Hệ thống cửa hàng "Mẹ ơi" đa dạng sản phẩm cho bé

Trường Thịnh

(Dân trí) - Với nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, hệ thống cửa hàng mẹ và bé có tên "Mẹ ơi" ghi dấu ấn trong lĩnh vực bán lẻ sản phẩm dành cho mẹ và bé.

Hệ thống cửa hàng Mẹ ơi - địa chỉ của mẹ bỉm hiện đại

Trong những năm gần đây, xu hướng nuôi con tại các gia đình Việt Nam đang dần thay đổi, chuyển dịch từ việc nuôi con theo kiểu truyền thống sang các phương pháp hiện đại như Reggio Emilia, Montessori, STEAM (Science - Technology - Engineering - Art, Mathematics)... Chính vì vậy, Mẹ ơi đã ra đời và là điểm đến mà mẹ bỉm có thể mua sắm trọn gói các sản phẩm cao cấp nhất dành cho bé yêu.

Hệ thống cửa hàng Mẹ ơi đa dạng sản phẩm cho bé - 1
Một cửa hàng Mẹ ơi.

5 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối đồ dùng mẹ và bé, Mẹ ơi cho biết luôn mong muốn trở thành tập đoàn hùng mạnh, có vị thế hàng đầu trong lĩnh vực phục vụ trẻ em. Bằng khát vọng tiên phong, Mẹ ơi đã từng bước cung cấp sản phẩm và trải nghiệm giúp cho việc nuôi con trở nên đơn giản hơn bao giờ hết đồng thời góp phần nâng tầm trẻ em Việt phát triển toàn diện, trở thành công dân toàn cầu.

Khi đến và mua sắm tại Mẹ ơi, phụ huynh sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm tiện ích do hệ thống cửa hàng được đầu tư hoàn chỉnh, hội tụ các thương hiệu lớn, chính hãng. Bên cạnh đó, Mẹ ơi luôn chú tâm trong việc cập nhật và làm mới sản phẩm cũng như gian hàng để ba mẹ có thể có những trải nghiệm mới khi mua sắm tại đây, đại diện thương hiệu chia sẻ.

Hệ thống cửa hàng Mẹ ơi đa dạng sản phẩm cho bé - 2
Các sản phẩm tại Mẹ ơi.

Ngoài hệ thống cửa hàng hiện đại, khi tham gia mua sắm tại đây, ba mẹ còn cảm nhận được không khí mua hàng thoải mái đến từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn và tận tâm trong cách hành xử, theo đại diện thương hiệu, điều này đã tạo nên một thương hiệu mẹ và bé gần gũi, tin cậy và phù hợp với mọi gia đình.

Hệ thống Mẹ ơi - cam kết làm nên thương hiệu

Từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam, với nhu cầu mua sắm ngày càng cao của ba mẹ hiện đại, Mẹ ơi đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Đại diện doanh nghiệp cho biết, với hệ thống 8 cơ sở được trang bị hiện đại tại Hà Nội, Mẹ ơi cam kết cung cấp cho trẻ em Việt Nam sản phẩm an toàn chất lượng, cùng với trải nghiệm mua sắm thú vị theo mục tiêu "Giúp cho việc nuôi con trở nên đơn giản hơn" bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình.

Chia sẻ về sự tin tưởng của các mẹ bỉm dành cho thương hiệu, chị Lan Hương - nhà sáng lập và điều hành Mẹ ơi khẳng định: "Trải qua 5 năm phát triển của Mẹ ơi, tôi cảm thấy rất vui và may mắn khi được đồng hành cùng trẻ em Việt Nam trong những ngày tháng tươi đẹp đầu tiên của cuộc đời. Cảm ơn các ba mẹ đã tin tưởng, lựa chọn Mẹ ơi là địa điểm mua sắm lý tưởng".

Hệ thống cửa hàng Mẹ ơi đa dạng sản phẩm cho bé - 3
Đủ dòng sản phẩm cho bé ở Mẹ ơi.

Với những điều mà Mẹ ơi đã và đang làm được, trong tương lai gần, thương hiệu kỳ vọng sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh, tiên phong trong mô hình hệ thống cửa hàng mẹ và bé cung cấp các sản phẩm với mẫu mã đa dạng, phong phú, đồng hành cùng các phương pháp nuôi con khoa học, hiện đại. Mẹ ơi sẽ ngày càng mở rộng quy mô với hệ thống cửa hàng trải dọc 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

"Hãy cùng nhau tạo nên một môi trường lành mạnh để trẻ em có thể phát triển toàn diện nhất, tương lai trở thành những công dân toàn cầu, trước tiên từ những điều nhỏ nhất tại Mẹ ơi", chị Lan Hương nhấn mạnh.

Website: https://meoi.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Mẹ-ơi-109432724611328/

Hệ thống cửa hàng Mẹ ơi:

- Cơ sở 1: Mẹ ơi Nguyễn Văn Lộc (58 Phố Nguyễn Văn Lộc, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội).

- Cơ sở 2: Mẹ ơi Lacasta (198 Lacasta, Phường Văn Phú, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội).

- Cơ sở 3: Mẹ ơi Trần Điền (7 Trần Điền, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội).

- Cơ sở 4: Mẹ ơi Linh Đàm (Kiot 20 HH2A Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội).

- Cơ sở 5: Mẹ ơi Xuân La (2e/34 Xuân La, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội).

- Cơ sở 6: Mẹ ơi Xa La (Tầng 1 TTTM CT4A&B, Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội).

- Cơ sở 7: Mẹ ơi Lạc Trung (52 Lạc Trung, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội).

- Cơ sở 8: Mẹ ơi Trần Duy Hưng (162 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội).