Hunonic - Tầm nhìn trở thành một trong những thương hiệu smarthome hàng đầu Việt Nam

Trường Thịnh

(Dân trí) - Hiện nay, nhà thông minh được nhắc đến như một xu hướng tiên tiến. Công nghệ smarthome giúp đơn giản hóa cách sử dụng các thiết bị trong nhà, điều khiển dễ dàng từ xa, tiết kiệm thời gian và mang lại tiện ích cho cuộc sống hiện đại.

Ở Việt Nam, nhà thông minh xuất hiện khoảng 10 năm trở lại đây và bắt đầu tăng trưởng mạnh 60% mỗi năm và thu hút các nhà đầu tư từ khoảng 2018. Nhu cầu sử dụng smartphone nhiều nên việc tích hợp điều khiển các thiết bị vào điện thoại được rất nhiều sự quan tâm.

Hệ thống chiếu sáng, điều hòa, máy bơm, camera an ninh, cửa, cổng đều được kiểm soát và điều khiển bằng điện thoại. Nhờ vậy, các thiết bị điện được sử dụng hiệu quả hơn, ngôi nhà được bảo mật tốt hơn.

Hunonic - Tầm nhìn trở thành một trong những thương hiệu smarthome hàng đầu Việt Nam - 1

Mang lại nhiều tiện ích vậy nhưng thị trường smarthome ở Việt Nam vẫn gặp nhiều khó khăn. Bởi các thương hiệu nước ngoài tiếp cận thì gặp rào cản về ngôn ngữ, cơ sở hạ tầng ở Việt Nam chưa phù hợp, khách hàng còn hoài nghi về chất lượng cũng như hỗ trợ từ nhà sản xuất.

Các thương hiệu sản xuất trong nước cũng đã có những thành công nhất định nhưng độ tiếp cận chưa nhiều, vì giá thành còn cao, mới chỉ nhận được sự quan tâm từ những khách hàng cao cấp và những người đam mê tìm hiểu về công nghệ. Nhận thấy khó khăn và thách thức này, nhà thông minh Hunonic ra đời với mong muốn smarthome được sử dụng rộng rãi trong các gia đình Việt.

Hunonic - Tầm nhìn trở thành một trong những thương hiệu smarthome hàng đầu Việt Nam - 2

Công ty cổ phần Hunonic chuyên nghiên cứu và sản xuất thiết bị điện thông minh, Nghiên cứu các giải pháp nhà thông minh giá rẻ, phù hợp với mọi công trình ở VN như nhà tầng, nhà ống, nhà vườn, chung cư,.. Với đầy đủ hệ sinh thái nhà thông minh chiếu sáng, điều hòa, bơm tưới, bảo mật, giám sát, hoàn toàn của Hunonic nghiên cứu và phát triển. Không bị chắp vá và được kết nối với nhau qua ứng dụng riêng.

Các sản phẩm nổi bật của Hunonic bao gồm công tắc cảm ứng, ổ cắm thông minh, bộ điều khiển tv, điều hòa, bộ điều khiển rèm, cửa cuốn, cổng tự động. Ngoài ra, Hunonic đang phát triển hệ sinh thái nông nghiệp thông minh, điều khiển máy bơm, chong đèn từ xa qua thiết bị sim để giúp bà con phát triển nông nghiệp.

Hunonic - Tầm nhìn trở thành một trong những thương hiệu smarthome hàng đầu Việt Nam - 3

Các thiết bị thông minh Hunonic được nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam bởi các kỹ sư hàng đầu giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Chế độ bảo hành và hỗ trợ tư vấn sử dụng cũng rất được nhà sản xuất chú trọng.

Hệ thống nhà xưởng, máy móc công nghệ cao và dây chuyền sản xuất trong nước nên giữ được mức giá hợp lý, phù hợp với thu nhập bình quân nên tiếp cận được đa số gia đình Việt. Vì vậy, dù ra thị trường sau một số nhà sản xuất khác nhưng Hunonic vẫn nhanh chóng nhận được sự đón nhận tích cực từ khách hàng.

Hunonic - Tầm nhìn trở thành một trong những thương hiệu smarthome hàng đầu Việt Nam - 4

Trong cuộc sống hiện đại, thuật ngữ "nhà thông minh" đang bị lạm dụng, các thiết bị được gọi là "thông minh" không chỉ vì nó được điều khiển từ xa bằng điện thoại. Với Hunonic, các thiết bị thông minh sẽ có thông báo trạng thái đóng mở, hẹn giờ, tích hợp camera trên ứng dụng, cảnh báo xâm nhập, thiết lập các ngữ cảnh thông minh cho từng không gian riêng.

Các sản phẩm của Hunonic hướng đến mọi đối tượng gia đình Việt nên có giá thành cực kỳ phù hợp. Bên cạnh đó chất lượng sản phẩm luôn phải là tốt nhất, độ phản hồi nhanh, dễ sử dụng, đi đôi với thiết kế sang trọng, bắt mắt, mang lại vẻ đẹp và sự tinh tế cho ngôi nhà mà không ai có thể phủ nhận.

Hunonic - Tầm nhìn trở thành một trong những thương hiệu smarthome hàng đầu Việt Nam - 5

Thời đại của tự động hóa, trí tuệ nhân tạo, mọi người đều có quyền để vận hành và hưởng thụ một cuộc sống hiện đại, tiện nghi hơn. Với tầm nhìn trở thành nhà sản xuất thiết bị nhà thông minh số một Việt Nam, mong muốn smarthome được sử dụng phổ biến trong các gia đình Việt, các kỹ sư của Hunonic vẫn đang cố gắng từng giờ để mang tới những sản phẩm tốt nhất, sự hài lòng và yên tâm nhất tới người dùng. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ:

- Công ty cổ phần Hunonic Việt Nam

- Địa Chỉ: 862 đường 3/2 thành phố Thái Nguyên

- Nhà máy sản xuất: 1267 tổ 12 Phú Xá, Thái Nguyên

- Hotline: 0983.988.828

- Email: contact@hunonic.vn

- Website: https://hunonic.com