Giá trị cốt lõi của HNC - "Không ngừng làm thỏa mãn các giác quan của bạn"

(Dân trí) - Là cái tên khá quen thuộc trên thị trường trong lĩnh vực trang trí nội thất, thuộc khối các doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối - HNC vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng và đối tác.

HNC - Human And Company   

Nổi tiếng là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm hoàn thiện căn hộ cao cấp từ Hàn Quốc được thành lập từ năm 2012, trải qua một thời gian xây dựng trên thị trường với nhãn hiệu ban đầu là Boram thì Công ty TNHH TM-DV HNC Á Châu đã có bước chuyển mới với tên gọi đầy đủ như hiện nay là HNC Deco Moulding.

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, HNC Deco Moulding đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường nước nhà cũng như đưa thương hiệu vươn xa trong nước và khu vực. Hệ thống bán hàng hiện tại của HNC Deco Moulding hiện có mặt ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Tại mỗi điểm bán hàng đều có Showrooom trưng bày sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, các công cụ nhận diện và phục vụ đồng bộ, nhất quán theo đúng tiêu chuẩn mà HNC Deco moulding xây dựng.

Tại Việt Nam, HNC Deco Moulding vinh dự là đối tác phân phối chính thức của Tập đoàn Younglim - Tập đoàn nội thất hàng đầu Hàn Quốc với hơn 50 năm kinh nghiệm và chiếm 90% thị phần tại Hàn Quốc, là thương hiệu Quốc gia được yêu mến và tin dùng nhiều năm tại Hàn Quốc, hiện sở hữu 9 nhà máy tại Hàn Quốc.

Giá trị cốt lõi của HNC - Không ngừng làm thỏa mãn các giác quan của bạn - 1

Nhà máy Younglim tại Hàn Quốc

HNC Deco Moulding đảm nhiệm phân phối các dòng sản phẩm cao cấp như: Phào chỉ nhựa PS; Khung Frame PS; Rèm sáo nhựa; Cửa ABS; Tấm ốp 3D; Tủ kệ nhà tắm kháng nước; Thiết bị nhà bếp; Khóa điện tử.

Giá trị cốt lõi của HNC - Không ngừng làm thỏa mãn các giác quan của bạn - 2

Là một cái tên khá quen thuộc trên thị trường trong lĩnh vực trang trí nội thất, thuộc khối các doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối từ nhiều năm nay, HNC vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng và đối tác.

Chia sẻ về ý tưởng đặt tên này, anh Trịnh Trọng Điểm - Giám đốc công ty cho biết, trong định hướng chiến lược phát triển, công ty xây dựng nguyên lý hoạt động dựa trên 2 giá trị cốt lõi chính, đó là con người và công ty . Cái tên HNC ra đời từ đó, với mục tiêu lấy con người làm trung tâm để phát triển, đồng thời con người cũng là tài sản của doanh nghiệp.

Hai yếu tố này có mối quan hệ mật thiết với nhau trong quá trình phát triển và luôn song hành cùng nhau để tạo nên "sức mạnh" đưa công ty ngày càng phát triển. Con người là trụ cột tạo ra nguồn lực để phát triển công ty và khi công ty phát triển thì quay trở lại đầu tư nâng cao nguồn lực con người...

Cũng chính nhờ giá trị cốt lõi đó mà hiện nay, HNC Deco Moulding vinh dự khi tập hợp được đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm, có trình độ cao.

Giá trị cốt lõi của HNC - Không ngừng làm thỏa mãn các giác quan của bạn - 3

HNC và tầm nhìn "Không ngừng làm thỏa mãn các giác quan của bạn"

Không phải tự nhiên mà đây trở thành câu slogan của HNC Deco Moulding suốt bao nhiêu năm nay, điều đó thể hiện sứ mệnh và tầm nhìn của lãnh đạo công ty trong xu thế hội nhập.

Với thế giới, "Giác quan" là cánh cửa duy nhất để đi vào trái tim và cảm xúc của mỗi con người, con người tiếp nhận và cảm nhận thế giới qua các "Giác quan". Nhu cầu thẩm mỹ của con người luôn thay đổi theo thời gian, nên việc thỏa mãn các giác quan của con người là điều không hề dễ dàng.

"Không ngừng thỏa mãn" trong thẩm mỹ được hiểu là không có giới hạn, sáng tạo không ngừng, không bảo thủ, chủ động thay đổi và thích nghi để phù hợp với những yêu cầu khắt khe của các giá trị thẩm mỹ.

Chính điều đó đã thôi thúc HNC không ngừng nỗ lực từng ngày để đưa ra những lựa chọn khắt khe trong quá trình tìm kiếm và khai thác các nguồn hàng trên thế giới, đó phải là nguồn hàng tốt nhất, có giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng cao nhất, nhằm mang đến sự "thỏa mãn không giới hạn" cho khách hàng và đối tác của mình.

Ngoài ra, HNC cũng không ngừng tìm kiếm và phát triển dòng sản phẩm mới, lựa chọn nhà cung cấp kỹ lưỡng, có uy tín, lâu năm, có thị phần rộng để phát triển hệ thống bán hàng ở các tỉnh nhằm mang tới sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đó cũng chính là chiến lược kinh doanh của công ty ngay từ những ngày đầu thành lập.

Với mục tiêu và định hướng rõ ràng, HNC Deco Moulding đặt mục tiêu bước sang năm 2022, khi "tròn 10 tuổi", HNC sẽ trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc hội nhập, nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm cao cấp tại thị trường Việt Nam. Với sự đa dạng về mẫu mã và thiết kế, đội ngũ nhân sự lành nghề, dày dạn kinh nghiệm, HNC Deco Moulding tự tin là địa chỉ uy tín, tin cậy, có ích cho cộng đồng các Doanh nghiệp đã và đang hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất ở Việt Nam nói riêng và toàn bộ khách hàng nói chung.

Giới thiệu HNC Deco Moulding

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm mà HNC Deco Moulding đang phân phối, khách hàng có thể truy cập website: https://hnc-asia.com/

CÔNG TY TNHH TM - DV HNC Á CHÂU

VPHN: 32 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

VPHCM: 128 đường số 2, khu dân cư Kim Sơn, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh

SĐT: 0243.7368958

Hotline tư vấn: 0949924999

Email: hncdecomoulding@gmail.com

Đang được quan tâm