Thứ năm, 10/09/2020 - 10:00

Hí Shop - Thời trang thanh lịch cho quý cô công sở

Dân trí

Được thành lập từ năm 2016 với tâm huyết của đôi vợ chồng trẻ Hải Hoàng và Tuấn Anh, Hí Shop đã phải cố gắng vươn mình trong thị trường thời trang bùng nổ và trở thành địa điểm thu hấp được nhiều giới trẻ tại TP. Hồ Chí Minh.

Trải qua 4 năm phát triển, đến nay Hí Shop đã vươn lên trở thành cửa hàng thời trang dành riêng cho phái đẹp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện và mẫu mã sản phẩm đa dạng phong phú, liên tục cập nhật, khiến đông đảo khách hàng yêu mến, tin  tưởng. 

Hí Shop - Thời trang thanh lịch cho quý cô công sở - 1

Không gian thiết kế, sáng tạo của bà chủ Hí Shop

Hải Hoàng - chủ thương hiệu thời trang Hí Shop chia sẻ: "Bản chất của thời trang là sự sáng tạo và bắt kịp xu hướng. Chúng tôi định hướng xây dựng Hí shop là thương hiệu thời trang đa dạng phong cách hướng tới những người phụ nữ trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên được nét thanh lịch và nhẹ nhàng của cô gái Việt".

Hí Shop - Thời trang thanh lịch cho quý cô công sở - 2
Hí Shop - Thời trang thanh lịch cho quý cô công sở - 3
Hí Shop - Thời trang thanh lịch cho quý cô công sở - 4
Hí Shop - Thời trang thanh lịch cho quý cô công sở - 5
Hí Shop - Thời trang thanh lịch cho quý cô công sở - 6
Hí Shop - Thời trang thanh lịch cho quý cô công sở - 7

Những thiết kế tại Hí Shop tập trung vào sự mềm mại và thanh lịch, tôn lên nét duyên dáng, quyến rũ vốn có của mọi cô gái, giúp nàng trông tinh tế nhưng không kém phần sang trọng, thời thượng. 

Một điều có thể nói thêm, đó là chất liệu vải ở đây thực sự đặc biệt, mát và rất mềm mại cao cấp, mặc vào người cảm giác mát lạnh như không mặc gì. Đường nét cắt may cẩn thận, tỉ mỉ và vô cùng tinh tế.

Đã từng một lần ghé đến Hí Shop, chắc chắn tôi sẽ quay lại vào lần sau, còn bạn thì sao?

Trường Thịnh

Đáng quan tâm