Thứ sáu, 01/09/2017 - 05:48

Hệ cơ điện an toàn - Điểm quan trọng của chung cư cao tầng

Hiện nay, phần lớn khách hàng tìm kiếm tổ ấm mới cho gia đình thường chỉ chú trọng đến yếu tố vị trí, thiết kế căn hộ cùng những tiện ích đi kèm mà ít khi quan tâm đến các hạng mục xây dựng, đặc biệt là hệ thống cơ điện. Mặc dù trên thực tế khi đi vào hoạt động, hệ thống cơ điện của tòa nhà đóng vai trò như “mạch máu” nuôi sống tòa nhà.

Vai trò của hệ cơ điện

Hiện nay, tại nhiều các chung cư đang hoạt động, tình trạng chập điện, hỏa hoạn, trục trặc thang máy hay ngập nước, tắc đường ống diễn ra thường xuyên, ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt của cư dân và gây tâm lý lo lắng cho khách mua hàng. Tất cả những hoạt động trên đều phụ thuộc vào hệ thống cơ điện của tòa nhà.

Được ví như “mạch máu” cung cấp nguồn sống cho tòa nhà, hệ thống cơ điện bao gồm hệ thống điện, điều hòa thông gió, cấp thoát nước và phòng cháy chữa cháy.

Hệ cơ điện an toàn - Điểm quan trọng của chung cư cao tầng - 1

Hệ cơ điện đạt tiêu chuẩn chất lượng mang đến sự tiện nghi và an toàn cho gia chủ

Hệ thống điện hỗ trợ toàn bộ hoạt động vận hành của tòa nhà như cấp điện cho thang máy để chuyên chở, kiểm soát thiết bị điều hòa thông gió để điều hòa nhiệt độ, phát hiện cháy nổ, phục vụ hệ thống thông tin liên lạc, chiếu sáng và cung cấp điện sinh hoạt cho toàn cư dân trong tòa nhà.

Hệ thống cấp thoát nước đóng vai trò cấp dẫn nước cho cả tòa nhà, thoát nước mưa và xử lý nước thải sinh hoạt cho cư dân, hỗ trợ hệ thống phòng cháy chữa cháy thông qua cung cấp nước tới hệ thống bình phun.

Phần mềm cảnh báo cháy được kết nối với hệ thống âm thanh thông báo cũng là một phần trong hệ cơ điện. Khi phát hiện có cháy, ngay lập tức, hệ thống âm thanh thông báo sẽ chỉ rõ chi tiết khu vực xảy ra hỏa hoạn đồng thời kèm hướng dẫn di chuyển sơ tán cư dân đến nơi an toàn.

Một hệ thống cơ điện được lắp đặt đồng bộ và đạt tiêu chuẩn chất lượng với các hệ tương hỗ lẫn nhau là tiêu chí tiên quyết cho sự an toàn và tiện nghi của cư dân.

Tiện nghi và an toàn tại Anland

Với triết lý lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu lâu dài, chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường đặc biệt chú trọng đến đời sống người dân sau khi bàn giao căn hộ. Yêu cầu hàng đầu về chất lượng sản phẩm, chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường lựa chọn những đối tác có uy tín và năng lực trên thị trường cho dự án Anland Complex (Anland) như: tổng thầu thiết kế và thi công Coteccons và tổng thầu cơ điện Hawee.

Hệ cơ điện an toàn - Điểm quan trọng của chung cư cao tầng - 2

Công viên ngoài trời chủ đề Thiên văn học rộng 12ha là điểm nhấn đặc sắc trong Khu đô thị Dương Nội

Hawee là một trong những đơn vị cơ điện hàng đầu trên thị trường, giàu kinh nghiệm thi công ở những công trình lớn, quy mô tầm cỡ. Được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, hệ thống cơ điện tại Anland do Hawee thực hiện vừa đáp ứng yêu cầu xây dựng nhưng vẫn đáp ứng tiêu chuẩn xanh, tối ưu năng lượng sử dụng.

Được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng bởi các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm

Cùng với công tác giám sát chặt chẽ khi thi công, phù hợp với đặc thù riêng của tòa nhà, Anland đảm bảo giảm thiểu tối đa những rủi ro trong sinh hoạt của người dân. Đặc biệt, qua số hotline từ nhà cung cấp, hệ thống cơ điện luôn được sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì 24/7 nếu có bất cứ sự cố hay thông báo nào từ cư dân.

Hệ cơ điện an toàn - Điểm quan trọng của chung cư cao tầng - 3

Giải pháp xanh tại Anland giúp cư dân tiết kiệm tối thiểu 20% hóa đơn điện nước

Tại Anland được trang bị 2 máy phát điện dự phòng với tổng mức điện áp lên tới 950kW đáp ứng nhu cầu thiết yếu như chiếu sáng, quạt, bếp khi mất điện. Đại điện đơn vị tổng thầu cơ điện Hawee chia sẻ “Chúng tôi rất vui mừng khi là đơn vị tổng thầu cơ điện cho Anland Copmplex. Chúng tôi sẽ cố gắng dùng mọi nguồn lực và kỹ thuật công nghệ cao nhằm hoàn thành dự án đúng tiến độ, mang đến một công trình chất lượng và an toàn.”

Với sự cẩn trọng trong từng chi tiết thiết kế thi công từ chủ đầu tư, cư dân nơi đây có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng về một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, hiện đại và an toàn tại căn hộ cao cấp Anland.

Khách hàng đặt mua Anland trong thời gian này sẽ được hưởng chiết khấu lên đến 6,89%. Nếu thanh toán sớm bằng nguồn vốn tự có, khách hàng đồng thời nhận ưu đãi 9%/năm cho số tiền thanh toán sớm và số ngày thanh toán trước hạn. Với khách hàng có nhu cầu vay vốn, ngân hàng bảo trợ dự án TP Bank sẵn sàng giải ngân đến 75% giá trị căn hộ với thời gian vay vốn lên tới 20 năm. Thanh toán sớm bằng gói vay, khách hưởng lãi suất 0% tới khi nhận nhà (không quá 30/06/2018) đồng thời nhận mức chiết khấu 4,38%.

Thùy Anh

Đáng quan tâm
Mới nhất