Eximbank triển khai "combo tiết kiệm du học"

(Dân trí) - Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, nhu cầu học tập và trải nghiệm ở một đất nước tiên tiến đang được rất nhiều bậc phụ huynh và các bạn trẻ quan tâm.

Những giá trị mà du học sinh có được không chỉ là tấm bằng để xin việc có thu nhập cao hơn, mà còn là kiến thức vô giá, những trải nghiệm thực tiễn về môi trường sống và các sắc màu văn hóa khi được hòa nhập vào môi trường quốc tế. Hiện nay lượng sinh viên Việt Nam du học ở nước ngoài hơn 100,000 sinh viên, trong số đó, có 90% số sinh viên nhận trợ cấp về mặt kinh tế từ phía gia đình.

Eximbank triển khai combo tiết kiệm du học - 1

Luôn là người bạn đồng hành cùng Khách hàng, Eximbank thấu hiểu rõ việc hoạch định tài chính theo mốc thời gian là vô cùng cần thiết và quan trọng. "Combo tiết kiệm du học" là gói sản phẩm tối ưu với nhiều ưu đãi đặc biệt, sẽ hỗ trợ việc hoạch định tài chính lâu dài. Thêm vào đó, dịch vụ chuyển tiền du học chuyên nghiệp, thanh toán hiện đại, nhanh chóng mà ngân hàng Eximbank hiện đang triển khai sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, các bạn học sinh, sinh viên có nhiều mức độ thu nhập khác nhau.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và trở thành khách hàng VIP của Eximbank để nhận NGAY các ưu đãi hấp dẫn như: Giảm 50% phí chuyển tiền du học; hạn mức chuyển sinh hoạt phí lên đến 30,000USD; Ưu đãi tỷ giá khi chuyển tiền; thêm nữa, Tặng ngay và miễn phí: thẻ ATM, tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng thanh toán quốc tế; phí rút tiền tại ATM, phát hành thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng cho các thẻ chính và phụ v.v.

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay các chi nhánh/phòng giao dịch Eximbank gần nhất hoặc gọi Tổng đài số 180011999 hoặc truy cập vào website: http://eximbank.com.vn/ để biết thông tin chi tiết của Gói Sản phẩm “Combo tiết kiệm du học” này.