JobTest tổ chức sự kiện HR Tech Workshop 2022

(Dân trí) - HR Tech Workshop 2022 với chủ đề "Tái định nghĩa mô hình quản trị nhân tài trong kỷ nguyên số" là hội thảo công nghệ về lĩnh vực nhân sự lần đầu tiên vừa được tổ chức bởi JobTest tại khách sạn Sheraton SaiGon .

HR Tech Workshop 2022 diễn ra trong bối cảnh kiểm soát tốt đại dịch Covid-19, xu hướng làm việc linh hoạt - "hybrid work", trở thành mô hình làm việc hiện đại và gắn bó với thế hệ nhân lực số là Gen Z (đang chiếm 1/3 nguồn nhân lực lao động). Thay đổi văn hóa làm việc, ít tương tác, khó kiểm soát - quản lý trở thành bài toán "nan giải" của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp.

JobTest tổ chức sự kiện HR Tech Workshop 2022  - 1

Sự kiện HR Tech Workshop 2022 với chủ đề "Tái định nghĩa mô hình quản trị nhân tài trong kỷ nguyên số" diễn ra tại TP.HCM (Ảnh: JobTest).

"Đây là một sự kiện chia sẻ, cập nhật xu hướng nhân sự số và nội dung sự kiện được xây dựng dưới góc độ của người làm nhân sự, đứng ở vị trí nhân sự để đưa ra giải pháp cho chính những vấn đề mà nhân sự gặp phải", ông Colin Blackwell - diễn giả của sự kiện - cho biết.

HR Tech Workshop 2022 tập trung bàn về giải pháp giúp doanh nghiệp phát huy tối đa tiềm năng của con người trong tổ chức, đổi mới cách thức quản trị nhân tài; dự đoán xu hướng nhân sự mới trong ngành công nghệ. Sự kiện quy tụ của đại diện 100 doanh nghiệp tiềm năng hàng đầu tại Việt Nam.

Thông qua quá trình truyền thông và năng lực doanh nghiệp, JobTest trở thành đối tác chiến lược của các đơn vị phát triển nguồn nhân lực hàng đầu trên thế giới như IBM Kenexa, Everything DISC... C ùng quá trình hợp tác với nhiều chuyên gia, tổ chức, JobTest mời tới sự kiện những nhân vật có tầm ảnh hưởng và dẫn đầu sự đổi mới sáng tạo trong thị trường nhân sự tại Việt Nam.

JobTest tổ chức sự kiện HR Tech Workshop 2022  - 2

HR Tech Workshop 2022 quy tụ đại diện của 100 doanh nghiệp tiềm năng hàng đầu tại Việt Nam (Ảnh: JobTest).

Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm và tham gia của các diễn giả quốc tế về ngành nhân sự cùng độ phủ truyền thông từ Techinasia, Influencer trong khu vực... JobTest kỳ vọng sẽ thu hút nhiều hơn truyền thông quốc tế để giúp các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội tiếp cận và vươn ra thị trường quốc tế.

Ông Nguyễn Công Thủy, Giám đốc điều hành JobTest chia sẻ, các doanh nghiệp cần chuẩn bị sẵn sàng cơ sở hạ tầng, thay đổi văn hóa doanh nghiệp và áp dụng tư duy khác để thu hút, giữ chân nhân tài.

"Có 3 thách thức của việc quản trị nguồn nhân lực trong kỷ nguyên số mà doanh nghiệp cần lên kế hoạch cho sự thay đổi, đó là: Nhận diện nguồn nhân lực thế hệ mới, thị trường lao động sau đại dịch và mô hình quản trị nhân sự mới gắn liền với sự phát triển của công nghệ.

Trong sự kiện, 4 diễn giả cùng thảo luận về 4 chủ đề: Phương pháp tiếp cận, giữ chân và khai thác tiềm năng của đội ngũ nhân sự thế hệ Z; Phá vỡ tiêu chuẩn quản trị nhân tài truyền thống đã không còn phù hợp trong thời đại số; Chiến lược định vị thương hiệu tuyển dụng, gia tăng đến 70% uy tín nhà tuyển dụng, khả năng thu hút và giữ chân nhân tài; Phương pháp lựa chọn, ứng dụng chuyển đổi số chính xác, gia tăng tối đa hiệu suất làm việc, giảm thiểu rủi ro về chi phí, thời gian ứng dụng sai. 

JobTest tổ chức sự kiện HR Tech Workshop 2022  - 3

4 diễn giả chia sẻ về những chủ đề quản trị nhân tài trong kỷ nguyên số, giúp doanh nghiệp giữ chân được nhân tài (Ảnh: JobTest).

Cụ thể, các chuyên gia tại sự kiện bao gồm:

- Bà Nguyễn Hương Quỳnh, Giám đốc điều hành của BambuUP Việt Nam - mạng lưới trung gian sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI technology) kết nối startup với những doanh nghiệp lớn, nhà đầu tư và các chuyên gia. Bà Quỳnh là nguyên Tổng giám đốc công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới Nielsen tại thị trường Việt Nam và Campuchia.

- Ông Sam Neo - Top 10 chuyên gia tư vấn chiến lược Emloyer Branding của APAC. Ông đồng thời là Founder và CEO StoryBuddy - công cụ viết bằng trí tuệ nhân tạo, người đứng sau thành công của nhiều doanh nghiệp trong việc lên chiến lược và triển khai các chiến dịch Employer Branding.

- Ông Nguyễn Công Thủy - CEO JobTest có 18 năm làm việc trong lĩnh vực quản lý nhân sự tại các công ty đa quốc gia và tập đoàn trong nước như Tập đoàn D ầu khí Việt Nam, Ngân hàng ACB, Eland & Thanh Cong Group, Theodore Alexander...

- Ông Colin Blackwell là Co - Founder Hyperion & Enablecode, Chủ tịch Ủy ban Nhân sự Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam của World Bank, Giám khảo Vietnam HR Awards và là người sáng lập các hiệp hội nhân sự và xây dựng hệ sinh thái của Việt Nam.

JobTest với định hướng "Kiến tạo sự nghiệp mơ ước dành cho học sinh, sinh viên và người tìm việc" và "Kiến tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp thông qua giải pháp TCAS - quản trị nhân tài theo chuẩn nhân lực kết hợp công nghệ cao AiHR", đang trên hành trình tìm kiếm, xây dựng và đóng góp vào sự phát triển cộng đồng HR nói riêng và phát triển nhân tài tại Việt Nam nói chung.

Sự kiện kỳ vọng mang lại nhiều giá trị thiết thực cho các doanh nghiệp, tạo diễn đàn để họ không chỉ được lắng nghe giải pháp từ những diễn giả mà còn giao lưu, kết nối và tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư trong tương lai.

Website: https://jobtest.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/JobTestForBusinessVN

Hotline: 028 6681 9668