MB ra mắt dịch vụ ngân hàng cao cấp chuyên biệt chuẩn Thụy Sỹ - MB Private

(Dân trí) - Ngày 25/02 vừa qua, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đã chính thức ra mắt dịch vụ Ngân hàng cao cấp chuyên biệt (MB Private in collaboration with Bordier) chuẩn Thụy Sỹ dành cho khách hàng có tài sản lớn tại Việt Nam.

Khát vọng tạo nên dịch vụ Private Banking chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Với sự hợp tác chiến lược từ ngân hàng hàng đầu Thụy Sỹ là Bordier & Cie, sự ra đời của MB Private đánh dấu một cột mốc quan trọng, đưa MB trở thành ngân hàng nội địa đầu tiên cung cấp Private Banking tại Việt Nam.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, ông Lưu Trung Thái - Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc MB cho biết: “Private Banking là dịch vụ xuất hiện lâu đời trên thế giới nhằm phục vụ các cá nhân có tài sản lớn - nhóm khách hàng đang chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ tại Việt Nam. Tuy nhiên, dù những dịch vụ đơn lẻ như quản lý tài sản hoặc tư vấn đầu tư đã xuất hiện trên thị trường, việc cung cấp một giải pháp toàn diện như Private Banking vẫn còn là bài toán chưa có lời giải đặt ra cho các tổ chức tài chính Việt Nam.

Đó chính là lý do MB quyết định hợp tác với Bordier & Cie - ngân hàng tư nhân hàng đầu Thụy Sỹ với hơn 175 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này để đem đến giải pháp dịch vụ toàn diện xứng tầm cho các khách hàng có tài sản lớn tại Việt Nam.”

MB ra mắt dịch vụ ngân hàng cao cấp chuyên biệt chuẩn Thụy Sỹ - MB Private - 1
Ông Lưu Trung Thái – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc MB phát biểu chia sẻ về dịch vụ Ngân hang Cao cấp Chuyên biệt MB Private

MB Private và hệ thống giải pháp dịch vụ toàn diện dành cho giới thượng lưu

Tiên phong cung cấp dịch vụ Private Banking chuẩn Thụy Sỹ ngay tại Việt Nam, MB Private mang tới một hệ thống giải pháp tài chính và tư vấn toàn diện, bao gồm dịch vụ ngân hàng, các giải pháp đầu tư, bảo hiểm và tín dụng, hoạch định tài sản cũng như các dịch vụ tư vấn chuyên biệt theo yêu cầu. Đồng hành cùng mỗi khách hàng của MB Private là một Giám đốc tư vấn quản lý tài sản tận tâm và được đào tạo bài bản; đóng vai trò cầu nối giữa khách hàng với những chuyên gia giàu kinh nghiệm từ MB Private và các đối tác quốc tế, hỗ trợ khách hàng trên hành trình thực hiện các mục tiêu đặt ra.

Không dừng lại ở đó, MB Private còn mang đến cho khách hàng dịch vụ quốc tế chuyên biệt đặc quyền (Bespoke Services) - giúp khách hàng tiếp cận các dịch vụ chuẩn quốc tế thông qua mạng lưới đối tác hàng đầu thế giới trên nhiều lĩnh vực. Đây được xem là giải pháp tư vấn được thiết kế chuyên biệt và “may đo” dựa trên từng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Vượt xa tiêu chuẩn của các dịch vụ ngân hàng truyền thống, Bespoke Services bao gồm các dịch vụ: bác sĩ gia đình, dịch vụ hỗ trợ tiện ích cá nhân và phong cách sống, dịch vụ tư vấn định cư di trú, dịch vụ chuyển giao thừa kế tài sản và lập kế hoạch tài chính, dịch vụ quản trị gia đình.

Với hệ thống giải pháp tài chính toàn diện cùng dịch vụ tư vấn chuyên biệt vượt kỳ vọng, MB Private phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng và được kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng phong cách sống đẳng cấp, dù đó là tích lũy cho tương lai, trao tặng hay đơn giản là tận hưởng những điều tốt nhất cuộc sống mang lại; để từ đó, cùng khách hàng kiến tạo di sản cho riêng mình và truyền lại cho các thế hệ tiếp theo.

MB ra mắt dịch vụ ngân hàng cao cấp chuyên biệt chuẩn Thụy Sỹ - MB Private - 2
MB Private là bước ngoặt lịch sử không chỉ của MB mà còn của ngành Tài chính - Ngân hàng Việt Nam trên hành trình mang đến những dịch vụ chuyên biệt cao cấp xứng tầm thế giới.

Nỗ lực đem lại dịch vụ xứng tầm cho giới thượng lưu Việt

Chia sẻ tại Lễ ra mắt, Ông Evrard Bordier, Giám đốc điều hành và Quản lý của Bordier & Cie Singapore cho biết: “Sự ra đời của MB Private đánh dấu một bước tiến quan trọng trong ngành Private Banking tại Việt Nam. Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng MB trên hành trình xây dựng Dịch vụ Ngân hàng Cao cấp đầu tiên tại Việt Nam và vô cùng kỳ vọng sẽ được chứng kiến những bước chuyển mình tiếp theo trong ngành Private Banking tại đây.”

Được biết, tới đây, MB Private sẽ phối hợp cùng Bordier tổ chức một chuỗi sự kiện đặc biệt nhằm mang đến cho khách hàng bức tranh tổng quan về các giải pháp quản lý tài sản. Bên cạnh việc trao đổi về những chủ đề đang rất được quan tâm như đầu tư bất động sản hay hoạch định kế hoạch chuyển giao tài sản cho các thế hệ tiếp nối, chuỗi sự kiện được kỳ vọng sẽ mang đến cơ hội gặp gỡ, chia sẻ và kết nối cho các khách hàng cá nhân có tài sản lớn tại Việt Nam.

MB ra mắt dịch vụ ngân hàng cao cấp chuyên biệt chuẩn Thụy Sỹ - MB Private - 3
MB cùng Bordier & Cie sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức các hoạt động trong nỗ lực mang MB Private đến gần hơn với giới thượng lưu Việt