sức hút lớn nhất khu vực Thanh Xuân, Hà Đông, trở thành dự án có sức nóng và được mong đợi nhất. Chỉ trong vòng hơn 10 ngày, đã có 160 giao dịch được thực hiện thành công, là một thành tích mà ngay cả các dự án lớn cũng phải chật vật hơn một tháng mới đạt được.

Ngày 24/7 tới đây, Danko Group - Nhà phân phối chính thức dự án FLC Star Tower sẽ tiếp tục mở bán lớn, với mong muốn tiếp tục tìm được những chủ nhân mới cho các căn hộ vô cùng tiện ích tại đây. Thông tin từ Danko, trong ngày mở bán lớn lần này, toàn bộ khách mời đều có quà cao cấp. Đặc biệt, khách hàng bốc thăm trúng thưởng có cơ hội trúng 1 giải nhất - xe Vespa LX 125, 1 giải nhì - điều hòa cây 2 chiều, 1 giải 3 - tủ lạnh LG, tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng.

FLC STAR TOWER 418 Quang Trung, Thanh Xuân là một điểm sáng mới của quận Hà Đông với vị trí đắc địa, trung tâm của trung tâm. Ngay gần đường tàu điện trên cao, FLC STAR TOWER rất thuận tiện cho cư dân trong việc di chuyển.
FLC STAR TOWER 418 Quang Trung, Thanh Xuân là một điểm sáng mới của quận Hà Đông với vị trí đắc địa, "trung tâm của trung tâm". Ngay gần đường tàu điện trên cao, FLC STAR TOWER rất thuận tiện cho cư dân trong việc di chuyển.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Dự án dự kiến giao nhà vào Quý IV/2017, tiến độ thanh toán chia thành 7 đợt: Đợt 1 (30%), đợt 2 – 3 – 4 – 5 mỗi đợt 10%, đợt 6 khi bàn giao nhà (25%) và đợt 7 khi bàn giao sổ đỏ (5%). Đây là tiến độ thanh toán đang được đánh giá là linh hoạt và khá “dễ chịu” hiện nay, nhất là khi dự án đã xây đến tầng 15.

FLC STAR TOWER hội tụ các tiện ích tiêu chuẩn 4 sao như bể bơi bốn mùa, trường học mẫu giáo quốc tế, bệnh viện; trung tâm thương mại... Hiện, dự án đã xây đến tầng 16, vượt tiến độ khoảng 3 tháng
FLC STAR TOWER hội tụ các tiện ích tiêu chuẩn 4 sao như bể bơi bốn mùa, trường học mẫu giáo quốc tế, bệnh viện; trung tâm thương mại... Hiện, dự án đã xây đến tầng 16, vượt tiến độ khoảng 3 tháng

Với sự cam kết hợp tác của Ngân hàng, Nhà Phân phối Danko Group cũng đưa ra những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Theo đó, khách mua nhà được hưởng Gói hỗ trợ lãi suất với lãi suất ưu đãi cố định 4.99% trong 12 tháng đầu tiên và số gốc vay được hỗ trợ lãi suất tối đa là 70% giá trị căn hộ. Chiết khấu 1.5% giá trị căn hộ cho khách hàng hoặc người thân của khách hàng mua căn hộ thứ hai tại dự án. Chiết khấu 1.5% giá trị căn hộ cho khách hàng mua căn hộ thuộc tầng 37 của dự án. Đặc biệt, với khách hàng không sử dụng ”Gói hỗ trợ lãi suất” được chiết khấu ngay 2% giá trị căn hộ… Tổng giá trị chiết khấu lên tới 11%.


Đại diện DANKO GROUP- đơn vị phân phối độc quyền dự án- cho biết: với diện tích từ 58-100m2, FLC STAR TOWER thu hút lớn lượng khách là gia đình trẻ 2 thế hệ mong ước sở hữu căn hộ chung cư hiện đại, vị trí trung tâm.

Đại diện DANKO GROUP- đơn vị phân phối độc quyền dự án- cho biết: với diện tích từ 58-100m2, FLC STAR TOWER thu hút lớn lượng khách là gia đình trẻ 2 thế hệ mong ước sở hữu căn hộ chung cư hiện đại, vị trí trung tâm.

Khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ khi kí hợp đồng được hưởng lãi suất chiết khấu lên đến 8% trên số tiền thanh toán trước hạn. Khách hàng thanh toán 70% giá trị căn hộ khi kí hợp đồng mua bán được hưởng lãi suất chiết khấu lên đến 3.5% trên số tiền thanh toán trước hạn.

FLC Star Tower tọa lạc tại số 418 Quang Trung, quy mô 41 tầng với 4 tầng hầm và 37 tầng nổi gồm tổ hợp các căn hộ, khu trung tâm thương mại. Được thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại, FLC Star Tower mang dáng dấp của một dự án cao cấp. Với “Tòa tháp Ngôi sao FLC”, bạn hoàn toàn yên tâm về tiến độ, lại có bảo lãnh của ngân hàng và chỉ từ 1,1 tỉ/căn, khó tìm được ở một dự án nào cùng phân cấp trong khu vực.

PV