1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân
  3. VNDirect bị tấn công
  4. Lùm xùm nợ thẻ Eximbank 8,8 tỷ đồng

Minano Group - Làn gió mới của thị trường sơn cao cấp

Trường Thịnh Quỳnh Thương

(Dân trí) - Lấy cảm hứng từ sự kết hợp "sơn là thời trang, sơn là cuộc sống", Minano Group ra đời với sứ mệnh cải tiến, nâng tầm giá trị cuộc sống của người Việt.

Hãng sơn Việt mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế

Hướng tới mục tiêu mang đến cho người Việt những sản phẩm sơn tốt nhất, Minano Group đã ra đời và tạo được ấn tượng tốt với nhiều người tiêu dùng trên khắp đất nước. Với mong muốn thay đổi cách sử dụng sơn của người Việt theo cách tốt nhất, Minano vẫn đang cố gắng để cải tiến và nâng tầm cuộc sống của người Việt.

Minano Group - Làn gió mới của thị trường sơn cao cấp - 1
Nhà máy sản xuất sơn Minano

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của khu công nghiệp Hiền Giang, Thường Tín, Hà Nội; nhà máy sơn Minano với tổng diện tích hơn 3000m2 là nơi cho ra đời những sản phẩm sơn chất lượng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín cùng nguồn nguyên vật liệu tốt nhất do Connell phân phối. Với quy trình pha màu tự động hóa, số màu sơn mà Minano cung cấp lên đến 1026 màu và bao gồm các loại như: sơn nội ngoại thất, sơn chống thấm, sơn lót, sơn bóng ngọc trai và sơn siêu trắng trần,…

Minano Group - Làn gió mới của thị trường sơn cao cấp - 2

Sơn Minano đa dạng về chủng loại, màu sắc

"Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sơn. Minano Group đã từng bước xây dựng được uy tín cho ra đời những sản phẩm sơn chất lượng cao, mẫu mã đa dạng vượt trội bằng công nghệ sản xuất hiện đại, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp", ông Chung - Giám đốc Kinh Doanh của Minano Group chia sẻ.

"Bên cạnh đó, Minano cũng hoàn toàn có thể đáp ứng được số lượng sản phẩm lớn, hay phục vụ cho các công trình lớn nhỏ mà người tiêu dùng yêu cầu" - ông Chung cho biết thêm. Mỗi một sản phẩm sơn của Minano đều phải trải qua những cuộc đánh giá tiêu chuẩn nghiêm ngặt trước khi được đưa ra thị trường. Tuy ra đời chưa lâu, nhưng những giá trị mà Minano Group mang lại khiến thương hiệu sơn này dần trở thành thương hiệu sơn Việt mang chất lượng và đẳng cấp quốc tế.

Niềm tin Việt tạo nên thương hiệu sơn Việt

Trong quá trình hoạt động, Minano đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường sơn trong nước cũng như Quốc tế. Thương hiệu sơn Minano là một thương hiệu trẻ, được tạo nên không chỉ bởi chất lượng sản phẩm, mà còn được tạo dựng từ niềm tin của chính những khách hàng đã lựa chọn Minano. Mỗi một khách hàng trao sự tin tưởng đến cho Minano, đều sẽ nhận về được sự hài lòng.

Chị Trinh (Hà Nội) - một trong những khách hàng của Minano trong những ngày đầu tiên chia sẻ: "Khi tôi đang đắn đo không biết lựa chọn loại sơn nào cho ngôi nhà mới của mình thì tình cờ tôi được biết đến sơn Minano. Với suy nghĩ là người Việt nên dùng hàng Việt thì tôi đã quyết định chọn những sản phẩm của công ty này. Đầu tiên thì cũng hơi đắn đo vì thấy thương hiệu này còn lạ quá. Nhưng khi nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên công ty, thêm vào đó tôi thấy chất lượng sơn rất tốt nên không còn lo lắng gì nữa. Thật sự rất ưng ý."

Cũng giống như chị Trinh, anh Bình (Nha Trang) khi được hỏi về những cảm nhận khi trải nghiệm sử dụng sản phẩm của Minano đã nói: "Lúc đầu cũng thấy hơi ngại vì thấy hãng sơn này còn mới, không biết liệu chất lượng sơn thế nào. Nhưng khi dùng rồi thì mình thấy không có gì để chê luôn. Màu sơn đẹp mà chất sơn cũng tốt nữa. Các bạn nhân viên thì lại nhiệt tình nên mình thấy rất ổn và sẽ giới thiệu cho người thân bạn bè."

Minano Group - Làn gió mới của thị trường sơn cao cấp - 3
Kho sơn rộng với sức chứa lên đến hàng chục tấn sơn

Nhận thấy được sự tin tưởng từ khách hàng dành cho mình, Minano Group đang ngày càng nỗ lực phát triển để mang đến những sắc màu chất lượng cho cuộc sống Việt, với những sản phẩm sơn phù hợp với đặc điểm khí hậu của từng vùng miền nước ta. Hướng tới mục tiêu mỗi gia đình Việt đều sử dụng sơn Việt. Sự đồng hành của khách hàng chính mà minh chứng rõ nét nhất cho uy tín và chất lượng sản phẩm của Minano.

Minano - Tạo giá trị cốt lõi bền vững

Để có được một Minano Group vững mạnh và ngày càng vươn xa thì không thể không nhắc tới đội ngũ hơn 300 nhân viên đang cùng nhau cố gắng, cùng nhau nỗ lực không ngừng nghỉ. Dựa trên những giá trị cốt lõi là sự chân thành, Minano Group không ngừng nâng cao trình độ năng lực và cải tiến kỹ thuật và mang đến những gì tốt nhất cho người tiêu dùng.

Minano Group - Làn gió mới của thị trường sơn cao cấp - 4
Đội ngũ cán bộ nòng cốt của Minano Group

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Minano cũng đang không ngừng nghiên cứu, cải tiến để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng luôn là tốt nhất, đẹp nhất và an toàn và thân thiện với môi trường nhất. Chia sẻ về điều này, ông Hoàng Đức Chung cho biết: "Mỗi ngày, chúng tôi lại cố gắng thêm một chút. Cố gắng ở đây vừa là để đưa công ty ngày càng lớn mạnh hơn, vừa là để mang những sản phẩm tốt nhất đến cho người dùng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn làm việc một cách chuyên nghiệp. Và hiện tại thì chúng tôi cũng đang nghiên cứu vừa là để hoàn thiện hơn, vừa để cho ra những sản phẩm mới, những màu sơn mới đáp ứng được hết nhu cầu từ phía người tiêu dùng."

Với những hoạt động không ngừng nghỉ của mình, dấu ấn mà Minano Group ghi lại trong lòng người tiêu dùng đang ngày càng được tô đậm và rõ nét hơn. Hiện nay, ngoài 5 chi nhánh chính tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nghệ An, Huế và Khánh Hòa, thì Minano Group còn có nhiều đại lý trên khắp cả nước. Hướng đến năm 2021, tập thể cán bộ, nhân viên của Minano khẳng định sẽ phấn đấu để khi nhắc đến sơn Minano, mọi người sẽ đều biết đó là sắc màu của mỗi gia đình Việt.