Khang Minh Group - nơi đá quý biết "kể chuyện"

(Dân trí) - Thạch Anh đá quý Khang Minh không chỉ được thị trường ưa chuộng bởi giá trị vật chất mang đến cho căn nhà, mà còn nhờ câu chuyện được Chủ tịch Lê gửi gắm trong từng tấm đá.

Khang Minh Group - nơi đá quý biết kể chuyện - 1

Mỗi sản phẩm đều có một câu chuyện, kết nối trực tiếp với người tiêu dùng

Từng tấm đá quý rải trên cầu thang đều ẩn chứa câu chuyện về hành trình xây dựng thương hiệu Khang Minh Group của Chủ tịch Lê. Từng nấc thang từ thấp tới cao như thể đang tái hiện quá trình phát triển của Khang Minh Group, từ những ngày chập chững bước vào thị trường, tới khi tạo ra những sản phẩm độc đáo trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. 

Bất cứ ai đã và đang lập nghiệp đều có thể hiểu được đây là chặng đường đầy sương gió, gập ghềnh chông gai. Có lẽ bởi vậy mà khách hàng dễ dàng tìm thấy sự đồng cảm, nhìn thấy câu chuyện của bản thân trong từng tấm đá. Không chùn bước trước những khó khăn, sản phẩm Thạch Anh đá quý Khang Minh vẫn được ưa chuộng và trở thành một trong những xu hướng nội thất dẫn đầu năm nay.

Khang Minh Group - nơi đá quý biết kể chuyện - 2
Chủ tịch Khang Minh Group - ông Đặng Việt Lê.

Chia sẻ về điều này, ông Đặng Việt Lê cho biết "Mất 3 năm để tôi và cộng sự tìm ra được một sản phẩm độc đáo, vượt trội như Thạch Anh đá quý Khang Minh. Chúng tôi trải qua khoảng thời gian làm việc hăng say với khát khao tạo ra được một dòng sản phẩm độc đáo và giá trị khác biệt. Chúng tôi gửi gắm điều này qua từng tấm đá quý. Tôi tin khách hàng sẽ cảm nhận được".

Tấm đá Thạch Anh Khang Minh hiện hữu trong mọi khoảnh khắc ví như "chất keo" tình thân

Sản phẩm tấm đá Thạch Anh Khang Minh hiện hữu mọi vị trí trong không gian nội thất với hai công năng chính là lát cầu thang và lát sàn nhà.

Cầu thang bằng đá thạch anh được xem như huyết mạch theo trục đứng của cả căn nhà, gắn kết không gian của các thành viên. Từ đó đá cầu thang Khang Minh đem vượng khí tới từng góc cạnh, mang tới sức khỏe, sự sung túc và thịnh vượng. Gia chủ còn có thể khiến không gian căn nhà trở nên đồng bộ với sự kết hợp giữa cầu thang và sàn đá thạch anh.

Khang Minh Group - nơi đá quý biết kể chuyện - 3
Sàn đá Thạch Anh Khang Minh.

Sàn đá Thạch Anh Khang Minh cũng nhận được sự chú ý từ người tiêu dùng bởi có khả năng đem tới không gian nội thất ánh sáng và sự sang trọng. Lát sàn bằng đá Thạch Anh cũng là cách để đồng gia tăng giá trị vật chất và giá trị thẩm mỹ của căn nhà. Sàn đá Thạch Anh đá quý Khang Minh cũng mang những ý niệm phong thủy tốt đẹp, đem tài lộc, vượng khí cho gia chủ. 

Khang Minh Group - nơi đá quý biết kể chuyện - 4
Sàn đá Thạch Anh Khang Minh làm sáng không gian.

Ông Lê chia sẻ: "Tấm đá Thạch Anh Khang Minh xuất hiện ở các vị trí "lõi" trong không gian sống như cầu thang, sàn nhà, căn bếp…Trong đó, chúng tôi muốn nhấn mạnh vào ứng dụng lát cầu thang và lát sàn của sản phẩm. Sản phẩm đáp ứng chuẩn tiêu chí "2 đủ". Đó là đủ vững chãi để cùng gia chủ vượt qua mọi thử thách và đủ cuốn hút để khiến từng thành viên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình".

Đá quý Thạch Anh xanh thiên thanh - giọt nước nhân duyên trời ban

Mẫu đá quý Thạch Anh xanh thiên thanh là sự pha trộn của Thạch Anh cùng 2 loại đá: Serpentine và vàng ngọc. Sản phẩm mang sắc trắng chủ đạo từ hạt Thạch Anh trắng tinh chất, xen kẽ là màu xanh ngọc bích và vàng ánh. 

Chiêm ngưỡng cầu thang đá quý xanh thiên thanh trong biệt thự liền kề "vạn người mê".

Trong quan niệm phong thủy phương Đông, đá Serpentine che chở các thành viên trong gia đình khỏi những điều tiêu cực, đồng thời lan tỏa may mắn, vận khí. Không chỉ tỏa ra năng lượng, cả Thạch Anh và Serpentine đều được ví như "ngọc trời ban", đem lại vượng khí cho căn nhà, công danh rộng mở, tài lộc vô biên.

Dễ thấy, mẫu đá quý Thạch Anh xanh thiên thanh đảm bảo giá trị vật chất và cả giá trị tinh thần - giá trị văn hóa nước Việt. Nhiều chuyên gia dự đoán, mẫu đá quý Thạch Anh xanh thiên thanh nói riêng hay Thạch Anh đá quý Khang Minh nói chung sẽ tiếp tục là xu hướng nội thất trong thời gian tới.

Khang Minh đang triển khai chương trình "mua cầu thang, tặng vàng tài lộc". Với từng nấc giá trị của cầu thang, khách hàng sẽ được tặng số chỉ vàng tương ứng, có thể tới 3 chỉ vàng.

Khang Minh Group - nơi đá quý biết kể chuyện - 5

Tặng 1 chỉ vàng 9999 cho khách hàng mua cầu thang đá quý Khang Minh có giá trị đơn hàng từ 40 triệu đồng.

Tặng 2 chỉ vàng 9999 cho khách hàng mua cầu thang đá quý Khang Minh có giá trị đơn hàng từ 80 triệu đồng.

Tặng 3 chỉ vàng 9999 cho khách hàng mua cầu thang đá quý Khang Minh có giá trị đơn hàng từ 120 triệu đồng.

Thời gian áp dụng: 15/10/2021 đến hết ngày 25/1/2022.

Phần quà sẽ được trao tặng vào ngày vía thần tài 2022 hoặc ngày tân gia.

Công ty Cổ phần Đá Thạch Anh Khang Minh

Showroom Hà Nội: SH 19, Khu đô thị Nam Trung Yên, đường Mạc Thái Tổ, quận Cầu Giấy.

Showroom TPHCM: Gian hàng số 207 Trung tâm Vật liệu Nội thất C SPACE - số 12-13, đường N1, Khu Thương mại Nam, phường Tân Thuận Đông, quận 7.

Showroom Đà Nẵng: Số 26 Trịnh Đình Thảo, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Hotline: 0913.522.225

Fanpage: facebook.com/khangminhstone 

Website: khangminhstone.com