Govi- nội thất văn phòng phong cách hiện đại, cập nhật xu hướng thế giới

(Dân trí) - Govi – điểm đến cho các dòng sản phẩm nội thất văn phòng mang hơi thở hiện đại trong từng chi tiết, là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp, hướng đến sự thành công cho bạn.

Cảm hứng đến từ chính khách hàng của bạn....

Không hiểu sao gần đây anh Tùng luôn thấy mất hứng, chán nản với công việc quá, đầu óc cứ nặng trĩu, ủ rũ, dễ cáu gắt, không muốn làm gì hết. Mặc dù là sau đợt dịch covid vừa rồi anh đã có rất nhiều thời gian để có nhiều ý tưởng và kế hoạch cho công ty của mình có bước nhảy vọt mới sau dịch, nhưng dự định là như vậy nhưng giờ không hiểu sao cảm thấy mất hứng, chán nản với công việc quá, đầu óc không tập trung được, cứ bơ phờ mệt mỏi lên công ty rồi lại về sớm, mọi dự định chững lại. Tuy nhiên là một giám đốc, là vị thuyền trưởng lèo lái con thuyền trên biển cả đầy sóng to gió lớn, người lãnh đạo phải có tầm nhìn xa trông rộng để đưa thuyền cập bến an toàn, sát cánh với những thủy thủ đoàn để họ hiệp lực đưa con tàu vượt qua mọi nguy khó. Không thể lúc nào anh cũng làm việc mà không lên công ty, không kề vai sát cánh cùng anh em công ty.

Govi- nội thất văn phòng phong cách hiện đại, cập nhật xu hướng thế giới - 1

Lên mạng tìm kiếm thông tin, anh Tùng thấy điều đầu tiên để lấy lại cảm hứng công việc đó chính là không gian làm việc của công ty. Bạn không thể làm việc cả đời ở một cái bàn, ngồi lên một chiếc ghế và nhìn mặt một đồng nghiệp trong suốt 8 tiếng một ngày, một tuần sáu ngày, tổng cộng 312 ngày một năm. Não con người luôn nhạy bén và sẽ thay đổi tích cực với sự mới mẻ. Ngay lập tức anh Tùng tìm kiếm một công ty thiết kế và cung cấp nội thất văn phòng cho mình. Nội thất Govi chính là địa chỉ mà anh tìm tới.

Govi- nội thất văn phòng phong cách hiện đại, cập nhật xu hướng thế giới - 2

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với Govi Furniture

Anh Tùng trao đổi với GOVI rằng: hãy lên ý tưởng thiết kế nội thất cho văn phòng của anh làm thế nào đưa được cho anh và nhân viên của anh có thêm hoạt động sáng tạo và khiến cho chính anh – một nhà quản lý doanh nghiệp có thể truyền được cảm hứng làm việc tích cực cho nhân viên. Tâm sự chân thành của anh Tùng đã thành động lực cho Nội thất GOVI.

Govi- nội thất văn phòng phong cách hiện đại, cập nhật xu hướng thế giới - 3

Chính những băn khoăn và tâm sự của khách hàng là nguồn động lực và tạo nguồn cảm hứng cho tư duy thiết kế nội thất của Govi. Những ý tưởng được lên kế hoạch, những sản phẩm nội thất phù hợp nhất được lựa chọn. Govi mong muốn mang đến môi trường làm việc năng động và lan tỏa sinh khí, năng lượng cho mọi nhân viên.

Govi- nội thất văn phòng phong cách hiện đại, cập nhật xu hướng thế giới - 4

Không còn là những bức tường khô khan, những chiếc bàn chiếc ghế vô tri, Govi đã thổi hồn cho văn phòng công ty của anh Tùng trở thành tác phẩm nghệ thuật. Một không gian mở và cực kỳ thoải mái từ thiết kế của Govi đến các sản phẩm nội thất Govi trang bị cho văn phòng của anh Tùng đã đem lại cho anh và các nhân viên của anh tha hồ thoả sức sáng tạo để hoàn thành công việc của mình. Đặc biệt Nội thất Govi còn giúp thể hiện được phong cách và cá tính của công ty anh Tùng, đây là một nét văn hóa đặc sắc mang đậm bản chất của doanh nghiệp mà bất cứ một nhà lãnh đạo nào cũng muốn gây ấn tượng với khách hàng của mình.

Kể từ đó anh Tùng không còn chán nản với công việc nữa, văn phòng còn được xem như là ngôi nhà thứ hai của anh và của tất cả mọi người trong công ty.

Làm sao nhanh hết chán nản, nâng cao hoạt động sáng tạo trong công việc như anh Tùng?

Rõ ràng không gian làm việc thực sự quan trọng với các thành viên của công ty. Một không gian nội thất văn phòng đẹp mới là nguồn cảm hứng cho nhân viên, kích thích tư duy sáng tạo và nâng cao năng suất công việc. Hãy truyền cảm hứng cho nhân viên của bạn thông qua những mẫu thiết kế nội thất của Govi và các sản phẩm nội thất hiện đại mà Govi cung cấp.

Govi- nội thất văn phòng phong cách hiện đại, cập nhật xu hướng thế giới - 5

Govi – điểm đến cho các dòng sản phẩm nội thất văn phòng phong cách hiện đại, là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp, hướng đến sự thành công cho bạn. Govi luôn hướng đến các sản phẩm nội thất cao cấp, mang hơi thở hiện đại trong từng chi tiết về đường nét thiết kế, cập nhật xu hướng thiết kế nội thất của thế giới.

Govi không ngừng đổi mới, cập nhật những mẫu thiết kế nội thất mới nhất nhằm mang đến cho các khách hàng đa dạng sự lựa chọn về các sản phẩm nội thất. Cuộc sống cũng giống như một đường đua, nếu chúng ta cứ đứng im sẽ bị lùi lại phía sau. Cần không ngừng nỗ lực để cải tiến mẫu mã và đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp với yêu cầu của thời đại, xu hướng của thị trường.

Govi không chỉ dừng ở việc nghiên cứu thị trường mà còn trực tiếp trải nghiệm và có một ngũ thiết kế riêng, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đưa ra những mẫu thiết kế, bản vẽ 3D phù hợp với mọi không gian nội thất văn phòng.

Thế giới thật sự phẳng, không cần đi khắp thế giới vẫn được trải nghiệm không gian nội thất hiện đại trên toàn thế giới!

Liên hệ với Govi theo đường hotline: 1900 4752 để được thông tin chi tiết và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

Website: https://govi.vn/

Địa chỉ showroom: tòa nhà N01, ngõ 259 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trường Thịnh