1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Local Brand Genz đang là ai?

Trường Thịnh

(Dân trí) - Dù "sinh sau đẻ muộn", GenZ sớm đã trở thành cái tên quen thuộc trong lòng giới trẻ yêu thích thời trang local brand. Thoải mái, phong cách và cá tính - đó là cảm giác khi bạn khoác lên mình những sản phẩm của GenZ.

Vậy thương hiệu GenZ đang là ai? Tại sao lại gọi là GenZ? Và GenZ có sức ảnh hưởng như thế nào đến giới trẻ Việt Nam? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tên gọi "GenZ" bắt nguồn từ đâu?

Đúng như tên gọi của mình, thương hiệu GenZ tập trung vào đối tượng khách hàng ở độ tuổi dưới 25 tuổi - thế hệ Gen Z. GenZ hiểu rằng đặc điểm nổi bật của thế hệ này là rất tự tin, sống thật với cá tính và có thói quen thể hiện phong cách của bản thân qua trang phục. Họ không chỉ "cool ngầu", mà còn rất năng động, và đôi khi có một chút đáng yêu nữa.

Local Brand Genz đang là ai? - 1

Tuy rất thoải mái và phóng khoáng như thế, những bạn trẻ này rất quan trọng vào chi tiết và khâu chăm sóc khách hàng. Vì thế, những sản phẩm GenZ cho ra mắt đều đánh đúng tâm lý của người tiêu dùng - vừa đẹp vừa "chất", và đến tay những vị khách "khó tính" đều được đóng gói rất cẩn thận. Nhờ việc lắng nghe và thấu hiểu tâm lý khách hàng để cho ra những sản phẩm chất lượng và hợp thời trang, GenZ đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ các bạn trẻ thế hệ Gen Z.

Vị thế của Local Brand GenZ

Đối với giới trẻ Gen Z, việc mua sắm online qua các sàn thương mại điện tử đã không còn là khái niệm quá xa lạ. Hơn ai hết, GenZ đã xây dựng được lòng tin cũng như sự ủng hộ của đông đảo tín đồ thời trang trẻ qua các sàn thương mại điện tử "gạo cội" như Shopee, Lazada.

Nay còn xuất hiện ở nhiều sàn thương mại điện tử về thời trang như: InBea, Dosiin. Bằng chứng là, chỉ sau một thời gian rất ngắn, GenZ đã cạnh tranh và vươn lên chiếm được vị trí cao trong lòng giới trẻ, nhất là đối với ngành thời trang local brand trên sàn "ông trùm" Shopee".

Tiếp nối sự thành công đó, GenZ đã phủ sóng được các kênh mạng xã hội lớn như Facebook, Instagram và Tiktok. Những video Tiktok của GenZ sau khi "lên sóng" đã thu hút hàng triệu lượt xem và nhận được rất nhiều bình luận tích cực.

Local Brand Genz đang là ai? - 2

Không chỉ riêng các bạn trẻ yêu thích thời trang local brand, GenZ còn được rất nhiều hot tiktokers tin dùng và dành cho những lời khen "có cánh". Đơn giản và chất lượng như thế, GenZ đã tạo được nhiều dấu ấn đặc trưng trong lòng người tiêu dùng.

Sức ảnh hưởng của GenZ

Đáng yêu, "chất" và cá tính - GenZ không chỉ tạo ra những sản phẩm để các bạn trẻ được tự tin khẳng định bản thân mình, mà còn giúp cho rất nhiều tín đồ thời trang local brand có thể định hướng phong cách ăn mặc và cá tính riêng của mỗi người.

Chỉ sau một thời gian ngắn, kết quả GenZ mang lại thật khiến nhiều người bất ngờ với những con số ấn tượng trên Shopee như hơn 400,000 follows cùng hơn 100,000 lượt đánh giá,  GenZ càng ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành thời trang local brand.

Đó là minh chứng cho sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng nghỉ của tất cả các thành viên GenZ.

Local Brand Genz đang là ai? - 3

Với những thành công mà thương hiệu đã đạt được, cùng với sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, GenZ tin rằng trong tương lai sẽ sớm vươn lên được vị trí top trong ngành thời trang Việt Nam.

Thông tin chi tiết:

GenZ

Link FB: https://www.facebook.com/genzshop.official

Link Shopee: https://shopee.vn/genz_official

Link Instagram: https://www.instagram.com/genz.officialstore/

Hotline: 081 488 8777