Máy xay sữa hạt Kangaroo lên ngôi mùa dịch

(Dân trí) - Máy xay sữa hạt Kangaroo KG12BH đang được áp dụng chính sách giá đặc biệt chỉ 1.990.000 đồng và miễn phí giao hàng toàn quốc dành cho 888 khách hàng đầu tiên.

Sữa hạt được biết đến là thực phẩm chăm sóc sức khỏe, nâng cao thể trạng, đặc biệt trong mùa dịch thì việc tăng cường sức đề kháng tự nhiên là rất cần thiết. Trước kia việc chế biến sữa hạt gặp nhiều khó khăn tuy nhiên, với sự ra đời của máy xay sữa hạt Kangaroo thì việc chế biến thức uống này trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Đa chức năng và dễ sử dụng với các chế độ đã được cài đặt sẵn, máy xay nấu đa năng của Kangaroo có thể chế biến các loại sữa hạt, nấu cháo, nấu bột, làm sinh tố, các món hầm hấp. Máy xay sữa hạt Kangaroo KG12BH là dòng máy mới nhất của Kangaroo với công suất xay mạnh mẽ, nấu trực tiếp, xay sánh mịn mà không cần lọc bã, các chế độ nấu đa dạng với thời gian được cài đặt sẵn trên máy.

Lợi ích của chiếc máy này không chỉ phục vụ việc chế biến đa dạng các món ăn tăng cường sức khỏe mà còn tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc. Chính vì vậy mà sản phẩm này đang được các gia đình trẻ "săn lùng" suốt những ngày qua.

Mặc dù sức mua tăng đột biến nhưng Kangaroo cho hay vẫn áp dụng chính sách trợ giá mùa dịch đến 50%, giá sản phẩm này đang được bán chỉ 1.990.000 đồng và được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Tuy nhiên, chính sách này chỉ dành đặc quyền cho 888 khách hàng đăng ký đầu tiên trên trang kangarooshopping.vn của hãng.

Máy xay sữa hạt Kangaroo lên ngôi mùa dịch - 1

10 chế độ nấu được cài đặt sẵn giúp người dùng có thể chế biến hàng trăm món với các công thức đa dạng, kết hợp các loại thực phẩm rất phổ biến để thành các món ăn, thức uống đặc sắc. Chỉ cần cho nguyên liệu đã làm sạch vào cối, không cần ngâm, nấu hay lọc bã riêng. Chọn chế độ cho từng loại thực phẩm là bạn đã có món ngon đầy dinh dưỡng.

Máy xay sữa hạt Kangaroo lên ngôi mùa dịch - 2

Cối thủy tinh dày 7 mm chịu lực - chịu nhiệt đến 300 độ C không lo biến chất ở nhiệt độ cao, nắp gioăng cao su 3 lớp kín khít, inox 304 đúc nguyên khối, công nghệ chống tràn kép giúp bảo toàn dinh dưỡng của thực phẩm. Máy được thiết lập chế độ hẹn giờ đến 12 tiếng, khả năng tự làm sạch đảm bảo an toàn cho người dùng.

Máy xay sữa hạt Kangaroo lên ngôi mùa dịch - 3

Ẩm thực tại gia và ăn sạch, sống khỏe ngày càng được ưa chuộng trong các gia đình hiện đại. Vì vậy, những sản phẩm thông minh và tích hợp toàn bộ các công đoạn như máy xay sữa hạt Kangaroo sẽ là xu hướng của các thiết bị gia dụng thời đại 4.0.