Lễ cất nóc Thủ Thiêm Dragon quận 2

(Dân trí) - Dự án Thủ Thiêm Dragon cất nóc đúng tiến độ sau hơn 12 tháng thi công. Hiện tại Chủ đầu tư và các đối tác đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục còn lại nhằm đảm bảo tiến độ bàn giao sản phẩm đến khách hàng.

Sáng ngày 23/07/2019, chủ đầu tư Thủ Thiêm Group đã tổ chức lễ cất nóc dự án Thủ Thiêm Dragon tại Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. HCM. Tham dự buổi lễ có đại diện Chủ đầu tư, đại diện Tổng thầu xây dựng An Phong, đơn vị phát triển và phân phối Rio land và các đối tác tham gia vào dự án.

Đại diện Rio Land cho biết: "Thủ Thiêm Dragon là dự án căn hộ cao cấp, được đầu tư các tiện ích hạng sang nhằm đảm bảo được tiêu chuẩn đẳng cấp chỉ riêng dành cho cư dân tương lai sinh sống tại nơi đây. Chúng tôi rất tự hào vì đến nay dự án đã hoàn thiện các hạng mục xây dựng đúng với tiến độ đã đề ra và sẽ sớm bàn giao vào qúy II/2020.”

Lễ cất nóc Thủ Thiêm Dragon quận 2 - 1

Dự án Thủ Thiêm Dragon thuộc Khu dân cư Thủ Thiêm Villa 34h ha, nằm trong quy hoạch tổng thể khu Thạnh Mỹ Lợi 178ha. Toàn bộ công trình có quy mô gồm 2 khối tháp chung cư cao cấp kết hợp thương mại dịch vụ với chiều cao 23 tầng. Với lợi thế vị trí cách trung tâm Quận 1 chỉ 7 phút đi xe, kế cận Khu đô thị Sala và Tuyến Metro số 2, nên chỉ “một bước chân” cư dân Thủ Thiêm Dragon đã có thể đến trung tâm và mọi tiện nghi cao cấp liền kề: Trung tâm hành chánh Quận 2, trạm Metro, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu vui chơi - giải trí…

Lễ cất nóc Thủ Thiêm Dragon quận 2 - 2

Được biết, chủ đầu tư Thủ Thiêm Dragon đang mở bán các căn thương mại dịch vụ diện tích lớn đáp ứng nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Thực tế tại Thạnh Mỹ Lợi, hầu như các dự án cao cấp có office-tel hoặc căn thương mại đều được nhà đầu tư lẫn doanh nghiệp săn đón. Trong số đó, các căn thương mại thuộc dự án Thủ Thiêm Dragon được xem là “hàng hiếm” với diện tích lớn từ 150-200m2 và được mở bán với số lượng giới hạn chỉ 12 căn. Diện tích lớn là một trong những ưu thế đặc biệt của căn thương mại Thủ Thiêm Dragon so với các dự án trong khu vực, có thể phục vụ cho doanh nghiệp quy mô từ 50 - 70 nhân sự.

Lễ cất nóc Thủ Thiêm Dragon quận 2 - 3

Đơn vị phát triển dự án Rio Land còn cho biết thêm, ngoài sản phẩm căn hộ cao cấp, Thủ Thiêm Dragon còn hứa hẹn mang đến cho thị trường nguồn cung văn phòng chất lượng. Với vị trí “hạt nhân” giữa Thạnh Mỹ Lợi, thừa hưởng hạ tầng và sự “thay da đổi thịt” từng ngày của khu vực này, các sản phẩm shophouse hay căn thương mại dịch vụ như Thủ Thiêm Dragon được đánh giá là cơ hội đầu tư “có một không hai”, góp phần “giải” bài toán khó cho nhiều doanh nghiệp cần mặt bằng kinh doanh.

Thủ Thiêm Dragon – Chuẩn riêng cho nhà đầu tư giàu tiềm lực

Mở bán căn thương mại dịch vụ trung tâm Q.2

Giá tốt nhất khu vực: từ 34 triệu/m2

Liên hệ: 090 888 6066

Thông tin dự án tại: tmdv.thuthiemdragon.com.vn