1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Lã Thanh Huyền làm giám đốc công ty nội thất

Ngày 26/5, công ty cổ phần Interni Hà Nội khai trương Trung tâm Thiết kế và Showroom trưng bày nội thất Italy tại 46 phố Thợ Nhuộm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội,trên tổng diện tích 1.200 m2.

Lã Thanh Huyền làm giám đốc công ty nội thất
Showroom nội thất Italy tại 46 phố Thợ Nhuộm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 
Các kiến trúc sư Italy ông Andrea Reicherl, bà Alessia Nardetto tâm đắc: showroom Interni HàNội, showroom đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và cung cấp sản phẩm chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu Italy sẽ mang đến cho khách hàng Việt Nam trọn gói sản phẩm nội thất Italy từ thiết kế, tư vấn sử dụng sản phẩm cho đến việc lựa chọn, lắp đặt…với chất lượng hàng đầu thế giới.

Khách hàngViệt Nam có thể tìm hiểu và lựa chọn các sản phẩm nội thất Italy cho phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng trẻ em, phòng tắm cùng với đèn trang trí, đèn chiếu sáng LED, máy lọc nước… theo tiêu chuẩn châu Âu. Showroom Interni Hà Nội trưng bày các sản phẩm từ các thương hiệu danh tiếng hàng đầu Italy như KOS, Zucchetti, Binova, Scholtes, Novamobili, Bonaldo, Novello, Vistosi cho đến các sản phẩm chính hiệu Italy với giá cả cạnh tranh như Miton, Elba, Franke, AtlasFiltri, Novellini, Paffoni, Prandina.

Đến cắt băng khánh thành có Đại sứ Italy tại Việt Nam, ngài Lorenzo Angeloni; ông Battistella, chủ tịch tập đoàn nội thất Battistella với các nhãn hiệu Novamobili, Battistella, Primafila; bà Sara Cicognani, giám đốc kinh doanh khu vực châu Á công ty Zucchetti.KOS.
 
Lã Thanh Huyền làm giám đốc công ty nội thất
Lã Thanh Huyền làm giám đốc công ty nội thất
Người đẹp Lã Thanh Huyền (đứng giữa) làm "bà chủ" showroom nội thất.
 
Tại buổi khai trương, ông Andrea Reicherl, giám đốc kinh doanh công ty Interni Hà Nội phát biểu: "Chúng tôi tin tưởng showroom Interni Hà Nội sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng Việt Nam, những người mong muốn có không gian nhà ở hiện đại, chất lượng và tiện nghi theo phong cách thiết kế Italy với giá cả và dịch vụ tốt nhất vì tất cả các sản phẩm tại showroom Interni Hà Nội đều được cung cấp trực tiếp từ các nhà sản xuất chính hãng tại Italy, có thể sản xuất theo kích thước khách hàng yêu cầu”.

PV