G5: Hành trình phân phối BĐS đến nhà tư vấn phát triển dự án

Liên minh các sàn giao dịch BĐS G5 vừa công bố trở thành Nhà phát triển dự án Tây Hồ Riverview dưới tư cách Công ty CP Đầu tư và Quản lý BĐS G5, đánh dấu bước tiến mới, bên cạnh uy tín về tư vấn, phân phối trên thị trường lâu nay. Sự dấn thân này cũng lần nữa tiếp tục khẳng định sứ mệnh cầu nối, song hành, hỗ trợ: Khách hàng – Chủ đầu tư – Dự án của G5, nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng.

Hành trình của nhà tư vấn, phân phối

Công ty CP Đầu tư và Quản lý BĐS G5 (G5 Invest) có tiền thân là Liên minh các sàn giao dịch BĐS G5, nơi hội tụ của các nhà tư vấn, phân phối bất động sản chuyên nghiệp, dặn dày kinh nghiệm, uy tín trên thị trường. Liên minh G5 gồm có Đất Xanh Miền Bắc, Maxland, Asiareal và DTJ.

G5 Invest trở thành Nhà phát triển dự án Tây Hồ Riverview
G5 Invest trở thành Nhà phát triển dự án Tây Hồ Riverview

Với tôn chỉ hoạt động “Cùng chung một mục tiêu, phối hợp nhiều thế mạnh” G5 đã tạo dựng một phương thức bán hàng minh bạch, đề cao lợi ích của khách hàng, góp phần hồi phục thị trường trong giai đoạn khó 2011 - 2012. Từ đó, G5 ghi dấu ấn riêng trên thị trường, chiếm được niềm tin yêu của khách hàng, chủ đầu tư, mang đến sản phẩm chất lượng, minh bạch giá cả lợi ích, an toàn pháp lý.

Từ việc thường xuyên gặp gỡ khách hàng, lắng nghe những bức xúc về sản phẩm trong vấn đề giao thông, pháp lý, vị trí, cơ hội giá cả và suất đầu tư. Thấu hiểu thị trường, tâm tư khách hàng và những khó khăn các doanh nghiệp BĐS đang đối mặt đã thôi thúc G5 dấn thân trở thành người song hành sát sao hơn với khách hàng cũng như các chủ đầu tư. Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 chuyển thành đơn vị pháp nhân Công ty CP Đầu tư và quản lý BĐS G5 (G5 – Invest).

“G5 Invest – nơi tập trung mọi tinh túy của Liên minh: những nhà tư vấn có tâm, dày dặn kinh nghiệm, am hiểu thị trường luôn mong muốn sẻ chia, tháo gỡ khó khăn, bất cập cho khách hàng, chủ đầu tư. Từ đó mang đến không gian sống, giá trị sống, suất đầu tư hợp lý cùng những chiến lược rõ ràng cho chủ đầu tư, sản phẩm chất lượng, pháp lý đầy đủ cho khách hàng. Trên hết, lần nữa khẳng định G5 Invest là “người đồng hành uy tín” ” – Ông Nguyễn Quốc Khánh – Chủ tịch G5 chia sẻ.

… Tâm niệm của người phát triển dự án

Tây Hồ Riverview là sản phẩm trọng điểm thể hiện cái tâm và trách nhiệm của G5 Invest với khách hàng cũng như chủ đầu tư. Bởi vậy G5 Invest dồn hết trí lực, không chỉ làm tròn mà xuất sắc vai trò nhà tư vấn phát triển dự án.

Ở Tây Hồ Riverview, G5 Invest không chỉ tư vấn cho chủ đầu tư chiến lược, cơ cấu, loại hình, thời điểm đưa sản phẩm phù hợp ra thị trường mà còn thay mặt khách hàng, cư dân tương lai chuyển đến chủ đầu tư ước nguyện về một nơi ở, căn nhà mơ ước. Thậm chí, G5 Invest còn tính toán đến tất cả các vấn đề bất cập sẽ xảy ra với cư dân trong quá trình tòa nhà đi vào hoạt động, tạo dựng một môi trường chia sẻ, đối thoại mở ngay từ đầu. Luôn luôn lắng nghe và phản hồi.

Tây Hồ Riverview do G5 Invest tư vấn phát triển hứa hẹn là sản phẩm đáng chú ý của thị trường
Tây Hồ Riverview do G5 Invest tư vấn phát triển hứa hẹn là sản phẩm đáng chú ý của thị trường

Tây Hồ Riverview sở hữu vị trí đắc địa 2 mặt tiền đường An Dương Vương và đường phố Thượng Thụy, liền kề KĐT Quốc tế Ciputra, Ngoại Giao Đoàn, Tây Hồ Tây. Thêm vào đó, nằm ngay tại điểm nối giữa vành đai 2 và vành đai 3, cầu Nhật Tân và cầu Thăng Long từ dự án cư dân dễ dàng di chuyển, kết nối đến các khu vực khác của Thủ đô cũng như sân bay Nội Bài.

Sở hữu phong cách thiết kế kiến trúc sáng tạo, Tây Hồ Riverview mang đến cuộc sống tiện nghi, trong lành, đầy thẩm mỹ. Tầng 1: Khu vực sảnh, dịch vụ thương mại, tầng kỹ thuật, khu vực để xe máy. Tầng 2 - 3: Bãi đỗ xe thông minh, được trang bị hệ thống thẻ tự động, hệ thống Camera. Tầng dịch vụ thương mại 4 - 5 với văn phòng Offitel, phòng họp chung dành cho Starup, sự xuất hiện của chuỗi hàng ăn, coffeshop, siêu thị… Sân vườn trên cao là nét chấm phá độc đáo mang hương vị thiên nhiên.

Không chỉ tận hưởng những tiện ích nội khu đầy đủ, cư dân Tây Hồ Riverview còn thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích hiện hữu trường học, TTTM, siêu thị, chợ, công viên…tại các khu đô thị liền kề.

Hơn thế, Tây Hồ Riverview sở hữu tầm nhìn tuyệt mỹ, trực diện sông Hồng với không gian trải dài không bị hạn chế. Và để đón trọn thiên nhiên sông Hồng trong lành mỗi căn hộ nơi đây đều được thiết kế 2 logia/ khe sáng hứng nắng gió, khí trời. Ngoài ra, căn hộ có diện tích linh hoạt từ 55,43m2 – 99,57m2 thiết kế 2-3PN, tối đa công năng sử dụng cho gia chủ.

Với bề dày kinh nghiệm cùng cái tâm của người làm nghề, Tây Hồ Riverview do G5 Invest tư vấn phát triển hứa hẹn là một sản phẩm đáng chú ý của thị trường năm nay.