Dòng trà thảo mộc tinh chất hoa hòe ra mắt thị trường

(Dân trí) - Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen vừa ra mắt thị trường Trà thảo mộc TVT tinh chất hoa hòe và Trà đào TVT với chiết xuất 100% từ trà xanh và trà đen.

Đây là sự kiện đánh dấu bước phát triển mới của Hương Sen trong chiến lược phát triển những tinh tuý từ thảo mộc quý của Việt Nam, tạo ra những sản phẩm đồ uống tốt, an toàn và chất lượng cho sức khoẻ người Việt.

Dòng trà thảo mộc tinh chất hoa hòe ra mắt thị trường - 1
Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình chúc mừng Tập đoàn Hương Sen nhân dịp ra mắt sản phẩm Trà TVT.

Tập đoàn Hương Sen là doanh nghiệp kinh doanh đa ngành nghề, lĩnh vực có quan hệ với nhiều đối tác lớn ở trong và ngoài nước. Một trong những lĩnh vực mà doanh nghiệp dành sự quan tâm đặc biệt đó là sản xuất sản phẩm đồ uống. Doanh nghiệp có các thương hiệu như: Bia Đại Việt, sữa gạo Bibabibo được làm từ gạo ngon nhất thế giới ST25, là dòng sữa thực vật có lợi cho sức khỏe, là sự kết tinh từ thành tựu văn hóa nông sản Việt. Trà thảo mộc TVT tinh chất hoa hòe và Trà đào TVT ra đời là sự tiếp nối chiến lược thực hiện mục tiêu sản xuất những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, an toàn và tốt cho sức khỏe.

Dòng trà thảo mộc tinh chất hoa hòe ra mắt thị trường - 2
Trà thảo mộc TVT tinh chất hoa hòe.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, trà thảo mộc TVT tinh chất hoa hòe được chiết xuất từ hoa hòe và 7 loại thảo mộc: Tiên thảo, kê đảm hoa, hạ khô thảo, bung lai, kim ngân hoa, cam thảo, hoa cúc. Những thảo mộc này bao đời nay là những bài thuốc quý trong dân gian vừa có công dụng chữa bệnh, giúp cho cơ thể khỏe mạnh, thanh nhiệt, giải độc, tăng cường sức đề kháng. Trà thảo mộc TVT tinh chất hoa hòe được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Cộng hòa Liên bang Đức khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào tới đầu ra của sản phẩm và kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm ISO 22000: 2005.

Với 3 công dụng đặc trưng "sáng mắt - thanh nhiệt - giải độc", trà thảo mộc TVT tinh chất hoa hòe sẽ giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn về một đồ uống xanh - thanh - lành, bổ dưỡng, có lợi cho sức khỏe trong bối cảnh dịch Covid-19.

Dòng trà thảo mộc tinh chất hoa hòe ra mắt thị trường - 3

Ông Trần Văn Trà, Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen phát biểu tại lễ ra mắt sản phẩm.

Chia sẻ tại lễ ra mắt sản phẩm, ông Trần Văn Trà, Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen cho biết, đặt mục tiêu sức khỏe cộng đồng là trên hết, Tập đoàn Hương Sen đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để mang đến những tinh hoa dinh dưỡng cho người tiêu dùng. Từ kho nguyên liệu quý là các loại thảo mộc, thảo dược của Việt Nam, kết hợp công nghệ hiện đại, doanh nghiệp cho ra đời dòng nước uống mới có nguồn gốc tự nhiên, không chỉ thơm ngon, an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể, giải phóng độc tố, tăng cường sức đề kháng. Người tiêu dùng luôn cần những sản phẩm chất lượng, bảo vệ sức khỏe và doanh nghiệp tin tưởng rằng Trà thảo mộc TVT tinh chất hoa hòe sẽ chinh phục được hàng triệu trái tim khách hàng.

Mỗi sản phẩm của Tập đoàn Hương Sen đều có sứ mệnh mang lại những giá trị về sức khỏe, văn hóa, tinh thần Việt. Trà thảo mộc TVT tinh chất hoa hòe và Trà đào TVT ra mắt thị trường không chỉ là sự kế tiếp các sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng mà Tập đoàn Hương Sen đã sản xuất trước đó mà còn đánh dấu bước phát triển mới của doanh nghiệp trên hành trình sáng tạo vì cuộc sống xanh, sản xuất những sản phẩm theo xu hướng tự nhiên, an toàn và tốt cho sức khỏe.

Dòng trà thảo mộc tinh chất hoa hòe ra mắt thị trường - 4
Chào sàn Tiki quà tặng từ Trà TVT.

Theo đại diện doanh nghiệp, với 3 công dụng "sáng mắt - thanh nhiệt - giải độc", mỗi người đều có thể coi Trà thảo mộc TVT tinh chất hoa hòe và Trà đào TVT như thức uống hàng ngày, vừa giải khát lại thanh nhiệt, giúp tinh thần thoải mái, thư giãn để tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình.

Dòng trà thảo mộc tinh chất hoa hòe ra mắt thị trường - 5
Lãnh đạo Tập đoàn Hương Sen ký kết với các nhà phân phối sản phẩm.

Nhân dịp ra mắt Trà thảo mộc TVT tinh chất hoa hòe, Trà đào TVT, tháng 4, Tập đoàn Hương Sen đã tổ chức roadshow qua nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước để hình ảnh Trà TVT tới gần hơn với người tiêu dùng và truyền cảm hứng sống xanh, sống khỏe cho mọi người.

Thông tin về thương hiệu: Một sản phẩm của Bibabibo thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen.

Địa chỉ: Số 18, Trần Thái Tông, phường Bồ Xuyên, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình, Việt Nam.

Website: http://tvttea.com

Fanpage: https://www.facebook.com/TRA.TVT

Instagram: tra.tvt

Sản phẩm được bày bán tại các cửa hàng và gian hàng online:

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/bibabibo-official-store

Shopee: https://shopee.vn/bibabibo_biadaiviet_hochiminh

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/bibabibo-bia-dai-viet

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/bibabibo-bia-dai-viet