"Khởi động" Vietbuild Đà Nẵng 2008

(Dân trí) - Sáng 21/3, Sở Thương mại Đà Nẵng cho biết, Triển lãm Quốc tế Vietbuild sẽ diễn ra từ 26-30/3 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc tế Đà Nẵng.

Vietbuild Đà Nẵng 2008 có hơn 500 gian hàng trưng bày các sản phẩm phục vụ xây dựng, vật liệu xây dựng, nhà ở và trang trí nội ngoại thất của 270 đơn vị bao gồm các doanh nghiệp trong nước, công ty liên doanh, doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 12 quốc gia và khu vực: Hàn Quốc, Thái Lan, Italia, Nhật Bản, Trung Quốc, Đức, Thuỵ Sĩ…

Đặc biệt, lễ trao thưởng Cúp vàng Thương hiệu ngành Xây dựng Việt Nam và Huy chương vàng Chất lượng sản phẩm cũng diễn ra trong ngày khai mạc triển lãm (26/3). Đây được xem là ngày hội truyền thống của các doanh nghiệp ngành Xây dựng được tổ chức thường niên từ năm 1998 tại các thành phố lớn Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng.

Vietbuid Đà Nẵng 2008 diễn ra trong những ngày Đà Nẵng sôi động với cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế là một trong những hoạt động kỷ niệm 50 năm Ngành xây dựng Việt Nam do Bộ Xây dựng và Công ty Hội chợ triển lãm Quốc tế AFC phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đà Nẵng tổ chức.

Khánh Hiền - Phan Quân

Đang được quan tâm