KenDesign - Thương hiệu chuyên tư vấn thiết kế nhà hàng tại Việt Nam

(Dân trí) - Những năm gần đây nhu cầu ăn uống ngày càng phát triển đa dạng và phong phú. Không còn theo mô tuýp truyền thống mà mỗi loại hình nhà hàng đòi hỏi có những phong cách riêng, yêu cầu người thiết kế luôn nghiên cứu và am hiểu tường tận quy trình hoạt động của mô hình nhà hàng đó.

Trên cả nước hiện có rất nhiều các đơn vị thiết kế nội thất với sự đang dạng và phong phú thuộc nhiều lĩnh vực nhưng chuyên sâu về thiết kế nhà hàng thì chúng tôi thấy nổi bật lên một thương hiệu không còn xa lạ với những nhà đầu tư kinh doanh nhà hàng, đó là KenDesign, thương hiệu ra đời với sứ mệnh “chuyên gia thiết kế nhà hàng”. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thương hiệu này thông qua bài viết dưới đây nhé.

KenDesign - Thương hiệu chuyên tư vấn thiết kế nhà hàng tại Việt Nam - 1
Quá trình hình thành và phát triển thương hiệu KenDesign

Qua cuộc trò chuyện ngắn với CEO KenDesign ông Bùi Kiên chúng tôi được biết lịch sử hình thành của đơn vị vấp phải khá nhiều chông gai, sau đó phát triển một cách “thần kỳ” từ những bài học lớn.

KenDesign bắt đầu nhen nhóm hình thành từ năm 2013 với sự đam mê thuần túy tạo dựng một thương hiệu thiết kế chất lượng cao. Sau nhiều năm khởi đầu khó khăn với sự thất bại trong định hướng phát triển, vấn đề về nhân sự và tầm nhìn chung, bài toán về chi phí duy trì bộ máy đã khiến không ít lần KenDesign phải dừng bước.

Năm 2016 đánh dấu bước khởi đầu thực sự của KenDesign khi các thành viên sáng lập lần lượt từ bỏ các công việc quản lý cấp cao ở các công ty lớn để khởi động thành lập riêng thương hiệu chuyên nghiệp về lĩnh vực thiết kế nhà hàng, café và trà sữa.

Năm 2017 dưới dự đồng thuận cao của các thành viên sáng lập, KenDesign chính thức có tên Công ty Cổ phần Nội thất KENDESIGN với một Văn phòng thiết kế nhỏ được thuê tại Tầng 7 số 61 đường Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội hiện nay văn phòng tại số 73 Khúc Thừa Dụ - Dịch Vọng - Cầu Giấy.

Năm 2018 KenDesign đã phát triển văn phòng thiết kế tại TP. Hồ Chí Minh. Văn phòng đặt tại số 38L Miếu Nổi - Bình Thạnh – HCM.

Năm 2019 KenDesign mở rộng thị trường còn thiếu tại miền trung và đặt văn phòng tại Sơn Trà – Đà Nẵng.

Có thể thấy rằng đơn vị đã lựa chọn đúng đắn khi dồn toàn tâm toàn ý cho lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công nhà hàng và được sự đón nhận trên thị trường Bắc – Trung - Nam.

KenDesign - Thương hiệu chuyên tư vấn thiết kế nhà hàng tại Việt Nam - 2
KenDesign - Chuyên gia thiết kế nhà hàng

Với định vị chuyên sâu về một lĩnh vực là nhà hàng, KenDesign đã tối ưu hóa các quy trình nhằm tư vấn được tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực F&B.

Được biết KenDesign là đơn vị có sự tham gia của các bên tư vấn vận hành, tư vấn đầu tư và tư vấn thi công tổng thể khi tư vấn cho chủ đầu tư. Như vậy KenDesign là sự lựa chọn phù hợp cho chủ đầu tư giúp họ không mất nhiều thời gian làm việc với các bên liên quan.

KenDesign - Thương hiệu chuyên tư vấn thiết kế nhà hàng tại Việt Nam - 3

Hiện nay KenDesign đã và đang đồng hành cùng các thương hiệu lớn, các hệ thống chuỗi cửa hàng như Dingtea, Royaltea, Heekcaa, House of cha, Heytea, Xing Cha.v.v Các hệ thống nhà hàng lớn như nhà hàng Nhật Bản Hinomaru, SeKai ShuShi, nhà hàng Beer Ngon, nhà hàng lẩu nướng Tit’s Food, Queen BBQ, phở Sướng, nhà hàng Vịt quay Tô Thị.v.v. sản phẩm thiết kế nha hàng bạn có thể tham khảo thêm trên www.nhahangdep.vn và sản phẩm thiết kế các cửa hiệu đồ uống như café, trà sữa bạn có thể tham khảo trên www.noithatcaphe.vn.

Không chỉ dừng bước chân trong nước, Ken Design còn vươn tầm quốc tế trong việc đồng hành cùng chủ đầu tư, mang hình ảnh Việt Nam tươi đẹp đậm đà bản sắc văn hóa trong những bản vẽ thiết kế nhà hàng tại các nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Balan .v.v

KenDesign - Thương hiệu chuyên tư vấn thiết kế nhà hàng tại Việt Nam - 4
Định vị hướng đi năm 2020
KenDesign - Thương hiệu chuyên tư vấn thiết kế nhà hàng tại Việt Nam - 5

Thông tin liên hệ KenDesign:

Văn phòng Hà Nội: Số 73 Khúc Thừa Dụ - Dịch Vọng - Cầu Giấy.

Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 38L - Miếu Nổi – Phường 3 – Bình Thạnh.

Văn phòng Đà Nẵng: Số 19B - Hải An 5 – Sơn Trà – Đà Nẵng.

Hotline: 0987.413.998

Email: info@noithatkendesign.com

Website: https://nhahangdep.vn/

www.noithatkendesign.vn

www.noithatcaphe.vn