Làm sao để mua hàng Amazon đơn giản và hiệu quả nhất?

(Dân trí) - Mua hàng Amazon chưa bao giờ đơn giản như vậy với dịch vụ mua hộ hàng của Basso.

Làm sao để mua hàng Amazon đơn giản và hiệu quả nhất? - 1

Sàn thương mại điện tử Amazon

Amazon là một trong những ông hoàng trong ngành thương mại điện tử có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Được thành lập từ năm 1994, trải qua 25 năm phát triển, tính đến thời điểm hiện tại Amazon đã có mặt trên 75 quốc gia trên toàn thế giới.

Amazon cũng được xem là thiên đường mua sắm cho khách hàng tại Mỹ nói riêng và khách hàng toàn cầu nói chung. Amazon được biết đến là một trong số ít những website bán hàng uy tín nhất thế giới, với khối lượng hàng khổng lồ, đa dạng nhưng Amazon vẫn luôn có những chính sách bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt.

Trong những năm gần đây nhu cầu mua hàng Amazon ở nước ta đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, trang thương mại điện tử Amazon vẫn chưa có phiên bản tiếng Việt. Điều này gây ra không ít khó khăn cho các khách hàng Việt Nam. Bên cạnh vấn đề về ngôn ngữ thì những điều kiện để có thể đặt mua đồ trên Amazon cũng khiến nhiều người gặp phải rắc rối.

Thông thường, để đặt hàng Amazon, bạn sẽ phải trải qua rất nhiều bước, tốn khá nhiều thời gian và công sức của bạn.

Làm sao để mua hàng Amazon và vận chuyển về Việt Nam?

Có lẽ đây sẽ là thắc mắc của rất nhiều người đang có dự định mua hàng tại sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới này. Để có thể mua hàng Amazon, bạn cần phải đảm bảo được những yêu cầu sau:

- Thẻ thanh toán quốc tế Mastercard hoặc Visa

- Vốn tiếng Anh cơ bản để có thể đọc hiểu được các tính năng cơ bản trên website, thông tin sản phẩm, đánh giá nhận xét của người khác cũng như chat với nhân viên hỗ trợ khi cần.

- Đăng ký tài khoản trên Amazon.com

- Sau khi đăng ký thành công tài khoản bạn cần phải điền chính xác địa chỉ tại Việt Nam ở phẩn “Your Account” -> “Settings”

- Trước khi mua hàng bạn nên đọc kỹ thông tin tình trạng sản phẩm để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra, bởi trên Amazon có khá nhiều sản phẩm với các tình trạng khác nhau như: hàng mới, hàng tân trang, hàng đã qua sử dụng…

- Bạn cần phải có địa chỉ và người thân tại Mỹ bởi đa số sản phẩm trên Amazon đều không hỗ trợ ship về Việt Nam.

Để đáp ứng được những yêu cầu trên thì không phải ai cũng làm được. Phải làm sao nếu như bạn không biết cách mua hàng online trên Amazon? Liệu có cách nào có thể giúp người mua hàng tại Việt Nam có thể đặt mua sản phẩm trên Amazon một cách dễ dàng hơn được không?

Để đáp ứng nhu cầu này, dịch vụ mua hộ hàng Amazon đã ra đời. Với dịch vụ này bạn sẽ chẳng cần đến vốn tiếng Anh cơ bản, không cần thẻ thanh toán quốc tế hay địa chỉ tại Mỹ…mà vẫn có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng trên Amazon.

Làm sao để mua hàng Amazon đơn giản và hiệu quả nhất? - 2

Dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon uy tín nhất

Hiện nay, dịch vụ mua hộ hàng Amazon được cung cấp bởi rất nhiều công ty khác nhau. Chỉ cần bạn sử dụng công cụ tìm kiếm Google, số lượng kết quả trả về lên tới hàng nghìn kết quả. Tuy nhiên, có một cái tên được nhiều người nhắc đến hơn cả đó là Basso.vn

Đây là một trong những trang web cung cấp dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon uy tín nhất thị trường. Chỉ cần bạn gửi link sản phẩm cần mua trên Amazon đến cho Basso, ngay lập tức sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn và xác nhận đơn hàng với bạn. Toàn bộ quá trình từ mua hàng, ship hàng từ Amazon về Việt Nam đều sẽ được Basso thực hiện với chi phí hợp lý nhất. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề đặt hàng, vận chuyển hàng hóa hay các quy định thuế quan nữa.

Các bước đặt mua hộ hàng Amazon trên BASSO cũng khá đơn giản:

- Bước 1: Nhập link sản phẩm và nhận báo giá

- Bước 2: Thêm vào giỏ hàng

- Bước 3: Thanh toán trước 80 – 100% giá trị đơn hàng

- Bước 4: Basso xác nhận đơn hàng và tiến hành mua hàng

Tổng thời gian vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam sẽ rơi vào khoảng 14 - 21 ngày. Thời gian nhận hàng sẽ từ 1 - 2 ngày làm việc đối với những địa chỉ tại Hà Nội và TP. HCM và 3  -5 ngày đối với đơn có địa chỉ ở các tỉnh khác tại Việt Nam.

Được xem là đơn vị hàng đầu về dịch vụ mua hộ hàng Amazon, Basso.vn đã và đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng kể cả về chất lượng hay giá thành. Do đó, nếu bạn có dự định mua hàng trên Amazon, để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, bạn nên chọn mua hộ hàng của Basso.vn.