Dự án Mon City chính thức cất nóc

Ngày 5/3/2017, Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng đã chính thức tổ chức Lễ cất nóc dự án Mon City đúng tiến độ cam kết với khách hàng. Đồng thời, Mon City cũng đang tiếp tục hoàn thiện nội thất và sẽ được bàn giao, đưa vào sử dụng trong thời gian ngắn sắp tới.

Dự án Mon City được phát triển trên diện tích 6,7ha với tổng số vốn đầu tư giai đoạn 1 lên tới 5.650 tỷ đồng, bao gồm 2 tòa chung cư và 147 căn nhà phố thương mại. Mon City được thị trường đánh giá là có vị trí đắc địa nhất Mỹ Đình. Đây là khu vực đô thị phát triển năng động nhất của thủ đô Hà Nội, nơi có hệ thống tiện ích và hạ tầng phát triển đồng bộ, toàn diện.

Dự án Mon City chính thức cất nóc - 1

Dự án Mon City đang triển khai trồng cây xanh trên các tuyến đường nội bộ

Cuối năm 2015, Mon City chính thức ra mắt và nhanh chóng được thị trường đón nhận với đầy đủ những “tố chất” ưu việt nhất. Đó là vị trí có một không hai với ba mặt tiền là ba con đường đẹp nhất Mỹ Đình, mặt tiền còn lại nằm giáp công viên hồ điều hòa rộng 17ha và đường trục 17.5m. Đặc biệt, dù mới làm quen với thị trường nhưng chủ đầu tư dự án – Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng đã không ngần ngại đầu tư nhân tài, vật lực để cam kết với thị trường về một dự án có chất lượng đạt chuẩn, đạt tiến độ qua quá trình thi công của nhà thầu Hòa Bình.

Mon City cũng là dự án đầu tiên, thậm chí đến nay vẫn là 1 trong số rất ít các dự án tạo cho khách hàng được sự an tâm khi trao chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính cho từng khách hàng. Không đao to búa lớn, chỉ giản dị với cách nói thật và làm thật, Mon City đã nhanh chóng bước vào tình trạng cháy hàng!

Dự án Mon City chính thức cất nóc - 2

Mon City đồ sộ nhìn từ ngã tư Hàm Nghi – Nguyễn Cơ Thạch trong ngày lễ cất nóc

Ông Nguyễn Anh Tuấn – đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi được chứng kiến đứa con đầy tâm huyết của mình lớn lên từng ngày. Tôi rất hồi hộp và mong chờ ngày đầu tiên được đón các cư dân Mon City về sinh sống, được ngắm những căn nhà tràn ngập ánh đèn ấm cúng khi đêm về. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn thiện hạ tầng, cơ sở vật chất để sẵn sàng mang đến một cuộc sống như mơ ước cho cư dân. Tôi tin rằng đây cũng là niềm vui, là niềm tin được nhân lớn hơn đối với các cư dân Mon City”.

Cùng với sự kiện cất nóc hai tòa tháp Mon A và Mon B, Mon City đã có sự chuẩn bị từ rất sớm cho việc hoàn thiện hạ tầng, phủ xanh dự án bằng hàng loạt cây xanh cổ thụ, có tán lớn với chi phí lên đến hàng chục tỷ đồng. Hiện nay, công tác phủ xanh kết hợp tạo cảnh quan cũng đang được thực hiện để nhanh chóng mang đến một môi trường xanh mát, trong lành nhất. Ông Nguyễn Anh Tuấn cho biết: “Ngay khi bắt đầu hình thành, chúng tôi đã xác định Mon City là dự án mà từ từng căn hộ, các thành viên trong mỗi gia đình đều có thể cùng nhau chạm - tay – vào – nắng – gió. Chính vì vậy, không chỉ thiết kế nên những căn nhà với những ô cửa sổ lớn, chúng tôi sẵn sàng đầu tư để Mon City là một thành phố xanh mát, trong lành, một nơi để các cư dân được yên bình trở về đúng nghĩa”.

Dự án Mon City chính thức cất nóc - 3

Một trong những cây xưa trắng cổ thụ đầu tiên được trồng phủ bóng mát cho cư dân Mon City. Chủ đầu tư cho biết, có hàng chục cây xưa trắng được đưa về trồng tại Mon City từ các vùng núi Sơn La, Thanh Hóa, Nghệ An, Hòa Bình.