Intech Group là "Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022"

Trường Thịnh

(Dân trí) - Công ty cổ phần tập đoàn Kỹ thuật và Công nghiệp Việt Nam (Intech Group) là một trong những doanh nghiệp vào top thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á năm 2022.

Vừa qua, tại Nhà hát Quân đội, Hà Nội diễn ra lễ công bố "Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á - ASIA's Top Trusted Brand Awards 2022" do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á - AIPA và các tổ chức quốc tế uy tín trên toàn cầu. Các tập đoàn, doanh nghiệp đạt giải thưởng là các thương hiệu lớn tại thị trường Việt Nam và thị trường Châu Á, trong đó có Công ty cổ phần tập đoàn Kỹ thuật và Công nghiệp Việt Nam (Intech Group). Đây là một trong những doanh nghiệp đạt top đầu thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á năm 2022.

Tập đoàn Kỹ thuật và Công Nghiệp Việt Nam (Intech Group) hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực: cơ khí, tự động hóa và công nghệ. Với chiến lược xây dựng và đầu tư bài bản, công ty đã khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam và đang vươn mạnh ra thị trường quốc tế dưới sự dẫn dắt của ông Hoàng Hữu Thắng - Tổng giám đốc.

Intech Group là Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022 - 1

Intech Group vinh dự lọt Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á.

Intech Group không ngừng đầu tư cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm, nỗ lực đổi mới, ứng dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật để phát triển hệ sinh thái sản phẩm và các giải pháp nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Ông Hoàng Hữu Thắng - Tổng giám đốc Intech Group cho biết: "Khát vọng của chúng tôi là đưa thương hiệu Việt vươn xa và góp phần xây dựng một Việt Nam thịnh vượng, hùng cường". Trải qua tuổi thơ nghèo khó, nhọc nhằn, ông bươn chải từ sớm, những trải nghiệm đó giúp ông tích lũy nhiều kiến thức, tạo nên một con người với tư duy già dặn, chính chắn, ươm mầm hoài bão giúp ông thành công cho đến ngày nay.

Cơ khí là một trong 3 ngành mũi nhọn trong hệ sinh thái hoạt động của Intech Group, đặt nền móng cho sự phát triển mạnh mẽ, vượt trội trong những năm qua. Intech Group luôn tiên phong trong tư vấn và cung ứng các giải pháp tự động hóa bao gồm: giải pháp tự động hóa cho nhà máy sản xuất công nghiệp, ngành logistics,... giúp giải phóng hệ thống quản lý về nhân lực lao động, chuyển dịch cơ cấu nhân lực từ thủ công sang tự động hóa.

Intech Group tập trung nguồn lực cho đầu tư, nghiên cứu những giải pháp công nghệ vượt trội, bắt nhịp với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0. Ý chí và quyết tâm của vị lãnh đạo "Tư duy tổng thể nhưng hành động phải cụ thể, chi tiết và quyết liệt" giúp Intech group thúc đẩy sự đổi mới, sáng tạo trong kinh doanh.

Intech Group theo đuổi chiến lược phát triển bền vững và dài hạn. Tất cả cán bộ nhân viên luôn suy nghĩ và hành động với tinh thần trách nhiệm cao nhất để hướng về sứ mệnh và luôn kiên tâm theo đuổi.

Với sứ mệnh "Kiến tạo tương lai", ông Hoàng Hữu Thắng tâm niệm rằng: "Thành công là giúp được nhiều người xung quanh thành công và hạnh phúc".

Intech Group giúp mọi người đều có cơ hội phát triển để tốt đẹp hơn, ấm no và hạnh phúc hơn. Doanh nghiệp luôn nỗ lực kiến tạo không ngừng về kỹ thuật và công nghệ tốt hơn, phù hợp hơn, góp phần thúc đẩy kỹ thuật, công nghiệp và công nghệ của nước nhà phát triển.

Công ty chuyên gia công cơ khí chính xác, con lăn công nghiệp, băng tải công nghiệp, giải pháp phân loại hàng hóa tự động, nhà kho thông minh, robot tự hành AGV, giải pháp tự động hóa trong công nghiệp. Đơn vị còn cung cấp phần mềm và giải pháp kết nối Iot, luôn hướng đến chất lượng, mỗi sản phẩm đều trải qua các công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt tại từng khâu, từng bộ phận và từng nhân viên bởi Intech group có một triết lý "sự thành công của khách hàng là nền tảng cho sự thành công của chúng tôi".

Intech Group là Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022 - 2

Ông Hoàng Hữu Thắng tâm niệm rằng: "Thành công là giúp được nhiều người xung quanh thành công và hạnh phúc".

Với khát vọng đưa thương hiệu Việt vươn xa và xây dựng một thương hiệu mang tầm quốc tế, nỗ lực không ngừng nghỉ, công ty đạt được những thành công nhất định tại các thị trường Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu,…Doanh nghiệp cho biết sẽ tiếp tục nỗ lực, đẩy mạnh hơn nữa để khẳng định được vị thế tại các thị trường trọng điểm này và vươn ra các thị trường khác.

"Các sản phẩm của Intech Group uy tín, chất lượng, có cơ sở pháp lý rõ ràng, bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm. Hệ thống nhà máy sản xuất không ngừng phát triển, mở rộng đáp ứng những nhu cầu của khách hàng và thị trường. Hiện nay Intech Group sở hữu 2 nhà máy sản xuất và 1 văn phòng đại diện tại ba miền Bắc-Trung - Nam với tổng diện tích 8.000m2", đại diện doanh nghiệp chia sẻ.